Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh đối thoại với cán bộ chiến sỹ

(Baonghean.vn)- Ngày 18/8, Bộ CHQS tỉnh tổ chức hội nghị đối thoại dân chủ với cán bộ, chiến sỹ Đại đội Công binh 17. 
Tham dự buổi đối thoại có đồng chí Đại tá Trần Nguyên Dương, Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh, đại diện thủ trưởng các phòng, ban nghiệp vụ cơ quan Bộ chỉ huy.
Đối thoại dân chủ với cán bộ, chiến sỹ là một trong những nội dung quan trọng thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở trong LLVT tỉnh nhằm đánh giá những kết quả đạt được, khắc phục những thiếu sót, góp phần xây dựng đảng bộ trong sạch vững mạnh, cơ quan đơn vị vững mạnh toàn diện.
Bộ CHQS tỉnh tặng quà cho đơn vị nhân dịp kỷ niệm 70 năm thành lập LLVT tỉnh
Bộ CHQS tỉnh tặng quà cho đơn vị nhân dịp kỷ niệm 70 năm thành lập LLVT tỉnh
Trên tinh thần thẳng thắn, khách quan, dân chủ, cởi mở, hầu hết ý kiến của cán bộ, chiến sỹ đã ghi nhận tình cảm, tinh thần trách nhiệm của đội ngũ cán bộ các cấp. Về những ý kiến liên quan đến tiêu chuẩn, chế độ chính sách, Bộ chỉ huy đã trực tiếp giải trình đồng thời chỉ đạo các phòng, ban nghiệp vụ tập trung xem xét, giải quyết nhằm bảo đảm quyền lợi cho cán bộ, chiến sỹ trong đơn vị.
Tại buổi đối thoại, đồng chí  Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh yêu cầu cán bộ, chiến sỹ  Đại đội Công binh 17 phải nghiêm chỉnh chấp hành và thực hiện đúng các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước. Tất cả vì mục tiêu chung, tạo ra khối thống nhất trong toàn đơn vị, góp phần xây dựng đảng bộ trong sạch vững mạnh, nhà trường vững mạnh toàn diện.         
Trong dịp này, Bộ CHQS tỉnh cũng  tiến hành kiểm tra tiến độ các công trình đang thi công và tặng quà cho đơn vị nhân dịp kỷ niệm 70 năm thành lập LLVT tỉnh.
Hoàng Long 
( Bộ CHQS tỉnh )

tin mới

Đảng ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sĩ

Đảng ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sĩ

(Baonghean.vn)-Nhân kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống Lực lượng vũ trang tỉnh (21/8/1945- 2023), sáng 18/8, Đảng ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu Di tích lịch sử Quốc gia đặc biệt Kim Liên và các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ thành phố Vinh.

Vang mãi khúc quân hành

Vang mãi khúc quân hành

(Baonghean.vn) - Những ngày này, dưới chân Bia ghi danh Trung đoàn Bộ binh 27 (xã Nam Anh, huyện Nam Đàn) - một biểu tượng của khí phách và tinh thần quyết chiến của quân và dân ta giữa thời bom đạn, những người cựu chiến binh cùng nhau tìm về và cất vang Khúc quân hành.

Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh tặng quà, động viên các đơn vị hành quân dã ngoại làm công tác dân vận tại Kỳ Sơn

Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh tặng quà, động viên các đơn vị hành quân dã ngoại làm công tác dân vận tại Kỳ Sơn

(Baonghean.vn) - Ngày 27/7, đoàn công tác Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh do Thượng tá Nguyễn Trọng Lộc, Phó Chủ nhiệm Chính trị làm trưởng đoàn đã tặng quà, động viên cán bộ, chiến sỹ Trung đoàn 1, Sư đoàn 324 đang thực hiện nhiệm vụ hành quân dã ngoại làm công tác dân vận tại xã Tà Cạ (Kỳ Sơn).

Đón anh về với đất mẹ yêu thương

Đón anh về với đất mẹ yêu thương

(Baonghean.vn) - Với tình cảm thiêng liêng sâu nặng, trách nhiệm và vinh dự lớn lao, tỉnh Nghệ An đã, đang và sẽ quyết tâm vượt qua tất cả các khó khăn, hiểm nguy để đón các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh trên đất nước bạn Lào sớm trở về với quê hương, đất mẹ.

Tấm lòng của người thương binh già với người khuyết tật

Tấm lòng của người thương binh già với người khuyết tật

(Baonghean.vn) - 12 năm trong quân ngũ, 23 năm đứng trên bục giảng, 23 năm tích cực tham gia các hoạt động xã hội sau khi nghỉ hưu, ở tuổi 83, người thương binh già Thái Khắc Hoàng dường như chưa bao giờ vơi đi sự nhiệt huyết, tinh thần dấn thân xông pha của một người lính. 

Bắt giữ đối tượng vận chuyển, mua bán ma tuý và tang vật. Ảnh: Hải Thượng

Chuyện những chiến sĩ ‘đánh án’ ma tuý

(Baonghean.vn) - Với những cán bộ, chiến sĩ biên phòng làm công tác đấu tranh phòng, chống ma tuý và tội phạm thì những gian nan, vất vả và hiểm nguy đã là bạn đồng hành… Sau mỗi chuyên án thành công, họ không dám đón nhận những vinh quang dành cho mình.

Tháng Bảy trên miền đất thiêng...

Tháng Bảy trên miền đất thiêng...

(Baonghean.vn) -Là vùng đất giàu truyền thống yêu nước và cách mạng, quê hương của các anh hùng liệt sĩ, nơi yên nghỉ của biết bao người ngã xuống vì sự nghiệp chiến đấu giải phóng dân tộc, trong những ngày tháng Bảy, Nghệ An trở thành điểm hành hương của nhân dân và du khách khắp mọi miền.