Các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trao quà Tết Bính Thân cho hộ nghèo

(Baonghean.vn) - Ngày 3/2, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đã tổ chức trao quà Tết cho hộ nghèo trên địa bàn toàn tỉnh.

Hội phụ nữ Nghi Lộc trao 475 suất quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng và hội viên nghèo

Tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Duân xóm 6 Nghi Mỹ.

Chiều 3/2, Hội phụ nữ Nghi Lộc tổ chức trao 475  suất quà cho hai Mẹ Việt Nam anh hùng và cán bộ hưu trí cùng hội viên nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Trong đó bao gồm: Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Duân xóm 6 Nghi Mỹ, mẹ Việt Nam anh hùng Phùng Thị Linh xóm Khánh Nghĩa xã Nghi Khánh và 473 cán bộ hội đã nghỉ hưu và hội viên nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Trung bình mỗi suất quà từ 200 - 500 ngàn đồng.  Tổng giá trị các phần quà trên 100 triệu đồng.

Thu Hiền

                                                                 (Đài Nghi Lộc)

Khách sạn Mường Thanh Sông Lam

Sáng 3/2, lãnh đạo và công đoan khách sạn Mường Thanh Sông Lam đã về Đô Lương và Yên Thành thăm và tặng quà Tết cho các cháu mồ côi tật nguyền, người già neo đơn không nơi nương tựa tại Trung tâm công tác xã hội Nghệ An.

Khách sạn Mường Thanh- Sông Lam thăm và tặng quà Tết cho các cháu mồ côi tật nguyền, người già neo đơn không nơi nương tựa tại Trung tâm công tác xã hội Nghệ An.

Tổng số quà được trao tặng lần này cho Trung tâm công tác xã hội Nghệ An là 84 cặp bánh chưng, 50 cây giò lụa và 5 triệu đồng tiền mặt. Điều đáng quan tâm là ngoài việc ủng hộ tiền mặt thì toàn bộ số bánh chưng xanh đều do cán bộ nhân viên tự tay gói và nấu chín.

Được biết, dịp này Khách sạn Mường Thanh Sông Lam cũng về cơ sở bảo trợ xã hội Hiền Lương ở xóm 7, xã Thọ Thành, huyện Yên Thành và trao tặng 51 cặp bánh chưng, 44 cây giò lụa và 5 triệu đồng tiền mặt cho trẻ em tàn tật và đối tượng xã hội, nhằm động viên các em đón cái Tết đầm ấm./.

                                                          HUY KHÔI

(Đài  Đô Lương)

Nghĩa Đàn: Trao 30 suất quà Tết cho người khuyết tật và trẻ mồ côi

 Ngày 3/2, Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi huyện Nghĩa Đàn tổ chức gặp mặt trao quà tết cho 30 người khuyết tật và trẻ mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt của 3 xã Nghĩa Trung, Nghĩa Hội và Nghĩa Liên. Mỗi suất quà bằng tiền mặt là 500.000 đồng với tổng số tiền là 30 triệu đồng. Được biết đây là số tiền được vận động từ các cơ quan, đơn vị và các doanh nghiệp đóng trên địa bàn huyện.

Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi huyện Nghĩa Đàn trao quà tết cho người khuyết tật và trẻ mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt.

Trị giá của mỗi suất quà tết không lớn, song có ý nghĩa động viên và thể hiện sự quan tâm của các cấp, ngành, của xã hội dành cho người khuyến tật và trẻ mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt, mang đến cho người khuyết tật và trẻ mồ côi món quà ấm áp để chuẩn bị đón Tết cổ truyền./.

Minh Thái

(Đài Nghĩa Đàn)

Lãnh đạo UBND huyện Nghĩa Đàn tặng quà các gia đình chính sách

Tặng quà cán bộ tiền khởi Nghĩa Lê Phước Huẩn.

Nhân dịp xuân Bính Thân 2016, lãnh đạo UBND huyện Nghĩa Đàn đã đến tặng quà gia đình bà Nguyễn Thị Bính, thân nhân liệt sĩ, thuộc diện hộ nghèo ở xóm 15, xã Nghĩa Trung. Bà Nguyễn Thị Bính là người được cơ quan UBND huyện nhận phụng dưỡng; thăm và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Ngô Thị Tiếp ở xóm Bình Hải, Nghĩa Bình; ông Lê Phước Huẩn cán bộ tiền khởi nghĩa ở khối Tân Hồng, thị trấn Nghĩa Đàn. 

Tại các nơi đến thăm, tặng quà, lãnh đạo UBND huyện mong muốn các ông, bà luôn sống vui, sống khỏe, năm mới an khang thịnh vượng.

Đức Anh

(Đài Nghĩa Đàn)

Công ty CP Khử trùng Việt Nam Chi nhánh Nghệ An:

Ngày 3/2 Công ty CP Khử trùng Việt Nam Chi nhánh Nghệ An đã trao 100 suất quà tết cho các hộ nghèo huyện Thanh Chương. 

Công ty CP Khử trùng Việt Nam (VFC), Chi nhánh Nghệ An đã trao 100 suất quà tết cho các hộ nghèo huyện Thanh Chương.

Dịp này Công ty CP Khử trùng Việt Nam đã trao 100 suất quà tại 2 xã Thanh Xuân, Hạnh  Lâm. Đây là 2 xã kinh tế còn gặp nhiều khó khăn của huyện. Mỗi suất quà bằng hiện vật gồm gạo, đường, mì chính, nước mắm, dầu ăn, bánh kẹo, trị giá 350.000 đồng/suất.

Đây là số tiền được trích từ quỹ phúc lợi của công ty nhằm hỗ trợ bà con nghèo vui xuân đón tết. 

Thành Trung

(Đài Thanh Chương)