Bộ Quốc Phòng bàn giao nhà tình nghĩa cho thân nhân Mẹ Việt Nam Anh hùng

.(Baonghean.vn)- Chiều 24/9, Ban chỉ huy quân sự Hưng Nguyên phối hợp với xã Hưng Xuân trao nhà tình nghĩa cho thân nhân mẹ Việt Nam Anh hùng  Nguyễn Thị Tửi.

Mẹ Nguyễn Thị Tửi có hai con là liệt sỹ, dù mẹ đã qua đời nhưng thân nhân của mẹ đang phải sống trong ngôi nhà xập xệ. Trước hoàn cảnh khó khăn đó, Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa”, Bộ Quốc phòng đã hỗ trợ 70 triệu đồng để giúp gia đình thân nhân mẹ Tửi xây dựng nhà tình nghĩa.

Bàn giao nhà tình nghĩa cho thân nhân liệt sĩ
Bàn giao nhà tình nghĩa cho thân nhân mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Tửi

 Sau 3 tháng thi công, ngôi nhà có diện tích khoảng 70m2, với kinh phí xây dựng gần 250 triệu đồng đã được hoàn thành.

Được biết, ngoài sự ủng hộ của Bộ Quốc Phòng, chính quyền xã Hưng Xuân và nhân dân xóm 8 còn ủng hộ tiền, vật liệu và ngày công để ngôi nhà được sớm hoàn thành.

          Kiều Hoa

Tin mới

Ký ức tủi nhục của thiếu phụ khát việc làm

Ký ức tủi nhục của thiếu phụ khát việc làm

(Baonghean.vn) - Do cuộc sống vợ chồng mâu thuẫn lại nóng lòng tìm việc làm, Mây theo nhóm đối tượng xuống thành phố. Nhưng các đối tượng đã nhẫn tâm bán chị cho người đàn ông Trung Quốc lấy làm vợ dù chị đã có chồng con. 5 năm bị bán, người phụ nữ này mất tất cả, chỉ còn lại ký ức tủi nhục.
Bốn cầu thủ Việt Nam vào Đội hình tiêu biểu AFF Cup 2022; Saudi Arabia đổi luật để chiêu mộ Messi

Bốn cầu thủ Việt Nam vào Đội hình tiêu biểu AFF Cup 2022; Saudi Arabia đổi luật để chiêu mộ Messi

(Baonghean.vn) - Đặng Văn Lâm, Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Hoàng Đức và Nguyễn Tiến Linh được bầu vào đội hình hay nhất AFF Cup 2022; Liên đoàn Bóng đá Saudi Arabia lên kế hoạch tăng suất ngoại binh để có thêm cơ hội ký hợp đồng với Lionel Messi là những tin tức thể thao nổi bật.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 27/1

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 27/1

(Baonghean.vn) - Thường trực Tỉnh ủy Nghệ An họp đánh giá kết quả tổ chức Tết Quý Mão; Phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ";  Nhà ga, sân bay tấp nập sau kỳ nghỉ Tết... là những nội dung chính trong ngày 27/1.