Bộ CHQS tỉnh dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ

(Baonghean.vn) Sáng nay, 1/2/2012 trong không khí toàn Đảng, toàn quân, toàn dân chào đón năm mới 2013, mừng Đảng quang vinh, mừng xuân Quý tỵ, kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, Đảng uỷ - Bộ CHQS Tỉnh đã tổ chức làm lễ dâng hương, hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu di tích Kim Liên và các liệt sỹ tại nghĩa trang TP Vinh.
 
Thắp nén hương thơm trước anh linh của Bác - lãnh tụ vĩ đại của dân tộc - người Cha thân yêu của lực lượng vũ trang, cán bộ, chiến sỹ LLVT Tỉnh đã báo cáo với Bác những thành tích tiêu biểu đã đạt được trong năm 2012 và phương hướng, mục tiêu phấn đấu năm 2013. Thực hiện Di chúc thiêng liêng của Người, các thế hệ cán bộ, đảng viên, chiến sỹ LLVT tỉnh đã ra sức đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn gian khổ phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, xứng đáng với niềm tin của cấp uỷ, chính quyền và nhân dân tỉnh nhà.

Dâng hương viếng các Liệt sỹ tại nghĩa trang Thành phố,cán bộ, chiến sỹ LLVT tỉnh đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của các anh hùng liệt sĩ trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và xây dựng, bảo vệ Tổ quốc. Tiếp bước các anh, cán bộ, chiến sỹ LLVT tỉnh nhà đã và đang sát cánh bên nhau, đoàn kết tốt, kỷ luật nghiêm, sẵn sàng chiến đấu và  chiến đấu tốt trong mọi tình huống, không để bị bất ngờ, góp phần giữ vững ổn định chính trị, tạo điều kiện cho phát triển kinh tế xã hội của tỉnh nhà, xứng đáng là LLVT trên quê hương Bác Hồ kính yêu./.


Văn Đông-Bộ CHQS tỉnh.