#cây cảnh

37 kết quả

Thông tin nổi bật ngày 2/1

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 2/1

(Baonghean.vn) - Bài viết về tầm quan trọng của Nghị quyết 36/2021/QH15 về thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển tỉnh Nghệ An; Dịch vụ cho thuê mặt bằng bán hoa, cây cảnh Tết đắt khách; Sáng 2/1, Nghệ An ghi nhận 43 ca nhiễm Covid-19 mới, trong đó có 13 ca cộng đồng; Xe chở lao động về quê nghỉ Tết gặp nạn, 3 người bị thương... là những thông tin nổi bật trong ngày 2/1.
Thị trường hoa Tết

Đào “khủng”, mai vàng... đã tràn ngập thành Vinh

(Baonghean.vn) - Những ngày này, mai, đào, cây cảnh bắt đầu đổ về thành phố Vinh, nơi được coi là trung tâm mua sắm lớn nhất của Nghệ An và cũng là nơi những năm trước, nhiều người có thể bỏ ra hàng chục triệu đồng để mua cây hoa cảnh...chơi Tết.
Bí kíp chọn mua cây bonsai chơi Tết mang tài lộc năm mới

Bí kíp chọn mua cây bonsai chơi Tết mang tài lộc năm mới

(Baonghean.vn) - Một cây bon sai có dáng đẹp chưa hẳn là cây tốt, đừng để hình thức bên ngoài và ban đầu của cây “đánh lừa” bạn. Điều quan trọng là chọn được cây bonsai đảm bảo về "sức khỏe", có "tuổi thọ" lâu dài để thỏa mãn thú chơi cây cảnh của bạn... Dưới đây là những kinh nghiệm chọn mua cây bonsai chơi Tết mang nhiều tài lộc.
Sôi nổi thị trường cây cảnh Tết

Sôi nổi thị trường cây cảnh Tết

(Baonghean.vn) - Chỉ còn 10 ngày nữa là đến Tết Nguyên đán, nhiều cửa hàng cây cảnh trên địa bàn TP Vinh đã chuyển về nhiều loại cây cảnh đẹp như đào, bưởi cảnh, mai, quất... để phục vụ nhu cầu chơi cây cảnh đa dạng của người dân TP Vinh và các vùng lân cận.
Sạc pin bằng chậu cây cảnh

Sạc pin bằng chậu cây cảnh

Công ty Bioo Lite của Tây Ban Nha sắp ra mắt sản phẩm cây cảnh tích hợp tính năng sạc điện cho thiết bị điện tử. Một chậu cây có thể sạc đầy pin cho smartphone 2-3 lần mỗi ngày. Sản phẩm dự kiến đến tay người dùng vào tháng 12 tới.
7 loại cây giúp nhà bạn mát mẻ suốt mùa hè

7 loại cây giúp nhà bạn mát mẻ suốt mùa hè

Mùa hè nóng nực như thiêu đốt bên ngoài nhưng bạn vẫn có thể cảm thấy mát mẻ nếu như nhà bạn sở hữu một số loại cây đặc biệt. Tuy rằng không phải gia đình nào cũng có đủ diện tích để trồng nhiều cây nhưng nếu bạn yêu thích cây xanh, bạn sẽ tìm ra các loài trồng được ở ban công hay bậu cửa sổ nhà mình.
Hoa Tết nào có độc?

Hoa Tết nào có độc?

Vào dịp Tết, các gia đình thường mua hoa và cây cảnh để trang trí nhà cửa. Một số loại hoa rất đẹp được mọi người yêu thích nhưng rất độc và có thể gây nguy hiểm đến tính mạng.
Nhận lương hưu đi sắm Tết sớm

Nhận lương hưu đi sắm Tết sớm

(Baonghean.vn) - Tết Nguyên đán Đinh Dậu gần đến nhưng thời điểm hiện tại, sức mua thấp và khởi động chậm hơn so với mọi năm, các mặt hàng hóa đa dạng các chủng loại hầu như đã được chuẩn bị đầy đủ để phục vụ nhu cầu ngày Tết. Nhiều bà nội trợ đã nghỉ hưu tranh thủ mua sắm sớm, sau khi nhận lương.
Các loài hoa, cây cảnh nào bạn nên sắm để chơi Tết?

Các loài hoa, cây cảnh nào bạn nên sắm để chơi Tết?

(Baonghean.vn) - Mỗi loài hoa, cây cảnh đều có ý nghĩa khác nhau và phù hợp với không gian, thời gian và ước nguyện của mỗi người, mỗi gia đình. Ngoài mang sắc xuân tươi mới trang hoàng cho ngôi nhà nhỏ của bạn, những loài hoa và cây cảnh dưới đây còn mang lại may mắn, phúc lộc, tiền tài cho gia chủ trong năm mới.