BIDV trao giải đặc biệt Chương trình Tiết kiệm dự thưởng

(Baonghean.vn) - Chiều 24/7, tại trụ sở Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam Chi nhánh Phủ Diễn (BIDV Phủ Diễn - khối 4, thị trấn Diễn Châu, Nghệ An), BIDV tổ chức Lễ trao giải Đặc biệt thứ hai trị giá 756 triệu đồng cho khách hàng may mắn tham gia chương trình Tiết kiệm dự thưởng “May mắn trọn niềm vui” đợt 2.

​Tại buổi Lễ, đại diện BIDV Phủ Diễn, đã trao giải Đặc biệt thứ hai của chương trình Tiết kiệm dự thưởng “May mắn trọn niềm vui” là 01 xe ôtô Honda Civic trị giá 756 triệu đồng cho bà Phan Thị Tường - khách hàng gửi tiền tiết kiệm tại BIDV Phủ Diễn và trao giải Nhì của Chương trình trị giá 5,6 triệu đồng cho bà Nguyễn Thị Lai - khách hàng may mắn khác của BIDV Phủ Diễn.

BIDV Phủ Diễn trao giải thưởng cho bà Phan Thị Tường

Tại lễ trao giải, bà Phan Thị Tường đã ủng hộ 01 phần quà trị giá 15 triệu đồng cho Quỹ vì người nghèo huyện Anh Sơn để chia sẻ với những gia đình gặp khó khăn và học sinh nghèo vượt khó. Bên cạnh đó, BIDV Phủ Diễn cũng ủng hộ Quỹ người nghèo huyện Diễn Châu 15 triệu đồng.

Chương trình Tiết kiệm dự thưởng “May mắn trọn niềm vui” được triển khai từ ngày 26/4/2013 đến hết ngày 24/7/2013 nhân dịp kỷ niệm 56 năm ngày thành lập BIDV và là chương trình liên kết với Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Campuchia (BIDC). Chương trình như một lời tri ân sâu sắc của BIDV và BIDC đến các khách hàng đã tin tưởng đồng hành trong suốt thời gian qua.

Lê Thanh

tin mới

Cứu tàu cháy

Nghệ An tổ chức diễn tập PCCC quy mô cấp tỉnh tại Cảng xăng dầu Bến Thuỷ

(Baonghean.vn) - Cuộc diễn tập nhằm nâng cao khả năng tổ chức chỉ huy, chỉ đạo, phối hợp tác chiến giữa các lực lượng tham gia phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ góp phần đảm bảo an ninh trật tự, an toàn tính mạng, tài sản cho người dân và cơ quan, đơn vị doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Sản xuất linh kiện điện tử ở Khu kinh tế Đông Nam Nghệ An. Ảnh: Trân Châu

Nghệ An có triển vọng trở thành 'thủ phủ' sản xuất linh kiện điện tử và thiết bị thông minh

(Baonghean.vn)-Từ năm 2022 đến nay, cùng với chuyển biến tích cực về thu hút đầu tư FDI, Nghệ An đang vươn lên là “thủ phủ” mới về sản xuất linh kiện điện tử của Việt Nam khi lần lượt được các "ông lớn" về điện tử như Luxshare-ICT, Goertek, Ju Teng, Foxconn, Everwin Precision... vào đầu tư.

Người dân xã Bảo Thắng (Kỳ Sơn) vừa khắc phục hậu quả lũ ống, vừa thấp thỏm trước nguy cơ đất, đá tiếp tục sạt lở

Người dân xã Bảo Thắng (Kỳ Sơn) vừa khắc phục hậu quả lũ ống, vừa thấp thỏm trước nguy cơ đất, đá tiếp tục sạt lở

(Baonghean.vn) - Đến chiều 2/10, sau khi huy động người dân các bản san gạt đất, đá, trên các tuyến đường bị chia cắt, sạt lở ở xã Bảo Thắng đã tạm thời có thể cho phép xe máy lưu thông. Tuy nhiên, công tác khắc phục gặp nhiều khó khăn vì vẫn còn hiện tượng đất, đá tiếp tục sạt lở.

Sau mưa lũ, rau xanh ở Nghệ An 'đội giá'

Sau mưa lũ, rau xanh ở Nghệ An 'đội giá'

(Baonghean.vn) - Mưa lớn trong những ngày cuối tháng 9 khiến nhiều diện tích hoa màu bị ngập úng. Sau khi mưa ngớt, nắng gay gắt khiến cây rau héo úa, chết rễ và thối úng. Trong khi đó, tại các chợ dân sinh, rau xanh “đội giá”, nhiều loại rau xanh khan hiếm, giá tăng gấp 3-4 lần vẫn không có bán.

Xăng

Giá xăng trong nước ngày mai (2/10) có thể giảm mạnh

Giá xăng trong nước tại kỳ điều hành ngày mai (2/10) được dự báo giảm mạnh. Nếu cơ quan điều hành không tác động đến Quỹ bình ổn giá xăng dầu thì giá xăng có thể giảm trên dưới 1.000 đồng/lít. Trong khi đó, giá dầu có khả năng giữ nguyên.

Miền di sản thành Vinh

Miền di sản thành Vinh

(Baonghean.vn) - Thành phố Vinh là một trong những vùng đất địa linh nhân kiệt có nhiều di tích lịch sử, di tích cách mạng. Đó chính là thế mạnh để thành phố Vinh phát triển du lịch.