Bế giảng lớp hoàn thiện Trung cấp chuyên nghiệp ngành quân sự cơ sở

26/08/2014 14:23

(Baonghean.vn) - Sáng 26/8, Trường quân sự tỉnh tổ chúc Bế giảng lớp hoàn thiện Trung cấp chuyên nghiệp ngành Quân sự cơ sở lớp thứ nhất năm 2014.

Sau hai tháng học tập 50 học viên là những cán bộ quân sự cơ sở đã được đào tạo hoàn thiện 4 học phần trong đó 2 học phần về tin học và ngoại ngữ; hoàn thiện 2 học phần môn quân sự địa phương. Thông qua khóa đào tạo hoàn thiện lần này các học viên đã được cập nhật thêm những kiến thức mới, thiết thực, nâng cao tính chủ động, năng động trong chỉ huy, tuyên truyền vận động nhân dân thực hiện tốt đường lối chủ trương của Đảng, chính sách và luật pháp của nhà nước, có phương pháp tổ chức khoa học, tác phong chỉ huy sâu sát, linh hoạt. Từ đó làm tốt công tác tham mưu cấp ủy Đảng, chính quyền ở cơ sở thực hiện lãnh đạo, quản lý, điều hành công tác quốc phòng, quân sự địa phương.

Quang cảnh buổi bế giảng
Quang cảnh buổi bế giảng

Kết thúc khóa học nhà trường đã tổ chức kiểm tra, viết thu hoạch và các học viên đã đạt kết quả cao trong học tập. 100% khá giỏi, trong đó có 6 đồng chí đạt giỏi 43 đồng chí đạt khá và 1 đồng chí đạt trung bình khá. Tại lễ bế giảng, các học viên đã được ban giám hiệu nhà trường trao băng tốt nghiệp và có 5 đồng chí được nhận giấy khen của nhà trường vì đã đạt thành tích cao trong khóa học.

Trọng Kiên

Bế giảng lớp hoàn thiện Trung cấp chuyên nghiệp ngành quân sự cơ sở
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO