Bế mạc Hội khỏe Phủ Đổng toàn tỉnh năm 2012

(Baonghean.vn) - Sau 5 ngày diễn ra sôi nổi, sáng nay 9/3, HKPĐ tỉnh lần thứ XV năm 2012 đã bế mạc. Dự lễ bế mạc có đại diện Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, lãnh đạo các huyện, thành thị và các đoàn VĐV tham gia HKPĐ.

 

Ban tổ chức HKPĐ tỉnh đã trao 344 bộ huy chương cho cá nhân và đồng đội, xếp hạng các đội tuyển của các phòng GD&ĐT. Dẫn đầu là Phòng GD&ĐT thành phố Vinh với 56 giải (33 giải Nhất, 13 giải Nhì và 10 giải Ba); xếp thứ 2 là Phòng GD&ĐT Diễn Châu với 46 giải; xếp thứ 3 là Phòng GD&ĐT Quỳnh Lưu với 34 giải và xếp hạng thấp nhất là Phòng GD&ĐT huyện Quỳ Châu với 4 giải.

 

Bế mạc Hội khỏe Phủ Đổng toàn tỉnh năm 2012 ảnh 1

Màn thể dục Aerobic của trường THPT Dân lập Nguyễn Trường Tộ tại lễ bế mạc

Bế mạc Hội khỏe Phủ Đổng toàn tỉnh năm 2012 ảnh 2

Trao cờ cho các đơn vị đạt thành tích xuất sắc trong HKPĐ tỉnh lần thứ XV

Phát biểu tại lễ bế mạc, ông Nguyễn Hoàng - Phó Giám đốc Sở GS&ĐT, Phó ban trực HKPĐ tỉnh đã ghi nhận và biểu dương tinh thần trách nhiệm của các đơn vị phối hợp tham gia tổ chức HKPĐ và nỗ lực thi đấu, làm việc khách quan của các VĐV, trọng tài. Đồng thời yêu cầu thời gian tới, các trường cần đánh giá nghiêm túc công tác giáo dục thể chất trong nhà trường. Sở GD&ĐT, Sở Văn hoá -Thể thao và Du lịch lên kế hoạch tập luyện cho các VĐV, chuẩn bị điều kiện tốt nhất để các VĐV tham gia đạt thành tích cao tại HKPĐ khu vực 3 và toàn quốc thời gian tới.  

Nhân dịp này, Ban tổ chức đã tặng cờ cho các đơn vị nhất, nhì, ba. Các đơn vị: TP.Vinh, Quỳnh Lưu, Diễn Châu được tặng cờ xuất sắc vì có thành tích cao trong hai kỳ HKPĐ liên tiếp.

Duy Nam

Tin mới

Thủ tướng chỉ thị đẩy mạnh phân bổ, giải ngân vốn đầu tư công, 3 Chương trình Mục tiêu Quốc gia, Chương trình phục hồi, phát triển kinh tế - xã hội

Thủ tướng chỉ thị đẩy mạnh phân bổ, giải ngân vốn đầu tư công, 3 Chương trình Mục tiêu Quốc gia, Chương trình phục hồi, phát triển kinh tế - xã hội

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký ban hành Chỉ thị số 08/CT-TTg ngày 23/3/2023 về các nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm đẩy mạnh phân bổ, giải ngân vốn đầu tư công, 3 Chương trình Mục tiêu Quốc gia năm 2023, thực hiện Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội.
Kịp thời gỡ vướng trong đăng kiểm

Kịp thời gỡ vướng trong đăng kiểm

Thông tư mới của Bộ Giao thông Vận tải về hoạt động đăng kiểm đã kịp thời tháo gỡ vướng mắc, với kỳ vọng mang lại lợi ích cho hàng triệu người, giúp tiết kiệm chi phí xã hội khá nhiều. Cơ chế chính là nguồn lực, khi vướng mắc được thông thì nguồn lực tạo ra rất lớn mà không mất khoản phí đầu tư nào.
Ba 'chị đẹp' giả danh bác sĩ để lừa bán thuốc rởm

Ba 'chị đẹp' giả danh bác sĩ để lừa bán thuốc rởm

Ba "chị đẹp” gồm Kim Anh, Sen, Sang đã cấu kết với nhau, đóng giả là bác sĩ Đông y, bác sĩ Bệnh viện Mắt Đà Nẵng làm ảo thuật biến hạt mạch nha thành thuốc chất lượng cao chữa bách bệnh, làm đẹp cho phụ nữ để lừa đảo hàng loạt nạn nhân, chiếm đoạt hàng trăm triệu đồng. 
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 23/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 23/3

(Baonghean.vn) - Bộ trưởng Bộ Y tế thăm, làm việc tại Nghệ An; Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các ngành tháo gỡ vướng mắc để đạt mục tiêu phát triển; Thống nhất chủ trương mở rộng địa giới hành chính và không gian đô thị thành phố Vinh... Đây là một số nội dung đáng chú ý trong ngày 23/3.
'Vựa muối' Nghệ An xoay xở tìm cách giữ nghề truyền thống

'Vựa muối' Nghệ An xoay xở tìm cách giữ nghề truyền thống

(Baonghean.vn)- Quỳnh Lưu được xem là “vựa muối” của Nghệ An. Những năm qua, do giá muối bấp bênh, thu nhập diêm dân quá rẻ mạt nên hầu hết lao động nghề muối đều chuyển đổi sang các công việc khác. Để giữ nghề truyền thống, các HTX làng nghề đang xoay xở đủ cách…