#buôn bán ma túy

68 kết quả

Bắt giữ 4 đối tượng, thu giữ 3 bánh heroin

Bắt giữ 4 đối tượng, thu giữ 3 bánh heroin

(Baonghean.vn) - Ngày 26/12, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy vừa chủ trì, phối hợp với Công an huyện Quỳ Châu, Công an huyện Quế Phong (Nghệ An) phá thành công chuyên án, bắt giữ 4 đối tượng, thu số lượng ma túy lớn.

Công an Nghệ An triệt xóa đường dây ma túy xuyên quốc gia, thu số lượng ma túy lớn

Công an Nghệ An triệt xóa đường dây ma túy xuyên quốc gia, thu số lượng ma túy lớn

(Baonghean.vn) -Mới đây, Công an Nghệ An đã phá thành công chuyên án, triệt xóa đường dây ma túy xuyên quốc gia, bắt giữ 2 đối tượng Thào A Cang và Thào A Thông đều trú tại xã Tân Lập, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La về hành vi mua bán trái phép chất ma túy, thu giữ khoảng hơn 10kg ma túy các loại.

Video: Bắt 3 đối tượng vận chuyển 1 bánh hêrôin

Video: Bắt 3 đối tượng vận chuyển 1 bánh heroin

(Baonghean.vn) -Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Nghệ An và Công an huyện Con Cuông đồng chủ trì, phối hợp một số đơn vị liên quan phá thành công chuyên án, bắt 3 đối tượng, thu giữ 01 bánh heroin và một số vật chứng liên quan.

Video: Khởi tố “Nữ quái” chuyên cung cấp ma túy lẻ

Video: Khởi tố 'nữ quái' chuyên cung cấp ma túy lẻ

(Baonghean.vn) - Ngày 13/4, Công an huyện Yên Thành, Nghệ An cho biết đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với đối tượng Hà Thị Thanh (SN 1987) trú tại xã Mường Nọc, huyện Quế Phong về tội mua bán trái phép chất ma túy.
Điểm tuần: Sống ảo

Điểm tuần: Sống ảo

(Baonghean.vn) - Mạng xã hội đã là một phần của cuộc sống. Không thể phủ nhận những điều tốt đẹp mà nó mang lại, trong đó là công cụ để kết nối mọi người với nhau. Nhưng mạng xã hội cũng tạo ra nhiều trào lưu sống ảo. Nhất là khi thứ đáng sợ nhất của những trào lưu đó là nó có thể thay đổi cách sống của một con người, đặc biệt là giới trẻ.