Bộ CHQS tỉnh đối thoại với cán bộ, chiến sỹ cơ quan quân sự huyện Đô Lương

(Baonghean.vn) - Sáng 10/4, tại Ban chỉ huy quân sự huyện Đô Lương, Bộ CHQS tỉnh đã tổ chức Hội nghị đối thoại dân chủ với cán bộ, chiến sỹ cơ quan quân sự huyện. Đại tá Cao Huy Lương – Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh chủ trì.
Đại tá Cao Huy Lương- Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh kết luận hội nghị.

Trong không khí chân tình, cởi mở, với tinh thần cầu thị, đoàn công tác đã được nghe các ý kiến của cán bộ, chiến sỹ đưa ra trên các lĩnh vực dân chủ về quân sự, chính trị và kinh tế. Các ý kiến đã thẳng thắn đề cập đến những vấn đề như: Dân chủ về quân sự, dân chủ về chính trị, dân chủ về đời sống kinh tế, về công tác cán bộ, công tác quân lực, công tác tài chính… Trong đó, tập trung quán triệt nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, chế độ nền nếp chính quy, rèn luyện kỷ luật; việc thực hiện chế độ, chính sách đối với cán bộ, sỹ quan, quân nhân chuyên nghiệp như đào tạo, bồi dưỡng, luân chuyển, đề bạt quân hàm, nâng lương; khen thưởng huân, huy chương theo niên hạn, khen thưởng huân, huy chương cho cán bộ quá trình phục vụ quân đội...


Thông qua cuộc đối thoại, giúp Đảng ủy Bộ chỉ huy quân sự tỉnh nắm bắt được tâm tư, nguyện vọng, tình cảm của cán bộ, chiến sỹ, đồng thời giải đáp một cách thỏa đáng và qua đó để có những chủ trương, biện pháp lãnh đạo, chỉ đạo các đơn vị cơ sở, tìm giải pháp khắc phục những mặt còn hạn chế, quan tâm hơn nữa về đời sống vật chất, tinh thần cho bộ đội để cán bộ, chiến sỹ an tâm tư tưởng, xây dựng đơn vị thống nhất trong nhận thức và hành động, đoàn kết, gắn bó, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.


Chiến Thắng (Bộ CHQS tỉnh)