#chất lượng

68 kết quả

Cam Thiên Sơn, Yên Thành nổi tiếng với vị ngon ngọt, đảm bảo chất lượng, uy tín với người tiêu dùng. Ảnh: Xuân Hoàng

Người xây dựng thành công thương hiệu cam Thiên Sơn trên đất lúa

(Baonghean.vn) - Cam Xã Đoài hay còn gọi là cam Vinh là một trong những đặc sản của Nghệ An. Tuy nhiên, để cam Xã Đoài thành hàng hóa có thương hiệu đưa ra thị trường mang lại lợi nhuận cao cho người nông dân thì ai cũng biết đến vai trò của một người con quê lúa. Đó là ông Trịnh Xuân Giáo chủ trang trại cam Thiên Sơn ở Yên Thành.
quân sự

Nâng cao chất lượng huấn luyện, SSCĐ của LLVT tỉnh

(Baonghean.vn) - Trong 2 ngày (26 và 27/12), Bộ CHQS tỉnh đã tổ chức Hội nghị rút kinh nghiệm việc thực hiện nhiệm vụ Quân sự - Quốc phòng năm 2018 và thông qua kế hoạch thực hiện nhiệm vụ Quân sự - Quốc phòng năm 2019 cho Ban CHQS các huyện, thành, thị trên địa bàn tỉnh.
Lễ ký kết hợp tác giữa các trường đại học Việt Nam và Liên bang Nga

Sẽ tổ chức Hội nghị hiệu trưởng các trường đại học Nga và Việt Nam

Tối ngày 8/9, tại Mockva, hơn 40 trường đại học của Việt Nam và Liên bang Nga đã ký kết hàng loạt văn bản hợp tác giáo dục - đào tạo. Sự kiện được đánh giá là một bước tiến mới, tích cực, mở ra một trang mới trong hợp tác giáo dục, một lĩnh vực hợp tác chiến lược giữa Việt Nam và Liên bang Nga.
Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông: Hiện đại hóa để phục vụ nhân dân tốt hơn

Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông: Hiện đại hóa để phục vụ nhân dân tốt hơn

(Baonghean) - Với mong muốn đem lại kết quả khám chữa bệnh và liệu trình điều trị tốt nhất tới quý khách hàng, Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông không ngừng đầu tư, đổi mới trang thiết bị khám chữa bệnh tiên tiến trên thế giới nhằm mang đến chất lượng khám chữa bệnh tốt nhất cho người dân.
Tăng cường xử lý vi phạm về chất lượng hàng hóa

Tăng cường xử lý vi phạm về chất lượng hàng hóa

(Baonghean) - Theo Thanh tra Sở KH&CN, qua công tác thanh, kiểm tra năm 2016, tình hình vi phạm về tiêu chuẩn, đo lường, chất lượng sản phẩm hàng hoá trên địa bàn tỉnh vẫn còn tồn tại, gây bức xúc cho người tiêu dùng. Bởi vậy trong năm 2017, công tác kiểm tra, xử lý vi phạm cần tiếp tục được tăng cường.
Mỹ: Năng lực tên lửa và hạt nhân của Triều Triêu phát triển về 'chất'

Mỹ: Năng lực tên lửa và hạt nhân của Triều Triêu phát triển về 'chất'

(Baonghean.vn)- Ngày 5/1, Mỹ nhận định rằng Triều Tiên đã thể hiện sự phát triển 'về chất lượng' trong các năng lực hạt nhân và tên lửa của nước này sau hàng loạt vụ thử nhiều cấp độ trong năm 2016, qua đó cho thấy sự cần thiết phải duy trì sức ép nhằm đưa Bình Nhưỡng trở lại bàn đàm phán giải trừ hạt nhân.
Chè Nghệ An xuất khẩu đạt hơn 7 triệu USD

Chè Nghệ An xuất khẩu đạt hơn 7 triệu USD

(Baonghean) - Với diện tích lên đến gần 8.000 ha, chè là một trong những loại cây trồng chủ lực của tỉnh. Tuy nhiên, thương hiệu 'chè Nghệ An' vẫn mới chỉ là nguyên liệu đầu vào cho các hãng sản xuất chè lớn trên thế giới... 
Giá thực phẩm chức năng, trên trời và dưới đất

Giá thực phẩm chức năng, trên trời và dưới đất

​​Chỉ cần bước vào cửa hàng thuốc, siêu thị hay lên mạng internet người tiêu dùng có thể lạc vào “mê hồn trận” thực phẩm chức năng (TPCN) với đủ loại sản phẩm như hỗ trợ giảm đau xương khớp, hỗ trợ điều trị các loại bệnh nan y như ung thư hay thực phẩm giảm cân, trẻ hóa, tăng cường nội tiết tố, sức khỏe tình dục, với giá cả cũng như… “mê hồn trận”.
Tìm giải pháp nâng cao giá trị cam Vinh

Tìm giải pháp nâng cao giá trị cam Vinh

(Baonghean) - Trong thực tế cạnh tranh mạnh giữa sản phẩm cam của các địa phương trên cả nước, thì lợi thế về chất lượng, mẫu mã nên hiện thời Cam Vinh vẫn đang được người tiêu dùng ưa chuộng. Nhưng nếu không kịp thời đề ra những giải pháp để bảo vệ và nâng tầm thương hiệu cho Cam Vinh, thì loại nông sản có tính đặc hữu, giá trị kinh tế cao của tỉnh này sẽ mất dần vị thế.