Câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An sẽ có logo mới kể từ mùa bóng 2022

P.V 10/09/2021 17:29

(Baonghean.vn) – Câu lạc bộ bóng đá Sông Lam Nghệ An đang lên kế hoạch tổ chức cuộc thi sáng tác biểu trưng (Logo), hứa hẹn nhận được quan tâm đặc biệt của đông đảo các cổ động viên, khán giả có tài năng hội họa, đồ họa.

Logo hiện tại của Câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An được một họa sỹ nổi tiếng của Hội Mỹ thuật Việt Nam thiết kế từ cách đây khoảng 20 năm và được sử dụng là biểu trưng chính thức từ năm 2003, gắn liền với rất nhiều ký ức thăng trầm của đội bóng.

Logo SLNA hiện tại đã gắn liền với hai thập kỷ nhiều vinh quang của đội bóng xứ Nghệ. Ảnh: VPF

Lắng nghe tâm tư, mong muốn của các cổ động viên và nhận thấy cần hoàn thiện hơn nữa biểu trưng của đội bóng, lãnh đạo đội bóng xứ Nghệ đang lên kế hoạch tổ chức cuộc thi sáng tác logo nhằm chuẩn bị cho mùa bóng 2022 cũng như trong tương lai. Theo tìm hiểu, cuộc thi “Sáng tác biểu trưng (logo) CLB SLNA” được phát động từ ngày 12/9/2021 và dự kiến khép lại vào ngày 31/12/2021.

Chia sẻ với Báo Nghệ An, ông Trương Mạnh Linh – Tổng Giám đốc CLB SLNA cho biết: “Mục đích của cuộc thi, cuộc vận động này nhằm góp phần làm tăng thêm các giá trị của bóng đá xứ Nghệ và SLNA trong quá trình hình thành và phát triển. Khơi dậy niềm tin, niềm tự hào và tình yêu của người hâm mộ dành cho đội bóng.

Với một logo mới trong tương lai, chúng tôi hy vọng sẽ giúp các tổ chức, đơn vị, bóng đá trong nước, quốc tế và đông đảo người hâm mộ biết, hiểu thêm về đội bóng và Hội CĐV SLNA. Đây cũng là một phần trong sứ mệnh kế thừa, gìn sức, xây dựng và phát huy những giá trị truyền thống. Từng bước nâng tầm thương hiệu CLB SLNA nói riêng và bóng đá xứ Nghệ nói chung”.

Các cổ động viên đang chờ đợi được thấy logo mới của CLB SLNA với những niềm hy vọng mới. Ảnh: SLNA FC

Được biết, phần thưởng cho giải Nhất là 10 triệu đồng, bằng chứng nhận, Kỷ niệm chương và quà tặng của đại diện Tập đoàn Tân Long, CLB SLNA, Hội CĐV SLNA, các nhà tài trợ. Trong khi đó, 4/5 tác phẩm tiêu biểu nhất được Hội đồng giám khảo đánh giá cao nhất, còn lại sẽ nhận được giải thưởng gồm 2.000.000 đồng, Kỷ niệm chương và quà lưu niệm.

Dù giá trị giải thưởng không quá lớn, nhưng giá trị tinh thần của SLNA đối với người hâm mộ bóng đá xứ Nghệ cũng như bóng đá nước nhà hứa hẹn sẽ giúp cuộc thi nhận được sự quan tâm đặc biệt của đông đảo cổ động viên, các tác giả trẻ tài năng và kỳ cựu trong lĩnh vực hội họa, đồ họa.

Trước đó, CLB SLNA đã tổ chức thành công cuộc thi sáng tác slogan và nhận được sự ủng hộ, quan tâm đặc biệt từ phía các cổ động viên xứ Nghệ trên khắp cả nước.

Câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An sẽ có logo mới kể từ mùa bóng 2022
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO