Bí thư Tỉnh ủy Bình Định dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

(Baonghean.vn) - Trong khuôn khổ Hội nghị gặp mặt các nhà đầu tư Xuân Giáp Ngọ 2014, chiều 15/2, trong chương trình dự Hội nghị “Gặp mặt các nhà đầu tư Xuân Giáp Ngọ 2014”, đồng chí Nguyễn Văn Thiện - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Bình Định về dâng hoa, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu Di tích Kim Liên (Nam Đàn). Cùng đi về phía tỉnh Nghệ An có đồng chí Trần Hồng Châu – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và lãnh đạo Sở VH – TT & DL tỉnh Nghệ An.

Đồng chí Nguyễn Văn Thiện đã kính cẩn dâng hoa, dâng hương kính viếng anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh và tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với công lao của Người; nguyện tiếp tục đi theo con đường mà Đảng và Bác đã lựa chọn; luôn ra sức học tập, làm theo tấm gương đạo đức của Bác.

Đồng chí Nguyễn Văn Thiện đến dâng hoa, dâng hương tại khu di tích Kim Liên
Đồng chí Nguyễn Văn Thiện dâng hương kính viếng anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh
Đồng chí Trần Hồng Châu dâng hương kính viếng anh linh Người

Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Bình Định quyết tâm khắc phục những khó khăn, thách thức, đưa tỉnh Bình Định ngày càng phát triển trên các lĩnh vực kinh tế, xã hội.

Đồng chí Nguyễn Văn Thiện nghe thuyết minh về thân thế, sự nghiệp của Người
Đồng chí Nguyễn Văn Thiện dâng hương kính viếng cụ Nguyễn Sinh Nhậm - Ông nội Chủ tịch Hồ Chí Minh

Cũng trong dịp này, đồng chí Nguyễn Văn Thiện cũng đã đến thăm và nghe thuyết minh về thân thế, sự nghiệp và gia đình Người tại ngôi nhà ấu thơ ở Làng Sen; dâng hoa, dâng hương kính viếng cụ Nguyễn Sinh Nhậm – ông nội Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Dịp này, nhiều nhà đầu tư trong cả nước về dâng hương kính viếng anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu di tích Kim Liên
 
.

Dịp này, nhiều nhà đầu tư đến từ khắp nơi trong cả nước cũng đã về thăm Khu Di tích Kim Liên và dâng hoa, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh./.

Thành Duy