Bị container cán, nam thanh niên chết thảm

(Baonghean.vn) - Chạy với tốc độ cao, va phải hòn đá trên đường, nam thanh niên bị hất tung người ra khỏi xe máy và rơi xuống đất đúng lúc xe container chạy qua và bị chèn tử vong ngay tại chỗ.

Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn

Vào khoảng 15h30 ngày 6/7, trên Quốc lộ 1A đoạn đi qua xóm 9A, xã Diễn Thịnh, Diễn Châu (Nghệ An) xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng, hậu quả một nam thanh niên chết thảm. Theo đó, nam thanh niên điều khiển xe máy mang BKS 37H2-9337 (chưa rõ danh tính) chạy theo hướng Vinh - Hà Nội. Đến địa điểm trên bất ngờ va vào một hòn đá trên đường.

Theo những người chứng kiến cho biết, do chạy với tốc độ cao, sau khi va vào hòn đá chiếc xe bị ngã, người điều khiển văng ra khỏi xe, rơi xuống đường, vừa lúc đó bánh sau của một chiếc container chạy cùng chiều chèn lên người, tử vong tại chỗ. Sau khi gây tai nạn, chiếc container đã bỏ chạy khỏi hiện trường. Do sự việc xảy ra quá nhanh nên người dân không kịp ghi lại BKS chiếc containner nói trên.

Nhận được tin, lực lượng cảnh sát giao thông Công an huyện Diễn Châu đã có mặt để điều tra nguyên nhân và truy tìm tung tích nạn nhân cũng như chiếc container gây tai nạn.

Sỹ Hòa

tin mới

Chiêu lừa đảo của 'nhà báo rởm'

Chiêu lừa đảo của 'nhà báo rởm'

(Baonghean.vn) - Thuê người làm giả thẻ nhà báo, “nổ” là Phó Tổng Biên tập một tờ báo điện tử, Nguyễn Thị Vân Anh đã lừa một đại gia đình ở huyện Diễn Châu hơn 12 tỷ đồng, khiến cuộc sống của nhiều người trở nên khốn đốn, lâm cảnh nợ nần…

Thấy gì qua một vụ việc 'xâm hại' lòng đập thủy lợi?

Thấy gì qua một vụ việc 'xâm hại' lòng đập thủy lợi?

(Baonghean.vn) - BTV Tỉnh ủy ban hành Chỉ thị 20 về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác quản lý Nhà nước về khoáng sản đã tròn 9 tháng. Nhưng, tại Nam Đàn, thời gian qua đã diễn ra sự việc "khó lý giải":  xúc, vận chuyển đất "xâm hại" lòng đập thủy lợi... 

Bắt cóc trẻ em bị xử lý như thế nào?

Bắt cóc trẻ em bị xử lý như thế nào?

(Baonghean.vn) - Chị Nguyễn Thị V. ở huyện Tân Kỳ hỏi, thời gian gần đây, tôi có đọc thông tin về một số vụ việc bắt cóc trẻ em trên báo chí. Vậy hành vi bắt cóc trẻ em theo quy định của pháp luật bị xử lý như thế nào?

Bất lực trước 'sim rác'?

Bất lực trước 'sim rác'?

(Baonghean.vn) - Mặc dù các cơ quan chức năng đã thực hiện nhiều biện pháp nhằm ngăn chặn vấn nạn "sim rác". Tuy nhiên, trên thực tế "sim rác" vẫn hoành hành, gây phiền phức cho người dân và khó khăn trong công tác quản lý. 

Va chạm xe máy, 2 học sinh tử vong

Va chạm xe máy, 2 học sinh tử vong

(Baonghean.vn) - Sáng 21/9, Công an xã Quỳnh Liên (thị xã Hoàng Mai ) thông tin trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 2 học sinh tử vong và 3 em bị thương nặng.