Bế mạc Giải bóng chuyền Cúp Quân đội mở rộng năm 2015

(Baonghean.vn) - Sau 8 ngày tổ chức thi đấu sôi nổi, tối 16/9, tại nhà thi đấu thể thao Quân khu 4, Ban tổ chức Giải bóng chuyền Cúp Quân đội mở rộng 2015 đã tổ chức Lễ bế mạc và trao giải. 

Dự lễ có Thiếu tướng Nguyễn Tân Cương - Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Tư lệnh Quân khu; Thiếu tướng Đậu Đình Toàn - Cục trưởng Cục Quân huấn (Bộ Tổng Tham mưu), Thiếu tướng Đặng Trọng Quân - Phó tư lệnh, Tham mưu trưởng Quân khu 4, Trưởng Ban tổ chức giải.

Giải đấu năm nay quy tụ 10 đội hạng mạnh Quốc gia tham dự gồm: 5 đội nam, 5 đội nữ, trong đó có 6 đội bóng chuyền trong Quân đội và 4 đội bóng của các địa phương khu vực phía Bắc. Tham gia giải các vận động viên đã thi đấu hết mình, cống hiến 28 trận đấu hay với nhiều pha bóng đẹp, hấp dẫn, kịch tính, thể hiện tinh thần thi đấu đoàn kết, trung thực, cao thượng.

 Những pha bóng đẹp tại trận chung kết.
Những pha bóng đẹp tại trận chung kết.

Đặc biệt, trong trong 2 trận chung kết nam, nữ, đội nam bóng chuyền Thể công - Binh đoàn 15 và đội nữ Ngân hàng TMCP Công thương đã chiến thắng tuyệt đối (3 - 0) trước đội nam Biên phòng và đội nữ PVD Thái Bình.

Thiếu tướng Đặng Trọng Quân, Phó tư lệnh, Tham mưu trưởng Quân khu 4, Trưởng Ban tổ chức giải trao Cúp và Cờ giải Nhất, Nhì, Ba cho các đội bóng chuyền nữ.

Thiếu tướng Đặng Trọng Quân - Phó tư lệnh, Tham mưu trưởng Quân khu 4, Trưởng Ban tổ chức giải trao Cúp và Cờ giải Nhất, Nhì, Ba cho các đội bóng chuyền nữ.

Thiếu tướng Đậu Đình Toàn, Cục trưởng Cục Quân huấn (Bộ tổng Tham mưu) trao Cúp và Cờ giải Nhất, Nhì, Ba cho các đội bóng chuyền nam
Thiếu tướng Đậu Đình Toàn, Cục trưởng Cục Quân huấn (Bộ tổng Tham mưu) trao Cúp và Cờ giải Nhất, Nhì, Ba cho các đội bóng chuyền nam.

Kết thúc giải, đội bóng chuyền nam Thể Công - Binh đoàn 15 và đội nữ Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam đạt giải Nhất và số tiền thưởng cho mỗi đội là 30 triệu đồng.

Ban tổ chức cũng tặng giải Nhì cho đội bóng chuyền nam Biên phòng và đội bóng chuyền nữ  PVD Thái Bình; đội bóng chuyền nam Quân khu 4 và đội bóng chuyền nữ Phòng không Không quân đồng giải Ba.

Trần Dũng

                                  (THQK4)

Tin mới

Ký ức tủi nhục của thiếu phụ khát việc làm

Ký ức tủi nhục của thiếu phụ khát việc làm

(Baonghean.vn) - Do cuộc sống vợ chồng mâu thuẫn lại nóng lòng tìm việc làm, Mây theo nhóm đối tượng xuống thành phố. Nhưng các đối tượng đã nhẫn tâm bán chị cho người đàn ông Trung Quốc lấy làm vợ dù chị đã có chồng con. 5 năm bị bán, người phụ nữ này mất tất cả, chỉ còn lại ký ức tủi nhục.
Phải minh bạch trong tiếp nhận và sử dụng tiền công đức

Phải minh bạch trong tiếp nhận và sử dụng tiền công đức

(Baonghean.vn) - Thông tư quy định, cá nhân, tổ chức được giao quản lý, sử dụng di tích có trách nhiệm công khai việc thu, chi các khoản công đức cho người đã có đóng góp tài chính cho công tác tổ chức lễ hội, bảo vệ và phát huy giá trị di tích nếu tổ chức, cá nhân này có yêu cầu.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 27/1

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 27/1

(Baonghean.vn) - Thường trực Tỉnh ủy Nghệ An họp đánh giá kết quả tổ chức Tết Quý Mão; Phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ";  Nhà ga, sân bay tấp nập sau kỳ nghỉ Tết... là những nội dung chính trong ngày 27/1.