Các đơn vị tặng quà Trung tâm Dạy nghề người tàn tật tỉnh Nghệ An

(Baonghean.vn) - Thiết thực hưởng ứng các hoạt động Tháng Thanh niên năm 2016, nhân Kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2016), chiều 21/3, Đoàn thanh niên Bộ CHQS tỉnh, đoàn viên thanh niên chi nhánh Viettel, Ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội chi nhánh Nghệ An tổ chức thăm, tặng quà tại Trung tâm Dạy nghề người tàn tật tỉnh.

Đoàn thanh niên Bộ CHQS tỉnh, đoàn viên thanh niên chi nhánh Viettel và đoàn viên thanh niên Ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội chi nhánh Nghệ An trao quà cho Trung tâm Dạy nghề người tàn tật tỉnh.

Trung tâm dạy nghề Người tàn tật tỉnh Nghệ An tại xã Nghi Phú, thành phố Vinh có nhiệm vụ dạy nghề, bổ túc văn hoá cho đối tượng là các em trong độ tuổi từ 06 đến 25 tuổi, bị khuyết tật khiếm thính, tật vận động và nhiều em kém phát triển về trí tuệ.

Mặc dù gặp rất nhiều khó khăn về đội ngũ, về cơ sở vật chất nhưng cán bộ, giáo viên ở đây có nhiều nỗ lực, chăm sóc, nuôi dạy các em để Trung tâm thực sự trở thành mái ấm của sự yêu thương và sẻ chia, nơi các em tìm thấy giá trị của cuộc sống “tàn nhưng không phế”.

Các đại biểu tham quan nơi học tập của Trung tâm Dạy nghề người tàn tật tỉnh Nghệ An.

Tại buổi gặp gỡ, Đoàn thanh niên các đơn vị động viên thăm hỏi, chia sẻ những khó khăn với cán bộ, giáo viên, học sinh, tặng quà gồm đồ dùng phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt, học tập hằng ngày của các em ở trung tâm.

                                                                    Trọng Kiên

(Bộ CHQS tỉnh)