Châu Bình (Quỳ Châu): Bế mạc đại hội TDTT lần thứ 5

(Baonghean.vn) - Trong 3 ngày (từ 15-17/5) xã Châu Bình (Quỳ Châu) đã tổ chức Đại hội Thể dục thể thao lần thứ V. Đây cũng là đơn vị được chọn tổ chức điểm đại hội thể dục thể thao năm 2013 cấp xã, thị trấn, để tiến tới Đại hội Thể dục thể thao toàn huyện vào cuối năm nay.

 

Về tham gia có hơn 200 vận động viên đến từ 17 thôn, bản trong toàn xã Châu Bình. Trong 3 ngày thi đấu với các nội dung: Bóng chuyền (nam, nữ), đẩy gậy, kéo co (3 hạng cân nam-nữ), ném còn và môn điền kinh (100m, 500m 800m nam), dù thời tiết nóng nực nhưng với tinh thần và quyết tâm của các vận động viên nhìn chung các môn thi đấu đã diễn ra hết sức sôi nổi, hấp dẫn, thắm tình đoàn kết, thân ái và thu hút đông đảo người dân trong xã đến xem và cổ vũ.

Châu Bình (Quỳ Châu): Bế mạc đại hội TDTT lần thứ 5 ảnh 1

                            Trao phần thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt giải.

 

Bế mạc Đại hội, Ban tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho bản Độ 3, Nhì bản Hòa Bình và giải 3 toàn đoàn thuộc về bản 32. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng đã trao 35 giải thưởng nhất, nhì, ba cho các đội, các vận động viên đạt thành tích ở các nội dung thi đấu. 

Trần Ngọc Lan

Tin mới

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 26/9

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 26/9

(Baonghean.vn) - Thủ tướng Chính phủ chủ trì Hội nghị trực tuyến toàn quốc về đẩy mạnh giải ngân vốn đầu tư công và thực hiện 3 Chương trình mục tiêu quốc gia; Thường trực HĐND tỉnh cho ý kiến một số nội dung quan trọng; Siêu bão Noru đi vào Biển Đông, Nghệ An rốt ráo bảo vệ sản xuất vụ đông và gấp rút thu hoạch thủy sản chạy bão… là những nội dung đáng chú ý được đăng tải trên Baonghean.vn ngày 26/9.
Nghệ An triển khai thực hiện Nghị quyết số 69/NQ-CP của Chính phủ về phát triển đối tượng tham gia bảo hiểm xã hội

Nghệ An triển khai thực hiện Nghị quyết số 69/NQ-CP của Chính phủ về phát triển đối tượng tham gia bảo hiểm xã hội

(Baonghean.vn) - Để triển khai thực hiện có hiệu quả mục tiêu, chỉ tiêu bảo hiểm xã hội trên địa bàn tỉnh Nghệ An, ngày 26/9/2022, UBND tỉnh Nghệ An có văn bản số 7337/UBND – VX về việc triển khai thực hiện nghị quyết số 69/NQ-CP ngày 19/5/2022 của Chính phủ về việc giao chỉ tiêu phát triển đối tượng tham gia bảo hiểm xã hội.
Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Nghệ An kiểm tra công tác phòng chống bão Noru

Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Nghệ An kiểm tra công tác phòng chống bão Noru

(Baonghean.vn) - Để chủ động ứng phó với diễn biến nguy hiểm của cơn bão Noru (bão số 4), ngày 26/9, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh do Đại tá Dương Minh Hiền - Phó Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Nghệ An làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra công tác chuẩn bị ứng phó với bão số 4 tại Ban Chỉ huy quân sự huyện Nghi Lộc, Hưng Nguyên, Trung đoàn 764, Trung đội vận tải.
Tiểu thương Cảng cá Cửa Hội khẩn trương mua bán trước ngày bão số 4 đổ bộ

Tiểu thương Cảng cá Cửa Hội khẩn trương mua bán trước ngày bão số 4 đổ bộ

(Baonghean.vn) - Dù có tin báo bão nhưng theo các tiểu thương, thường thì trước và sau bão, các thuyền đánh cá vẫn hay trúng lớn, chủ yếu là các loại cá bạc má, cá thu, tôm he. Do vậy, trước khi cơn bão số 4 đổ bộ, các hoạt động kinh doanh, buôn bán hải sản tại cảng cá Cửa Hội diễn ra hết sức hối hả.
Nghệ An: Rốt ráo bảo vệ sản xuất vụ Đông trước mưa lớn

Nghệ An: Rốt ráo bảo vệ sản xuất vụ Đông trước mưa lớn

(Baonghean.vn) - Hiện nay, tại nhiều địa phương đã hoàn thành thu hoạch lúa hè thu và đang triển khai sản xuất vụ Đông theo đúng tiến độ, kế hoạch. Trước thông tin bão Noru đang tiến gần về đất liền, dự báo mưa lớn sau hoàn lưu bão, để bảo đảm an toàn cho cây trồng vụ Đông, các địa phương đã rốt ráo chỉ đạo các phương án ứng phó.