Bộ cảnh báo gas thông minh chính thức ra thị trường

Bộ cảnh báo gas thông minh do kỹ sư Lê Tiến Thắng sáng chế đã chính thức ra thị trường.

Bộ cảnh báo gas thông minh do kỹ sư Lê Tiến Thắng sáng chế đã chính thức ra thị trường. Bộ cảnh báo này cho phép cảnh báo gas, khói, tự ngắt gas khi có sự cố rò rỉ, đề phòng trẻ em nghịch phá…  

 

Bộ cảnh báo gas thông minh chính thức ra thị trường ảnh 1

Kỹ sư Thắng đang giới thiệu bộ cảnh báo gas do ông sáng chế (ảnh nhỏ trên, góc phải: Bộ cảnh báo gas). Ảnh: Thái Ngọc


Ông Phạm Minh Túy, Giám đốc Công ty Tầm Nhìn Việt – đơn vị phân phối sản phẩm trên cho biết: đã có 200 bộ cảnh báo được bán ra sau hơn một tháng chính thức có mặt trên thị trường các tỉnh, thành như TP.HCM, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Dương. Giá một bộ cảnh báo gas này khoảng 1,7 triệu đồng.

Theo Datviet-M

tin mới

Một góc nhìn về trường tiên tiến

Một góc nhìn về trường tiên tiến

(Baonghean.vn) - Có thể thấy tính nhân văn từ ý tưởng xây dựng các trường học tiên tiến là nó mở ra cơ hội để đánh thức tiềm lực của người học. Tuy nhiên, việc xây dựng trường tiên tiến cần nhất là tính đồng bộ.

Cuộc thi

24 đội chơi tham gia cuộc thi 'Chinh phục tương lai'

(Baonghean.vn) - Sáng 13/9, tại Trường THCS Đặng Thai Mai, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Ban Khoa giáo, Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức vòng sơ khảo chương trình “Chinh phục tương lai” dành cho học sinh trung học cơ sở năm học 2023 - 2024 trên địa bàn thành phố.

'Gieo chữ' giữa sóng gió Trường Sa

'Gieo chữ' giữa sóng gió Trường Sa

(Baonghean.vn) - Giữa ngàn khơi nơi xa nhất của Tổ quốc Việt Nam, vẫn có những đứa trẻ bi bô học chữ. Điều đó khẳng định rằng, ở đâu có chủ quyền, lãnh thổ Việt Nam, ở đó có sự nghiệp trồng người.

Để trường tiên tiến thực sự...tiên tiến

Để trường tiên tiến thực sự...tiên tiến

(Baonghean.vn) - Nghệ An đang bước vào năm thứ 2 thực hiện thí điểm mô hình trường tiên tiến ở các nhà trường, trong đó có nhiều trường công lập. Trong những năm đầu triển khai, không tránh khỏi những băn khoăn.