#bình chuẩn

20 kết quả

1

Thường trực HĐND tỉnh đề nghị thanh tra, xử lý các dự án tái định cư kém chất lượng

(Baonghean.vn) - Đồng chí Nguyễn Xuân Sơn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh cho rằng, các dự án di dân tái định cư đều được xác định cấp bách nhưng 8 - 10 năm chưa hoàn thành, nảy sinh công trình đầu tư dở dang, một số hạng mục đầu tư chưa hoàn thành đã xuống cấp.
Bình Chuẩn vào Thu

Bình Chuẩn vào Thu

(Baonghean) - Trước kia người ta thường nghĩ đến Bình Chuẩn là vùng đất gian khó bậc nhất huyện miền núi Con Cuông; rồi đã từng biết một Bình Chuẩn là xã “3 không” rồi “4 không”. Nay về với vùng đất này, đã cảm nhận rõ bước chuyển mạnh mẽ của một Bình Chuẩn quyết tâm vượt khó, phát triển.
Bình Chuẩn trước ngày bầu cử sớm

Bình Chuẩn trước ngày bầu cử sớm

(Baonghean.vn)- Ngày mai (20/5/2016), toàn bộ các điểm bầu cử của xã Bình Chuẩn (Con Cuông) sẽ tiến hành bầu cử sớm. Đến nay, công tác chuẩn bị cơ bản đã hoàn tất, sẵn sàng đón chờ ngày hội lớn. 
Nhớ " tiếng kẻng giới nghiêm" ở Bình Chuẩn

Nhớ " tiếng kẻng giới nghiêm" ở Bình Chuẩn

(Baonghean) - Trước đây, khi tiếng kẻng vang lên, các gia đình khắp 8 bản xã Bình Chuẩn (Con Cuông) chìm trong giấc ngủ say. Tiếng kẻng giới nghiêm là âm thanh gợi cảm giác bình yên, an toàn cho mọi người. Bây giờ lên Bình Chuẩn đã có đường nhựa, “núi rừng có điện thay sao”, nhưng lại vắng đi tiếng kẻng giới nghiêm trong đêm, tình hình an ninh trật tự khá phức tạp...