Bổ nhiệm chức vụ Phó Chánh án TAND huyện Quỳ Hợp

(Baonghean.vn) - Sáng ngày 24/7, tại Tòa án nhân dân huyện Quỳ Hợp, TAND tỉnh tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Chánh án TAND huyện Quỳ Hợp cho ông Đào Văn Đạt

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Chánh án TAND tối cao, ông Trần Ngọc Sơn, phó chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Nghệ An đã công bố và trao quyết định bổ nhiệm cho ông Đào Văn Đạt, sinh năm 1970 hiện là thẩm phán sơ cấp công tác tại tòa án nhân dân huyện Quế Phong giữchức vụ Phó Chánh án TAND huyện Quỳ Hợp, nhiệm kỳ là 5 năm tính từ ngày ký Quyết định.

Trao quyết định bổ nhiệm cho ông Đào Văn Đạt
Trao quyết định bổ nhiệm cho ông Đào Văn Đạt

 Phát biểu tại buổi Lễ nhận nhiệm vụ mới, ông Đào Văn Đạt đã bày tỏ niềm vui mừng và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo TAND tối cao, TAND tỉnh Nghệ An, các đồng chí lãnh đạo huyện và tập thể công chức Tòa án nhân dân huyện đã tín nhiệm giới thiệu đồng chí vào vị trí Phó Chánh án TAND huyện. Trên cương vị mới, đồng chí hứa sẽ cùng với tập thể lãnh đạo và cán bộ công chức TAND huyện quyết tâm đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, vượt mọi khó khăn, thử thách để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần cùng TAND huyện Quỳ Hợp ngày càng trong sạch, vững mạnh, đáp ứng yêu cầu cải cách tư pháp trong giai đoạn hiện nay.

Phan Giang

Tin mới

Ứng dụng công nghệ, tạo đột phá trong cải cách hành chính

Ứng dụng công nghệ, tạo đột phá trong cải cách hành chính

(Baonghean.vn) - Thực hiện Nghị quyết số 05-NQ/TU về đẩy mạnh cải cách hành chính trên địa bàn tỉnh Nghệ An giai đoạn 2021 - 2030, các địa phương, đơn vị trên địa bàn tỉnh đã tích cực ứng dụng công nghệ nhằm tạo đột phá trong cải cách hành chính, phục vụ người dân và doanh nghiệp hiệu quả.
Đảo chè Thanh Chương

Những điểm đến hấp dẫn ở Thanh Chương

(Baonghean.vn) - Với lịch sử lâu đời, cảnh quan non nước hữu tình, nhiều di tích, danh thắng, huyện Thanh Chương không chỉ nổi tiếng với truyền thống cách mạng, hiếu học, mà còn là điểm đến hấp dẫn của du khách trên hành trình khám phá miền Tây xứ Nghệ.
TIN BUỒN

Tin buồn

(Baonghean.vn) - Thanh tra tỉnh Nghệ An và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin:
Chuyển động từ ‘Chỉ thị xóa nghèo’

Chuyển động từ ‘Chỉ thị xóa nghèo’

(Baonghean.vn) - L.T.S: Bằng việc ban hành Chỉ thị “Cán bộ, đảng viên giúp đỡ hộ nghèo” trên tinh thần “đảng viên đi trước, làng nước theo sau”, đảng viên của huyện nghèo miền núi Kỳ Sơn đã tiết kiệm chi tiêu, phát huy khả năng của bản thân để giúp đỡ hàng trăm hộ thoát khỏi đói nghèo.
Truyện ngắn: Chảy đi sông ơi

Đọc truyện đêm khuya: Chảy đi sông ơi

(Baonghean.vn) - Chảy đi sông ơi! Một tiếng gọi thiết tha của một tâm hồn đầy trải nghiệm. Đấy là dòng sông hay dòng đời? Chúng ta không thể cầu toàn cuộc sống đẹp như giấc mơ cổ tích cũng như không thể làm cho dòng sông ngừng chảy.
Đức tê liệt vì đình công quy mô lớn nhất trong nhiều thập niên

Đức tê liệt vì đình công quy mô lớn nhất trong nhiều thập niên

(Baonghean.vn) -  Các sân bay, trạm xe, ga tàu… trên khắp nước Đức bị tê liệt vào sáng 27/3, gây gián đoạn cho hàng triệu người ở đầu tuần làm việc. Đây là hệ quả của một trong những cuộc đình công quy mô nhất trong nhiều thập niên, giữa lúc nền kinh tế hàng đầu châu Âu lao đao vì lạm phát.
Những dấu hiệu nhận biết động cơ ôtô đang gặp vấn đề

Những dấu hiệu nhận biết động cơ ô tô đang gặp vấn đề

Một chiếc xe tiêu chuẩn khi vận hành chỉ nên phát ra 3 âm thanh được xét vào diện an toàn, đó là tiếng nổ của động cơ, tiếng còi và tiếng hệ thống loa giải trí. Còn lại những tiếng động bất thường khác đều được quy vào diện cảnh báo và cần được chủ xe đặc biệt lưu ý có thể là lỗi động cơ ôtô .