Cả HLV lẫn cầu thủ Bình Dương bị đuổi ở V-League 2018

Theo Đức Đồng (vnexpress.net)

Đội cựu vô địch hòa 3-3 với Thanh Hóa ở vòng 5 giải Nuti Cafe' V-League 2018, chiều 15/4.
Bình Dương 3-3 Thanh Hóa.

Bàn thắng: Anh Đức 12' (phạt đền), Thanh Thảo 59', Văn Vũ 61' - Đình Tùng 24', Hồ Tấn Tài 49' (đá phản), Omar 64'

Trận đấu trên sân Gò Đậu chứng kiến cơn mưa bàn thắng, nhưng điểm nhấn không chỉ dừng ở đó. Trong không khí căng thẳng, đội chủ nhà liên tiếp mất người. Đầu tiên là HLV Trần Minh Chiến rồi trợ lý của ông Nguyễn Ngọc Linh, đều vì lỗi phản ứng trọng tài. Cuối trận, đến lượt cầu thủ Tô Văn Vũ rời sân do chơi xấu.

Cả HLV lẫn cầu thủ Bình Dương bị đuổi ở V-League 2018 ảnh 1

HLV Trần Minh Chiến bị trọng tài truất quyền chỉ đạo vì lỗi phản ứng. Ảnh: Đức Đồng.

Trận đấu tuần này thu hút số lượng khán già đông kỷ lục từ đầu mùa ở sân Gò Đậu. Các khán đài được lấp kín bởi đa số khán giả xứ Thanh đến cổ vũ đội bóng quê hương. Sự cổ vũ đó góp phần giúp họ nhập cuộc tự tin và tổ chức được nhiều đợt tấn công đa dạng. Đây cũng là trận đầu tiên của đội á quân mùa trước kể từ khi HLV trưởng Mihail ra đi.

Tuy nhiên, khi chưa tìm được đường vào khung thành Bình Dương, đội khách lại mắc sai sót. Sau một pha đánh đầu hụt, trung vệ Đinh Tiến Thành đã phạm lỗi với cầu thủ Bình Dương trong cấm địa, dẫn đến việc phải chịu phạt đền phút 12. Tiền đạo đội trưởng Anh Đức không bỏ lỡ cơ hội, ghi bàn mở tỷ số cho đội chủ nhà.

Sau bàn thua này, Thanh Hóa tràn lên và có nhiều pha bóng ngon ăn. Sau ít phút tiền vệ Vũ Minh Tuấn bỏ lỡ cơ hội khi đối mặt thủ môn Tấn Trường, tiền đạo Hoàng Đình Tùng đã gỡ hòa 1-1. Anh kết thúc thành công sau khi thoát xuống dứt điểm trong tư thế một đối một với thủ thành của Bình Dương.

Cả HLV lẫn cầu thủ Bình Dương bị đuổi ở V-League 2018 ảnh 2

Minh Tuấn bỏ lỡ cơ hội khi đối mặt thủ môn Tấn Trường. Ảnh: Đức Đồng

Đầu hiệp hai, thế trận trở nên sôi động. Phút 49 Trọng Hoàng căng ngang khung thành, khiến hậu vệ trẻ Tấn Tài lúng túng đá phản lưới nhà. Sau bàn thua "tai nạn", Bình Dương dâng cao tấn công, đẩy Thanh Hóa về phần sân nhà. Đến phút 59, Thanh Thảo sút tung lưới thủ môn Thành Thắng gỡ hòa 2-2 cho Bình Dương.

Chỉ hai phút sau, đến lượt tiền đạo Văn Vũ lập công, đưa đội chủ nhà vượt lên dẫn 3-2.

Phút 64, tiền đạo Bình Dương đi bóng trong vòng cấm và bị cản ngã nhưng trọng tài chính Nguyễn Minh Thuận xua tay. HLV Trần Minh Chiến bực tức ném chai nước phản ứng. Cũng từ tình huống không bị thổi phạt, các cầu thủ Thanh Hóa triển khai tấn công và có bàn gỡ hòa 3-3 ngay sau đó do công của tiền đạo Omar.

Sau khi bị đội khách chọc thủng lưới, HLV Trần Minh Chiến tiếp tục phản ứng và bị trọng tài truất quyền chỉ đạo. 

Cả HLV lẫn cầu thủ Bình Dương bị đuổi ở V-League 2018 ảnh 3

Thanh Hóa ăn mừng bàn thắng may mắn khi hậu vệ Tấn Tài đá phản lưới nhà. Ảnh: Đức Đồng.

Đến phút 85, trợ lý của ông Chiến là Nguyễn Ngọc Linh bị đuổi khỏi sân vì phản ứng trọng tài, không thổi phạt các pha phạm lỗi của đội khách. Đến phút 90, tiền vệ Tô Văn Vũ bị thẻ đỏ sau pha chơi xấu đối phương khép lại một trận đấu nhiều kịch tính.

Cả HLV lẫn cầu thủ Bình Dương bị đuổi ở V-League 2018 ảnh 4
Cả HLV lẫn cầu thủ Bình Dương bị đuổi ở V-League 2018 ảnh 5

Tin mới

Chuyện về một trong những nữ đảng viên cộng sản đầu tiên của Việt Nam

Chuyện về một trong những nữ đảng viên cộng sản đầu tiên của Việt Nam

(Baonghean.vn) - Trong chuyến tham quan di tích Nhà tù Hoả Lò (Hà Nội) cách đây không lâu, tôi được biết đến câu chuyện cuộc đời của bà Hoàng Thị Ái - một trong những nữ đảng viên cộng sản đầu tiên của Việt Nam, vợ của nhà cộng sản kiên trung Nguyễn Phong Sắc - Bí thư Xứ uỷ Trung kỳ thời kỳ 1930 - 1931. Cuộc đời của bà tiêu biểu cho hàng triệu cuộc đời phụ nữ Việt Nam: vùng thoát khỏi ách áp bức, đô hộ của phong kiến, thực dân; một lòng trung trinh theo Đảng; nén chặt bao nỗi đau riêng tư để cống hiến cho cách mạng đến giây phút cuối cùng.
Phân tích một số nhận thức sai về tính khoa học của chủ nghĩa Mác-Lênin

Phân tích một số nhận thức sai về tính khoa học của chủ nghĩa Mác-Lênin

Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội (năm 1991; bổ sung, phát triển năm 2011) cùng một số văn kiện khác của Đảng Cộng sản Việt Nam đã khẳng định: "Đảng lấy chủ nghĩa Mác-Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh làm nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động".
Ảnh đại diện

Từ Nghệ An vào Tây Ninh bắt đối tượng 19 năm lẩn trốn

(Baonghean.vn) - Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an huyện Đô Lương (Nghệ An) phát hiện đối tượng bị truy nã từ năm 2003, đang lẩn trốn tại Tây Ninh. Được sự đồng ý của lãnh đạo Công an tỉnh, Công an huyện Đô Lương đã cử tổ công tác vào bắt giữ đối tượng.
Chuyên gia dự báo thời điểm vũ khí siêu thanh của Mỹ có thể xuất hiện

Chuyên gia dự báo thời điểm vũ khí siêu thanh của Mỹ có thể xuất hiện

Để tạo ra tên lửa siêu thanh, Mỹ cần giải quyết vấn đề với động cơ, công việc này sẽ mất vài năm. Chuyên gia Oleg Glazunov ở Hiệp hội các nhà khoa học chính trị quân sự, Phó giáo sư Khoa Chính trị và Xã hội học của Đại học Kinh tế Nga Plekhanov, đã nêu mốc thời gian có thể xuất hiện vũ khí siêu thanh của Lầu Năm Góc.
ảnh

Nghệ An: Liên kết để khai thác tiềm năng và phát triển du lịch

(Baonghean.vn) -  Diễn đàn liên kết phát triển du lịch giữa thành phố Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và vùng Bắc Trung Bộ mở rộng năm 2022 được tổ chức tại thành phố Vinh vào hôm nay (1/7). Nhân dịp này, đồng chí Bùi Đình Long - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh trao đổi với Báo Nghệ An về một số vấn đề liên quan.
Bảo hiểm xã hội Nghệ An: Nỗ lực hướng tới mục tiêu Bảo hiểm y tế toàn dân

Bảo hiểm xã hội Nghệ An: Nỗ lực hướng tới mục tiêu Bảo hiểm y tế toàn dân

(Baonghean.vn) - Thời gian qua, Bảo hiểm xã hội Nghệ An đã tích cực phối hợp các cấp, ngành, đoàn thể đẩy mạnh công tác tuyên truyền để đưa các chính sách Bảo hiểm Y tế vào cuộc sống, từ đó, nâng cao nhận thức của người dân về Bảo hiểm Y tế, hướng tới Bảo hiểm Y tế toàn dân.
Ảnh

Doanh nhân Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội ‘hiến kế’ cho phát triển du lịch ở Nghệ An

(Baonghean.vn) -  Nhân dịp Diễn đàn Liên kết phát triển du lịch giữa thành phố Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và vùng Bắc Trung Bộ mở rộng năm 2022, phóng viên Báo Nghệ An đã trao đổi với một số doanh nhân hoạt động trong lĩnh vực du lịch ở Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội về hướng đi của du lịch Nghệ An.
'Chặn từ gốc, phát hiện từ sớm, xử lý từ đầu'

'Chặn từ gốc, phát hiện từ sớm, xử lý từ đầu'

(Baonghean.vn) -  Nhờ sự vào cuộc tích cực của cấp ủy, chính quyền các cấp và nhân dân, công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí trên địa bàn Nghệ An được triển khai đồng bộ, tạo chuyển biến rõ nét. Tuy nhiên, trong thực tiễn, công tác này vẫn gặp nhiều khó khăn, vướng mắc, tiềm ẩn sự phức tạp, chủ yếu trên các lĩnh vực quản lý đất đai, quản lý tài chính, thực hiện chính sách xã hội...
Những khoảnh khắc đáng giá

Những khoảnh khắc đáng giá

(Baonghean.vn) - Một lần anh bạn tình cờ cầm máy ảnh qua nhà tôi, ngay khi cành đào Tết đang rộ nở đã chụp giùm một bức ảnh. Bức ảnh ấy có cả bố, mẹ và con vì cũng chỉ rất tình cờ đó là lúc đang rỗi rãi ngồi uống trà. Tôi không bao giờ nghĩ đó là khoảnh khắc duy nhất của mình bên bố và mẹ được lưu giữ lại.