CA Nghệ An thăng cấp bậc hàm cho lãnh đạo chỉ huy cấp phòng, huyện

(Baonghean.vn) - Ngày 5/8, Công an Nghệ An tổ chức Lễ công bố các Quyết định của Bộ Công an về việc nâng lương, thăng cấp bậc hàm CAND cho các đồng chí là lãnh đạo chỉ huy cấp phòng, huyện.
 
Tại buổi lễ, Đại tá Nguyễn Hữu Cầu - Phó Giám đốc Công an tỉnh đã trao các Quyết định cho 13 đồng chí là trưởng, phó trưởng các đơn vị cấp phòng, huyện được thăng cấp hàm đợt này. Trong đó có 6 đồng chí được thăng cấp bậc hàm đại tá, 4 đồng chí được thăng cấp bậc hàm thượng tá và 3 đồng chí được thăng cấp bậc hàm trung tá.

Đại tá Nguyễn Hữu Cầu – PGĐ Công an tỉnh trao quyết định thăng cấp hàm đại tá cho đồng chí Phan Đình Sửu, Trưởng phòng An ninh xã hội Công an tỉnh.

Phát biểu chúc mừng tại buổi lễ, Đại tá Nguyễn Hữu Cầu mong muốn các đồng chí được thăng cấp bậc hàm cần đề cao trách nhiệm, nỗ lực hơn nữa trong công tác lãnh đạo chỉ đạo, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
 
Đại tá Phan Đình Sửu, Trưởng Phòng An ninh Xã hội Công an tỉnh đại diện cho các đồng chí được thăng cấp bậc hàm đợt này đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo các cấp trong thực hiện chính sách cán bộ; nguyện không ngừng học tập, phấn đấu, rèn luyện, giữ vững phẩm chất người Công an cách mạng, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Minh Tâm – PX15 CANA

tin mới

Còn đâu tình làng nghĩa xóm…

Còn đâu tình làng nghĩa xóm…

(Baonghean.vn) - Giữa hai gia đình là hàng xóm, từng có thời gian thân tình “tối lửa tắt đèn có nhau”, nhưng từ khi vướng vào tranh chấp đất đai thì hai bên xảy ra nhiều hiềm khích. Đỉnh điểm là việc hai cha con đã đoạt mạng hàng xóm khi người này vác dao sang nhà “nói chuyện”.

Quy trình đổi Giấy phép lái xe ô tô trực tuyến trong vòng 5 phút

Quy trình đổi Giấy phép lái xe ô tô trực tuyến trong vòng 5 phút

(Baonghean.vn) -Việc đổi giấy phép lái xe qua internet không chỉ giúp người dân tiết kiệm được thời gian công sức, mà còn giảm được khá nhiều chi phí do không phải đến tận nơi làm thủ tục. Hãy thực hiện quy trình đổi Giấy phép lái xe trực tuyến trong vòng 5 phút theo thứ tự các bước sau đây:

Cảnh báo muôn kiểu lừa đảo qua mạng và dấu hiệu nhận biết

Cảnh báo muôn kiểu lừa đảo qua mạng và dấu hiệu nhận biết

(Baonghean.vn) - Mặc dù các  ngành chức năng thường xuyên tuyên truyền về phương thức, thủ đoạn hoạt động lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng. Tuy nhiên, tình hình hoạt động của loại tội phạm này vẫn diễn biến phức tạp. Đáng chú ý, là hành vi lừa đảo tình cảm qua mạng xã hội...

Chiêu lừa đảo của 'nhà báo rởm'

Chiêu lừa đảo của 'nhà báo rởm'

(Baonghean.vn) - Thuê người làm giả thẻ nhà báo, “nổ” là Phó Tổng Biên tập một tờ báo điện tử, Nguyễn Thị Vân Anh đã lừa một đại gia đình ở huyện Diễn Châu hơn 12 tỷ đồng, khiến cuộc sống của nhiều người trở nên khốn đốn, lâm cảnh nợ nần…

Thấy gì qua một vụ việc 'xâm hại' lòng đập thủy lợi?

Thấy gì qua một vụ việc 'xâm hại' lòng đập thủy lợi?

(Baonghean.vn) - BTV Tỉnh ủy ban hành Chỉ thị 20 về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác quản lý Nhà nước về khoáng sản đã tròn 9 tháng. Nhưng, tại Nam Đàn, thời gian qua đã diễn ra sự việc "khó lý giải":  xúc, vận chuyển đất "xâm hại" lòng đập thủy lợi...