BIDV Chi nhánh Nghệ An: Trao sổ tiết kiệm cho cựu TNXP

(Baonghean.vn) - Nhằm tri ân tới các anh hùng, liệt sỹ và những người có công với cách mạng, nhân kỷ niệm 67 năm Ngày thương binh, liệt sỹ, chiều 28/7, Ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam chi nhánh Nghệ An đã tổ chức Lễ trao tặng sổ tiết kiệm cho cựu thanh niên xung phong trên địa bàn Nghệ An.  
Trao sổ tiết kiệm cho các cựu thanh niên xung phong.
Trao sổ tiết kiệm cho các cựu thanh niên xung phong.
Dịp này, BIDV chi nhánh Nghệ An đã trao tặng 110 sổ tiết kiệm cho cựu thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền 550 triệu đồng. Nguồn tiền này từ sự đóng góp của cán bộ CNV và kêu gọi đôi tác của BIDV thuộc Quỹ an sinh xã hội do Công đoàn BIDV quản lý. Tại 11 tỉnh, thành trên cả nước, Ngân hàng Đầu tư và phát triển Việt Nam đã trao tặng 600 sổ tiết kiệm với tổng số tiền 3 tỷ đồng.
Cùng với hoạt động tri ân các anh hùng liệt sỹ, người có công với cách  mạng, công tác an sinh xã hội là việc làm thường xuyên mà Ngân hàng BIDV chi nhánh Nghệ An đã và đang thực hiện như: ủng hộ đồng bào lũ lụt năm 2013 số tiền 1 tỷ đồng, ủng hộ xây dựng Khu di tích Truông Bồn 15 tỷ đồng, ủng hộ xây dựng một số hạng mục công trình tại Quảng trường Hồ Chí Minh 10 tỷ đồng… 
Đinh Nguyệt

tin mới

Quỳnh Lưu

Phong trào tiếp sức cho học sinh nghèo ở Quỳnh Lưu

(Baonghean.vn) - Cùng với nhiều hoạt động chăm lo công tác an sinh xã hội, thời gian qua các Chi bộ, đảng bộ trên địa bàn huyện Quỳnh Lưu đã đẩy mạnh chương trình “Tiếp sức đến trường” hết sức ý nghĩa nhằm giúp các em học sinh mồ côi có hoàn cảnh khó khăn được đến trường trong năm học mới.

Cảng hàng không quốc tế Vinh

Cảng hàng không quốc tế Vinh thông báo mời tham gia lựa chọn đơn vị thuê vị trí quảng cáo tại nhà ga hành khách quốc nội

(Baonghean.vn) - Cảng hàng không quốc tế Vinh - Chi nhánh Tổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam - CTCP có kế hoạch tổ chức lựa chọn rộng rãi đơn vị thuê vị trí quảng cáo tại khu vực nhà ga hành khách quốc nội Cảng hàng không quốc tế Vinh với các nội dung cụ thể sau:

Hơn 5.300 tỷ đồng chi trả chi phí khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế cho học sinh, sinh viên

Hơn 5.300 tỷ đồng chi trả chi phí khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế cho học sinh, sinh viên

(Baonghean.vn) - Chỉ tính riêng trong 2 năm 2021 và 2022, bình quân mỗi năm cả nước có khoảng gần 3 triệu học sinh, sinh viên sử dụng thẻ BHYT với khoảng 6,1 triệu lượt khám, chữa bệnh; tổng chi phí khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế của nhóm học sinh, sinh viên bình quân/năm là hơn 2.500 tỷ đồng.

Tăng cường phòng, chống gian lận, trục lợi quỹ Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm thất nghiệp, Bảo hiểm y tế

Tăng cường phòng, chống gian lận, trục lợi quỹ Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm thất nghiệp, Bảo hiểm y tế

(Baonghean.vn) -BHXH Việt Nam vừa ban hành Công văn số 2853/BHXH-TTKT gửi Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội; Bộ Y tế và UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc tăng cường lãnh đạo thực hiện pháp luật và phòng, chống gian lận, trục lợi quỹ BHXH, bảo hiểm thất nghiệp, BHYT.

Người dân vẫn thờ ơ, bàng quan tại ổ dịch sốt xuất huyết lớn nhất tỉnh

Người dân vẫn thờ ơ, bàng quan tại ổ dịch sốt xuất huyết lớn nhất tỉnh

(Baonghean.vn) - Hiện, ổ dịch sốt xuất huyết tại xã Đỉnh Sơn, huyện Anh Sơn là ổ dịch lớn nhất tỉnh, với 98 ca mắc. Ổ dịch này đã kéo dài gần 50 ngày, có nguy cơ bùng phát mạnh hơn. Tuy nhiên, ý thức của người dân trong công tác vệ sinh môi trường và phòng chống sốt xuất huyết chưa cao.

Ban Tổ chức Tỉnh ủy bàn giao nhà ở cho người nghèo tại Quỳ Châu

Ban Tổ chức Tỉnh ủy bàn giao nhà ở cho người nghèo tại Quỳ Châu

(Baonghean.vn) -Ngày 17/9, các đồng chí: Lê Đình Lý - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Lê Quốc Khánh - Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Nguyễn Thanh Hoài - Chủ tịch UBND huyện Quỳ Châu đã trao quà và bàn giao nhà ở cho người nghèo tại xã Châu Nga.