Bầu Đức: Bình Dương hay T&T không thể nhiều tiền hơn tôi được

Tại hội thảo "Doanh nghiệp làm bóng đá và hướng đi cho bóng đá Việt Nam", bầu Đức của Hoàng Anh Gia Lai, chủ doanh nghiệp thuộc loại đầu tiên đầu tư cho bóng đá một cách bài bản, tỏ ra rất bức xúc và có những phát biểu shock không kém bầu Kiên vài ngày trước đây ở hội nghị tổng kết V-League.

Đó là lỗi của VFF

Ông Đức mạnh dạn vạch ra những khuyết điểm cụ thể của VFF khiến bóng đá Việt Nam có đà vươn khá tốt nhưng cuối cùng lại không bằng bạn bằng bè: "Cách đây 5 năm, ai cũng khẳng định V-League số một Đông Nam Á, nhưng bây giờ nhìn lại thua Thái Lan. CLB tôi đầu tư 60-70 tỷ/ năm nhưng được gì? Đó là lỗi VFF. Chúng ta thua Thái Lan một trời một vực. Tại sao? Lỗi này là của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam. Các doanh nghiệp đầu tư rất nhiều mà sao vẫn vậy? Liên đoàn có nhìn nhận vấn đề và khắc phục hay không?"

Cũng giống ý kiến của bầu Kiên, ông Đức chỉ rõ ràng vị trí trưởng BTC giải đấu là một mắt xích yếu nhất khiến V-League mấy năm nay liên tục gặp “sự cố”: “Trưởng BTC giải nhiều năm nay không có gì mới. Đất nước 80 triệu dân mà bảo không tìm ra ai làm được vị trí đó là điều vô lý, ngụy biện”.

Rất bức xúc, ông chủ tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai cho hay: “Các ông chủ bỏ tiền ra làm bóng đá mà không được bầu ra Ban chấp hành Liên đoàn Bóng đá Việt Nam. Chúng tôi chơi thì phải do chúng tôi quyết định chứ”.

Thậm chí, bầu Đức còn tiết lộ: “Tôi làm đến giờ chưa hề có giấy mời VFF dự tổng kết’. Trong khi đó bầu Kiên thừa nhận, buổi tổng kết V-League vừa rồi ông cũng không nhận được giấy mời nhưng vẫn đến để có một bài phát biểu “bom tấn” về những vấn đề của bóng đá Việt Nam

Cầu thủ càng lớn càng… mất dạy


Liên quan đến chuyện các cầu thủ, bầu Đức tỏ ra cực kì bức xúc: “Cầu thủ thì nói xin lỗi, càng ngày càng mất dạy, có tiền thì đá, không thì chơi cà chớn”. Ông lấy dẫn chứng luôn một trường hợp cụ thể là tiền đạo Tăng Tuấn do HAGL phát hiện và đào tạo từ nhỏ đã đòi trả 3 tỷ để ở lại. Khi hai bên thống nhất rồi thì Bình Dương nhảy vào trả 8 tỷ và cầu thủ này đổi ý.

Ông Đức nói: “Tôi cho đi luôn vì thấy rất phi lý. Tôi kiên quyết chuyện này. Không tranh bằng mọi giá. Bình Dương hay T&T không thể nhiều tiền hơn tôi được, nhưng tại sao tôi không tranh? Vì như thế là hỗn loạn. Cầu thủ muốn đi không chịu đá, tại sao chúng ta không thể chế tài?

(Theo Tiền phong)

Tin mới

Tình đồng chí, nghĩa đồng bào trong cơn lũ dữ

Tình đồng chí, nghĩa đồng bào trong cơn lũ dữ

(Baonghean.vn) - Cơn lũ đi qua đã để lại hậu quả nặng nề đối với đồng bào vùng cao biên giới Kỳ Sơn, huyện vốn đã nghèo của cả nước nay lại càng gian nan hơn. Trong khó khăn hoạn nạn, hơn 300 cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang Quân khu 4 khẩn trương có mặt giúp đỡ nhân dân khắc phục hậu quả.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 3/10

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 3/10

(Baonghean.vn) - Huy động lực lượng khẩn trương khắc phục hậu quả lũ ống, lũ quét ở huyện Kỳ Sơn; Toàn tỉnh vẫn còn 169 trường "đóng cửa" do ngập lụt… là những thông tin nổi bật ngày 3/10.
Đêm kinh hoàng của người dân vùng lũ quét Kỳ Sơn

Đêm kinh hoàng của người dân vùng lũ quét Kỳ Sơn

(Baonghean.vn) - Có lẽ đối với nhiều người dân tại 2 bản Hòa Sơn, Sơn Hà, xã Tà Cạ hay khối 1, thị trấn Mường Xén sẽ không bao giờ quên cái đêm mồng 1 rạng sáng mồng 2 tháng 10 kinh hoàng vừa qua. Cả một khu vực kéo dài từ khe Huồi Giảng xuống đến Quốc lộ 7A tan hoang với nhiều khối đá lớn nằm ngổn ngang, vương vãi như bị ai ném xuống...
Gian nan lội bùn, vượt nước xiết để chuyển hàng cứu trợ đến người dân vùng bị lũ quét

Gian nan lội bùn, vượt nước xiết để chuyển hàng cứu trợ đến người dân vùng bị lũ quét

(Baonghean.vn) - Trong chiều 3/10, các tổ chức, cá nhân có lòng hảo tâm đã trực tiếp đưa hàng cứu trợ đến với người dân vùng lũ tại 2 bản Sơn Hà và Hòa Sơn, xã Tà Cạ (Kỳ Sơn). Tuy nhiên, để đến với bà con, các đoàn cứu trợ rất vất vả, vì phải lội dưới nước bùn sâu và chảy xiết.
Thanh niên Nghệ An dồn sức khắc phục hậu quả sau lũ

Thanh niên Nghệ An dồn sức khắc phục hậu quả sau lũ

(Baonghean.vn) -  Để giúp người dân khắc phục hậu quả do mưa lũ, các cơ sở Đoàn - Hội của tuổi trẻ Nghệ An đã nhanh chóng thành lập các đội hình tình nguyện, phản ứng nhanh, phối hợp với chính quyền địa phương và các lực lượng chức năng dồn sức triển khai các phần việc thiết thực, hỗ trợ người dân vượt qua khó khăn trước mắt.
Thỏa thuận hoãn thực hiện hợp đồng có được hưởng bảo hiểm thất nghiệp không?

Thỏa thuận hoãn thực hiện hợp đồng có được hưởng bảo hiểm thất nghiệp không?

(Baonghean.vn) -  Câu hỏi: Người sử dụng lao động có thể thỏa thuận với người lao động để hoãn thực hiện hợp đồng không? Trong thời gian tạm hoãn thực hiện hợp đồng, người lao động có được hưởng tiền lương và các quyền lợi khác không? Công ty tôi sắp tới sẽ ngừng hoạt động 5 tháng, nếu hoãn thực hiện hợp đồng, người lao động có được hưởng bảo hiểm thất nghiệp không?
Các địa phương, đơn vị phát động ủng hộ nhân dân huyện Kỳ Sơn khắc phục hậu quả thiên tai

Các địa phương, đơn vị phát động ủng hộ nhân dân huyện Kỳ Sơn khắc phục hậu quả thiên tai

(Baonghean.vn) - Thực hiện Thư ngỏ kêu gọi “Ủng hộ nhân dân khắc phục hậu quả thiên tai” của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Nghệ An, ngày 3/10, nhiều địa phương, cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh đã phát động quyên góp, giúp đỡ bà con nhân dân chịu thiệt hại nặng nề do mưa lũ gây ra.
Sau những giải thưởng văn chương

Sau những giải thưởng văn chương

(Baonghean.vn) - Năm 2022 đánh dấu hoạt động mạnh mẽ của làng văn với các cuộc thi quy mô từ Trung ương tới các tỉnh, thành, ban, ngành. Hội Nhà văn Việt Nam có cuộc vận động sáng tác cho thiếu nhi. Báo Văn Nghệ có cuộc thi truyện ngắn tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 300 triệu đồng. Đặc biệt, cuộc thi chủ đề “Viết về người lao động và công đoàn” của Báo Lao động giải thưởng cho tiểu thuyết là 400 triệu đồng/giải Nhất và truyện ngắn là 200 triệu đồng/giải Nhất.
Piêng Lâng - ngày mới!

Piêng Lâng - ngày mới!

(Baonghean.vn) - Trở lại Piêng Lâng - bản nằm ở đầu nguồn dòng Nậm Giải, giáp biên giới Việt - Lào, là điểm tái định cư của các hộ dân bản Pục, bản Méo bị ảnh hưởng bởi trận lũ quét lịch sử xảy ra năm 2007. Chợt vui, vì mảnh đất xác xơ năm nào nay đã có nhiều dấu hiệu khởi sắc với màu xanh của ngô, của những thửa ruộng bậc thang trồng lúa nếp Cày Nọi, những nương khoai sọ, sắn…
Bản án thích đáng của nghịch tử giết cha, phá két sắt lấy tiền mua ma túy

Bản án thích đáng của nghịch tử giết cha, phá két sắt lấy tiền mua ma túy

(Baonghean.vn) - Sau khi sử dụng ma túy, Lương Văn Tăng, trú xã Chiêu Lưu, huyện Kỳ Sơn ngủ dậy thì thấy bố mình, là ông Lương Văn Tr. say rượu, đang chửi bới nên nảy sinh ý định đánh bố. Nghịch tử đã dùng rìu, dao xuống tay với chính bố đẻ của mình. Sau khi hạ sát bố, Tăng phá két sắt lấy đi 24 triệu đồng để mua ma túy dùng...