Chàng trai rụt rè được bốn huấn luyện viên The Voice săn đón

Tối 7/6, tập năm của cuộc thi Giọng hát Việt mùa thứ ba lên sóng. Trong đêm này, tiết mục của Nguyễn Đức Phúc để lại ấn tượng mạnh với khán giả khi bốn huấn luyện viên có màn tranh giành hài hước. Chàng trai 18 tuổi thể hiện I’m not the only one. Anh có giọng hát hay, cách thể hiện mới mẻ và luyến láy tinh tế. Cả bốn huấn luyện viên xoay ghế để bấm chọn Đức Phúc.

Trái ngược với sự tự tin trong giọng hát, nam thí sinh lại tỏ ra lúng túng khi lắng nghe nhận xét của dàn huấn luyện viên. Anh không thể đứng yên một chỗ mà liên tục đưa người qua lại nên bị Mr. Đàm chọc ghẹo là "quả lắc". Khi Tuấn Hưng hỏi Đức Phúc từng hát karaoke ca khúc nào của Mr. Đàm, nam thí sinh liền trả lời "Nắm lấy tay anh" trong khi đây là bản hit của của Tuấn Hưng khiến Đàm Vĩnh Hưng ôm đầu.

Vì quá thích thú trước anh chàng đầy thú vị này, Mỹ Tâm tiến thẳng lên sân khấu để nắm tay và cùng hòa giọng trong ca khúc "Ước gì". Cô nhận xét Đức Phúc hát rất hay nhưng cần phải tự tin hơn. Tuấn Hưng chia sẻ anh rất thích chất giọng khàn của Đức Phúc và cho rằng, nếu thí sinh về với bất cứ huấn luyện viên nào cũng có thể tỏa sáng. Trong khi ba huấn luyện viên ra sức giành giật và bao vây Đức Phúc, Thu Phương quyết định bỏ trốn sau "ghế nóng" vì cảm thấy "sợ" màn tranh giành của đồng nghiệp. Sau đó, cô đưa ra nhận xét ngắn gọn: “Chị hy vọng em thông minh và chọn ai phù hợp với mình”.

Đức Phúc vẫn giữ nguyên gương mặt sợ hãi, lúng túng của mình và chia sẻ anh chọn vào đội của Mỹ Tâm. Lựa chọn của giọng ca này khiến "Họa mi tóc nâu" vô cùng phấn khích.

10_1433679119.jpg

Chàng trai 18 tuổi Đức Phúc bị Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Tuấn Hưng bủa vây. Ảnh: Lý Võ Phú Hưng.

Một giọng ca ấn tượng khác là Vũ Thị Phượng với bài "Nếu em được lựa chọn". Cô gái 27 tuổi đến từ Hải Phòng hát vang, đầy tình cảm. Cô được Thu Phương và hai nam huấn luyện viên chọn. Đàm Vĩnh Hưng nhận ra thí sinh này là nhân vật gây sốt trên mạng với video vừa ăn kẹo vừa hát. Lập tức, nam huấn luyện viên mang lên cho cô bốn viên kẹo kèm theo lời thách thức khả năng đặc biệt của Vũ Thị Phượng. Không ngần ngại, cô chấp nhận lời đề nghị trình diễn lại ca khúc này với cả bốn viên kẹo trong miệng.

Theo Thu Phương, nữ thí sinh thể hiện không hề rập khuôn nguyên mẫu mà rất mới mẻ và quyết liệt. Tuấn Hưng nhận xét giọng hát của nữ thí sinh rất ổn định và vững chắc. Nam ca sĩ "Nắm lấy tay anh" dí dỏm nói: "Hôm nay anh không có kẹo nhưng nếu về với đội của anh, ngày nào em cũng được ăn kẹo". Cuối cùng, Mr. Đàm là người chiến thắng trong cuộc tranh giành này.

1_1433679118.jpg

Đàm Vĩnh Hưng đưa kẹo cho Vũ Thị Phượng vừa ăn vừa thể hiện "Nếu em được chọn lựa". Ảnh: Lý Võ Phú Hưng.

Tập năm khép lại vòng Giấu mặt của Giọng hát Việt. So với mọi năm, năm nay có nhiều gương mặt nhỏ tuổi sở hữu giọng ca đặc biệt thu thút sự chú ý của mọi người như Nguyễn Cao Bảo Uyên, Phùng Khánh Linh, Nguyễn Đức Phúc.

Các huấn luyện viên có nhiều màn tranh giành quyết liệt nhưng cũng không kém phần hài hước. Thu Phương để lại ấn tượng mạnh cho người xem bởi cách thuyết phục thí sinh tinh tế, lý lẽ chắc chắn. Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng phối hợp khá ăn ý trên "ghế nóng" mang lại những tiếng cười thú vị cho khán giả. Riêng Tuấn Hưng bị "lép vé". Anh hầu như đứng ngoài lề các cuộc tranh luận.

Đội hình thí sinh sau vòng Giấu mặt

Đàm Vĩnh Hưng Mỹ Tâm Thu Phương  Tuấn Hưng

- Nguyễn Thị Thu Hằng
- Trần Thu Hoà
- Lê Quốc Vương
- Nguyễn Thị Hồng Nhung
- Trần Thị Tố Ny
- Nguyễn Thị Thùy Linh
- Triệu Long
-Dương Thành Nam
- Trần Quốc Khánh
- Nguyễn Thị Thu Phượng
- Vũ Thị Phượng

_Phạm Thị Vân Anh
- Lê Hoàng Phong
- Nguyễn Thị Thu Thuỷ
- Nguyễn Cao Bảo Uyên
- Nguyễn Ngọc Linh Trang
- Trương Ny
- Phạm Phương Liên Trà
- Võ Thị Thương
- Đào Ngọc Sang
- Trần Thị Thương Hoài
- Nguyễn Đức Phúc

- Phùng Khánh Linh
- Kimmese
- Lê Hải Yến
- Lê Thái Sơn
- Nguyễn Quỳnh Như
- Trần Thị Lan
- Nguyễn Hoàng Dũng
- Kiều Anh
- Nguyễn Thái Dương
- Phạm Anh Duy
- Nguyễn Nho Anh Vũ

- Lê Hữu Toàn
- Nguyễn Diệu Mi
- Nguyễn Thị Minh Uyên
- Lê Phương Thảo Linh
- Hoàng Mai Hạ Vy
- Trần Đăng Quang
- Huỳnh Thụy Thanh Tú
- Thái Ngọc Bảo Trâm
- Nguyễn Đặng Huyền Nga
- Vũ Bùi Thu Thủy
- Lê Thị Hải Yến

Theo VNE

tin mới