Bộ Tham mưu QK4 bàn giao nhà đồng đội tại Hưng Nguyên

(Baonghean.vn) - Ngày 15/12, tại xóm 7, xã Hưng Tân, huyện Hưng Nguyên, Bộ Tham mưu Quân khu 4 tổ chức Lễ khánh thành, bàn giao ngôi “nhà đồng đội” cho gia đình Trung úy Quân nhân chuyên nghiệp Nguyễn Thế Trung, là nhân viên đồ bản thuộc Phòng Pháo binh, Bộ Tham mưu Quân khu 4, có vợ đau ốm, con còn nhỏ, hoàn cảnh gia đình khó khănở. 

Thủ trưởng Bộ Tham mưu Quân khu 4 chúc mừng gia đình Trung úy Nguyễn Thế Trung.
Thủ trưởng Bộ Tham mưu Quân khu 4 chúc mừng gia đình Trung úy Nguyễn Thế Trung.
Sau hơn 3 tháng khởi công xây dựng, dưới sự giám sát chặt chẽ của cơ quan, đơn vị và sự giúp đỡ nhiệt tình, trách nhiệm của cấp ủy, chính quyền và nhân dân địa phương xã Hưng Tân, ngôi “nhà Đồng đội” rộng 90m2 được hoàn thành đảm bảo chất lượng, khang trang, với số tiền hỗ trợ 60 triệu đồng được trích từ “Quỹ vì người nghèo” Bộ Quốc phòng và Quân khu. Đây là 1 trong 24 ngôi “nhà Đồng đội” của Quân khu được triển khai xây dựng và khánh thành, bàn giao cho các quân nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong dịp kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2014), 25 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2014). 

Trần Dũng

THQK4

Tin mới

3.660 người chết vì động đất, nhiều quốc gia sẵn sàng hỗ trợ Thổ Nhĩ Kỳ, Syria khắc phục hậu quả

3.660 người chết vì động đất, nhiều quốc gia sẵn sàng hỗ trợ Thổ Nhĩ Kỳ, Syria khắc phục hậu quả

Số người chết trong trận động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria đã tăng lên cao, nhiều người vẫn kẹt dưới các đống đổ nát. Nhiều quốc gia trên thế giới đã bày tỏ sẵn sàng hỗ trợ Thổ Nhĩ Kỳ và Syria đối phó với những hậu quả của trận động đất thảm khốc, khiến hàng nghìn người chết và bị thương.
Sông Lam Nghệ An khó giành điểm trên sân Thanh Hoá

Sông Lam Nghệ An khó giành điểm trên sân Thanh Hoá

(Baonghean.vn) - Vòng 2 V.League 2023, Sông Lam Nghệ An có chuyến làm khách đến sân Thanh Hoá. Ở mùa giải 2022, đội bóng xứ Nghệ đã từng thất thủ 0-2 trước đội bóng láng giềng. Vì vậy, trong chuyến làm khách lần này được dự báo sẽ đầy khó khăn cho thầy trò huấn luyện viên Huy Hoàng.
Bắt đối tượng thuê taxi lên biên giới mua 4kg ma tuý đá

Bắt đối tượng thuê taxi lên biên giới mua 4kg ma tuý đá

(Baonghean.vn) - Nguyễn Văn Cảnh thuê xe taxi chở lên khu vực biên giới thuộc xã Thanh Thuỷ, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An mua ma tuý. Tuy nhiên, chưa kịp đưa đi tiêu thụ, khi về đến xã Hưng Đông, thành phố Vinh, Cảnh bị Công an huyện Hưng Nguyên bắt quả tang thu giữ 4 kg ma tuý đá.
SLNA

V-League: Nhận diện ai, điều gì?

(Baonghean.vn) - Vòng 1 V-League 2023 kết thúc với trận đấu derby Thủ đô: Hà Nội FC-Viettel (1-1). Dù chỉ là trận mở màn nhưng ngay lập tức 2 đối thủ này đã tung hết vốn liếng để đem về lợi thế nhiều nhất có thể trong cuộc đua đường dài tới đây.
Xuân Hoàng

Đô Lương tập trung hoàn thiện hồ sơ để trình Trung ương công nhận huyện nông thôn mới

(Baonghean.vn) - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Đệ đánh giá cao những kết quả của Đô Lương trong chương trình xây dựng nông mới; đồng thời đề nghị huyện tiếp thu ý kiến của các sở, ngành để bổ sung những nội dung chưa hoàn chỉnh và tập trung hoàn thiện hồ sơ để trình Trung ương.
Chữ 'hiếu' qua lăng kính học sinh

Chữ 'hiếu' qua lăng kính học sinh

(Baonghean.vn) -  Với đề tài “Nâng cao nhận thức về hiếu nghĩa trong gia đình cho học sinh THPT”, nhóm học sinh Trường THPT chuyên Phan Bội Châu đã được trao giải Nhất tại cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp tỉnh năm học 2022 - 2023.