Chào 2015: "Bữa tiệc" của những ca khúc nhạc phim

Gala Chào 2015 được phát sóng vào ngày đầu tiên của năm mới (1/1) với hàng loạt ca khúc nhạc phim nổi tiếng sẽ là món quà âm nhạc đặc biệt VTV gửi tới khán giả...

Chào 2015 - New Year Concert - một chương trình nghệ thuật được đầu tư hoành tráng, công phu với sự góp mặt của hơn 30 nghệ sĩ nổi tiếng sẽ là một bữa tiệc của những ca khúc nhạc phim. Ở đó, khán giả truyền hình sẽ được thưởng thức những ca khúc phim Việt đi cùng năm tháng và cả những giai điệu nhạc phim bất hủ trên thế giới.

Các ca sĩ Phương Vy, Thảo Trang, Uyên Linh, Quốc Thiên và Đông Hùng sẽ góp mặt trong
Các ca sĩ Phương Vy, Thảo Trang, Uyên Linh, Quốc Thiên và Đông Hùng sẽ góp mặt trong "Chào 2015"

Chia sẻ về chương trình năm nay, đạo diễn Đỗ Thanh Hải - Giám đốc Trung tâm Sản xuất phim truyền hình, Đài THVN cho biết: "Chào 2015 là một chương trình nghệ thuật với format là những khoảnh khắc âm nhạc, tạo sự kết nối trong không gian giữa nhiều vùng miền trên thế giới...".

Với phần dẫn dắt của hướng dẫn viên đặc biệt - nhà báo Long Vũ, trong Gala Chào 2015, khán giả truyền hình sẽ có dịp trải nghiệm những nét văn hóa độc đáo trong âm nhạc và điện ảnh ở nhiều quốc gia trên thế giới. Trong đó có cả những địa danh được các đạo diện chọn làm bối cảnh chính trong phim và đã trở thành địa chỉ du lịch nổi tiếng.

Từ những địa danh ấy, những câu chuyện văn hóa, các bản tình ca với nhiều cung bậc cảm xúc cũng lần lượt được gửi tới khán giả trong chương trình đặc biệt ngày đầu năm mới này. Góp mặt trong Chào 2015 - New Year Concertsẽ là những gương mặt ca sĩ nổi tiếng như Mỹ Tâm, Hồ Quỳnh Hương, Tùng Dương, Trần Thu Hà, Thanh Lam, Phương Thanh, Quốc Thiên, Đông Hùng,...

Theo VOV

Tin mới

Ngư dân Diễn Châu vào mùa đánh bắt ruốc biển

Ngư dân Diễn Châu vào mùa đánh bắt ruốc biển

(Baonghean.vn) - Sau mỗi đêm đánh bắt ruốc biển bằng bè mảng, ngư dân Diễn Châu (Nghệ An) mang về hàng tạ sản phẩm, thu lãi tiền triệu. Ruốc biển được thương lái thu mua nhập cho các cơ sở chế biến, hoặc phơi khô.
Hoá đơn điện tử

Cục Thuế Nghệ An công bố hoá đơn may mắn quý IV năm 2022

(Baonghean.vn) -  Cục Thuế tỉnh Nghệ An tổ chức lễ bấm số Chương trình “Hóa đơn may mắn” lần 3, thực hiện đối với toàn bộ Hoá đơn điện tử có mã của cơ quan thuế đã được các doanh nghiệp và cơ sở kinh doanh khởi tạo từ ngày 01/10/2022 đến 31/12/2022.
Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An làm việc với lãnh đạo Tập đoàn Sembcorp tại Singapore

Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An làm việc với lãnh đạo Tập đoàn Sembcorp tại Singapore

(Baonghean.vn) - Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung nhấn mạnh, Nghệ An cam kết sẽ tiếp tục đồng hành với Tập đoàn Sembcorp và Tập đoàn VSIP để cùng chia sẻ khó khăn, cùng nhau xây dựng mối quan hệ hợp tác hiệu quả, hài hoà lợi ích theo phương châm VSIP đề ra: nhanh hơn, tốt hơn và mạnh hơn.
Động đất tại Thổ Nhĩ Kỳ và Syria: Số người thiệt mạng lên tới trên 12.000

Động đất tại Thổ Nhĩ Kỳ và Syria: Số người thiệt mạng lên tới trên 12.000

Ngày 8/2, Ngoại trưởng Thổ Nhĩ Kỳ Mevlut Cavusoglu cho biết nhà chức trách nước này đang xúc tiến mở thêm hai cửa khẩu biên giới với Syria nhằm tạo điều kiện chuyển hàng viện trợ nhân đạo tới quốc gia láng giềng này, vốn cũng đang hứng chịu hậu quả nặng nề của trận động đất kinh hoàng vừa qua.
ảnh minh hoạ

Triển khai hoá đơn điện tử khởi tạo từ máy tính tiền

(Baonghean.vn) - Các Cục Thuế sẽ tổ chức triển khai hóa đơn điện tử khởi tạo từ máy tính tiền giai đoạn 1 (đến hết tháng 3/2023) đối với một số nhóm đối tượng như ngành hàng ăn uống, siêu thị, bán lẻ thuốc tân dược...Nghệ An cũng đang triển khai chủ trương này.