Bộ đội Biên phòng thăm, tặng quà gia đình chính sách

(Baonghean.vn) Nhân dịp kỷ niệm 65 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2012), trong 2 ngày 19 và 20/7 Ban Phụ nữ, Ban Thanh niên, Công đoàn (Bộ tư lệnh Bộ đội Biên phòng) đã tổ chức đoàn công tác đi thăm hỏi tặng quà gia đình các anh hùng liệt sỹ lực lượng BĐBP trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

         

Đoàn đã tặng 5 suất quà, mỗi suất 1.200.000 đồng cho gia đình các anh hùng LLVTND liệt sỹ: Võ Đại Huệ tại thị trấn Quán Hành, huyện Nghi Lộc anh dũng hy sinh trong chiến tranh biên giới phía Bắc; Anh hùng Phạm Xuân Phong tại xã Liên Thành, huyện Yên Thành; anh hùng Nguyễn Cảnh Dần tại xã Thanh Xuân, huyện Thanh Chương; anh hùng Và Bá Giải, xã Mường Lống, huyện Kỳ Sơn đã anh dũng hy sinh trong phòng chống tội phạm, bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới quốc gia và liệt sỹ Hoàng Ngọc Thành tại xã Phong Thịnh, huyện Thanh Chương.

Tặng quà gia đình Anh hùng, liệt sỹ Nguyễn Cảnh Dần (xã Thanh Xuân, huyện Thanh Chương).

Tại những nơi đến các thành viên trong đoàn đã bày tỏ lòng tri ân, cảm phục trước tấm gương hy sinh anh dũng của các liệt sỹ, nỗ lực vượt khó vươn lên của thân nhân các gia đình. Tấm gương hy sinh quên mình của các anh hùng liệt sỹ, xứng đáng để cán bộ, chiến sỹ BĐBP hôm nay học tập, noi theo.

Đón nhận những phần quà ý nghĩa nhân kỷ niệm 65 năm ngày thương binh liệt sỹ, thân nhân gia đình các liệt sỹ bày tỏ lời cảm ơn chân thành trước sự quan tâm, động viên của Đảng ủy, Bộ tư lệnh, các tổ chức quần chúng BĐBP và hứa tiếp tục phát huy truyền thống gia đình anh hùng liệt sỹ gương mẫu.

Hùng Phong

tin mới

[Infographics] Những điểm nhấn Lễ hội du lịch Cửa Lò 2024

[Infographics] Những điểm nhấn Lễ hội du lịch Cửa Lò 2024

(Baonghean.vn) - Năm 2024, lễ hội du lịch Cửa Lò hướng đến quảng bá các giá trị văn hóa, vẻ đẹp của vùng đất và con người Cửa Lò đến du khách trong nước và quốc tế. Theo đó, Cửa Lò sẽ tổ chức chuỗi hoạt động thiết thực tạo điểm nhấn chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập Thị xã Cửa Lò.

Xu hướng du lịch dịp lễ 30/4 và 1/5 ở Nghệ An

Xu hướng du lịch dịp lễ 30/4 và 1/5 ở Nghệ An

(Baonghean.vn)- Biến động giá vé máy bay khiến xu hướng du lịch trong kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5 năm nay ở Nghệ An ít nhiều có thay đổi. Theo đó, những tour đường bộ, điểm đến gần được nhiều du khách lựa chọn để tham quan, trải nghiệm trong kỳ nghỉ.

Phía sau những ly sữa...

Phía sau những ly sữa...

(Baonghean.vn) - Công ty CP Thực phẩm sữa TH có 20 phòng, ban và một Đảng bộ trực thuộc Đảng bộ huyện Nghĩa Đàn. Mười năm nay đảng bộ này liên tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Từ đây, chúng tôi nghĩ đến những nhân tố căn bản phía sau đã làm nên thương hiệu sữa TH trên thị trường toàn quốc.

Công ty Xi măng Nghi Sơn

Cơ hội việc làm tại Công ty Xi măng Nghi Sơn

(Baonghean.vn) - Công ty Xi măng Nghi Sơn là Công ty liên doanh giữa Tổng Công ty Xi măng Việt Nam và hai tập đoàn sản xuất xi măng lớn của Nhật Bản là Taiheiyo Cement và Mitsubishi Materials. Công ty hiện đang có nhu cầu tuyển dụng các vị trí sau:

VinWonders Cửa Hội: 'Siêu phẩm' du lịch mới tại Nghệ An

VinWonders Cửa Hội: 'Siêu phẩm' du lịch mới tại Nghệ An

(Baonghean.vn) - Chiều 7/4, Tập đoàn Vingroup chính thức công bố dự án VinWonders Cửa Hội - siêu phẩm du lịch mới tại Nghệ An, hứa hẹn mang đến cho du khách những trải nghiệm giải trí đẳng cấp quốc tế và khẳng định vị thế của Nghệ An trên bản đồ du lịch Việt Nam.

Nhà hát Chèo Quân đội biểu diễn phục vụ chiến sĩ Nghệ An

Nhà hát Chèo Quân đội biểu diễn phục vụ chiến sĩ Nghệ An

(Baonghean.vn) - Tối 6/4, tại Trung đoàn 764, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Nhà hát Chèo Quân đội, Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam đã tổ chức biểu diễn chương trình nghệ thuật phục vụ cán bộ, chiến sĩ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và nhân dân trên địa bàn đóng quân.