Ca sĩ Tùng Dương tham dự liên hoan nhạc Jazz Đông Nam Á

Ca sĩ Tùng Dương sẽ góp mặt tại Liên hoan âm nhạc Asean one multicultural festival 2015, cùng với các nghệ sĩ đến từ 12 quốc gia như Thái Lan, Singapore, Indonesia, Malaysia, Myanmar, Lào...
Năm nay là năm đầu tiên Asean One Multicultural Festival được tổ chức. Liên hoan sẽ diễn ra vào ngày 10/7 tại Chiangmai (Thái Lan).
Ca sĩ Tùng Dương.
Ca sĩ Tùng Dương.
“Nhạc Jazz luôn là nguồn cảm hứng lớn và song hành trong suốt sự nghiệp của tôi”, Tùng Dương nói. Từ nhạc jazz, nam ca sĩ đã khai thác và kết hợp các thể loại âm nhạc khác với biên độ rộng hơn, nhưng âm nhạc có được pha trộn và phát triển thế nào thì jazz vẫn luôn là chủ đạo trong âm nhạc của anh. Tùng Dương cho biết, anh muốn được giới thiệu bản sắc văn hoá và âm nhạc đương đại của Việt Nam khi nhận lời tham dự festival lần này.
Ba ca khúc Feeling good của Nina Simon, Chiếc khăn Piêu (Doãn Nho) và Con Tằm (Sa Huỳnh) được ca sĩ lựa chọn trình diễn trong festival.
Cùng với việc tham gia festival âm nhạc tại Thái Lan, kế hoạch sắp tới mà Tùng Dương dự định thực hiện trong năm nay là phát hành album vol2 của nhạc sĩ Giáng Son với phong cách jazz, album cùng nhạc sĩ trẻ Sa Huỳnh và một chương trình lớn cùng các diva vào tháng 8 tới.
Theo TNO

tin mới