Cán bộ, PV Báo Nghệ An dâng hương viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp

(Baonghean.vn)- Sáng 11/10, đoàn cán bộ, phóng viên, nhân viên Báo Nghệ An đã đến dâng hương, dâng hoa tưởng niệm Đại tướng Võ Nguyên Giáp trước bàn thờ Đại tướng đặt tại trụ sở Bộ chỉ huy quân sự tỉnh .

Tại đây, đồng chí Tổng biên tập Phạm Thị Hồng Toan cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban biên tập, công đoàn và đại diện các phòng, ban cơ quan báo Nghệ An đã kính cẩn dâng nén hương thơm, bày tỏ lòng thành kính, niềm tiếc thương vô hạn đối với vị Đại tướng vĩ đại, người Anh Cả của quân đội nhân dân Việt Nam, nhà quân sự kiệt xuất, nhà báo thiên tài.

k1.jpg
Lãnh đạo, phóng viên, nhân viên Báo Nghệ An kính cẩn dâng hương, dâng hoa trước anh linh Đại tướng Võ Nguyên Giáp.
Lãnh đạo, phóng viên, nhân viên Báo Nghệ An kính cẩn dâng hương, dâng hoa trước anh linh Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Noi theo tấm gương hết mình vì sự nghiệp cách mạng dân tộc, vì nhân dân của Đại tướng, tập thể cán bộ, phóng viên, nhân viên Báo Nghệ An nguyện nỗ lực phấn đấu, cống hiến hết mình, góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội tỉnh nhà, xứng đáng là cơ quan ngôn luận, là tiếng nói của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Nghệ An.

Trước anh linh của vị Đại tướng vĩ đại, nhà quân sự đại tài, nhà báo kiệt xuất Võ Nguyên Giáp, cán bộ, phóng viên, nhân viên Báo Nghệ An nguyện nỗ lực hết mình, xứng đáng với trọng trách mà Đảng và nhân dân giao phó.

Trước anh linh của Đại tướng - nhà quân sự đại tài, nhà báo kiệt xuất Võ Nguyên Giáp, đồng chí TBT Phạm Thị Hồng Toan thay mặt cán bộ, phóng viên, nhân viên Báo Nghệ An nguyện nỗ lực hết mình, xứng đáng với trọng trách mà Đảng và nhân dân giao phó.

Trước đó, đoàn công tác của Báo Nghệ An cũng đã ra Hà Nội viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại nhà riêng. Ngày 12/10, tại cơ quan Báo Nghệ An sẽ lập bàn thờ để các cán bộ, phóng viên và nhân viên cũng như người dân xung quanh cơ quan vào thắp hương, tưởng nhớ Đại tướng.

Nguyên Khoa

Tin mới

Sáp nhập 4 lãnh thổ, Nga sở hữu hành lang đến Crimea và vùng biển mới

Sáp nhập 4 lãnh thổ, Nga sở hữu hành lang đến Crimea và vùng biển mới

(Baonghean.vn) - Các khu vực mới mà Nga sáp nhập, vừa mới trải qua một thời kỳ khó khăn, vì vậy còn quá sớm để nói về sự đóng góp đầy đủ vào đời sống kinh tế đất nước. Một thực tế là, việc khôi phục các vùng lãnh thổ bị tàn phá bởi xung đột sẽ đòi hỏi một khoản đầu tư không hề nhỏ. Tuy nhiên, lợi nhuận mà Nga có được còn lớn hơn nhiều. Khu vực Đông Nam của Ukraine vốn là đầu tàu của nền kinh tế nước này, và nay khi là một phần của Liên bang Nga, nó có khả năng trở thành khu vực giàu có nhất.
Derby Nghệ Tĩnh: Mệnh lệnh chiến thắng

Derby Nghệ Tĩnh: Mệnh lệnh chiến thắng

(Baonghean.vn) - Cuối tuần này trên sân vận động Hà Tĩnh sẽ diễn ra trận derby Nghệ Tĩnh giữa đội chủ nhà Hồng Lĩnh Hà Tĩnh gặp Sông Lam Nghệ An. Khác với trận lượt đi, cả hai đội đều bước vào trận đấu này với tâm trạng không tốt sau chuỗi trận thi đấu không thành công. Nếu tiếp tục sảy chân ở trận đấu này, sẽ khiến hai đội bóng lún sâu vào khủng hoảng, đặc biệt là chủ nhà Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.
65 hộ dân và điểm trường bán trú ở xã Nậm Cắn (Kỳ Sơn) bị sạt lở do mưa lũ

65 hộ dân và điểm trường bán trú ở xã Nậm Cắn (Kỳ Sơn) bị sạt lở do mưa lũ

(Baonghean.vn) - Xã Nậm Cắn, huyện Kỳ Sơn, nơi có Quốc lộ 7 đi qua sau gần 4 ngày bị cô lập đã được thông xe. Tuy nhiên, nỗi lo sạt lở sau mưa lũ ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của người dân nơi đây. Theo khảo sát ban đầu, toàn xã Nậm Cắn hiện có 65 hộ dân bị sạt lở do mưa lũ.
Chuyện gần xa về thầy giỏi làm 'nghề khắc nghiệt'

Chuyện gần xa về thầy giỏi làm 'nghề khắc nghiệt'

(Baonghean.vn) - Người hâm mộ bóng đá phần lớn đều biết đến tài năng của những nhà cầm quân người Italia như Sacchi, Capello, Contte và Ancelotti, bởi dấu ấn chiến thuật đặc biệt họ mang đến cho mỗi đội tuyển hay đội bóng lừng danh mà họ dẫn dắt. Ngoài ra, các nhà cầm quân người Hà Lan hay Đức cũng là những bậc thầy về mọi mặt và luôn được “vời” đến làm việc ở những đội bóng giàu tham vọng.