Cháy nhà, 1 người tử vong

(Baonghean.vn) - Sau khi dập tắt đám cháy, mọi người chạy vào kiểm tra thì thấy cậu con trai 23 tuổi của chủ nhà đã bị lửa thiêu chết trong nhà.
 
Trưa 25/8, người dân xóm 10 xã Nam Trung, huyện Nam Đàn phát hiện ngôi nhà của ông Nguyễn Duy Hoàn đang bốc lửa. Trời nắng, trong nhà lại có vật liệu dễ cháy như lúa ngô, rơm rạ nên ngọn lửa bốc cao dữ dội, mọi người hô hoán nhau dùng các dụng cụ thủ công để dập lửa.
 
Khoảng 30 phút sau, ngọn lửa được khống chế nhưng ngôi nhà 3 gian cũng đã bị thiêu rụi phần bếp. Khi lửa tắt, mọi người lao vào nhà, kiểm tra đồ đạc thì thấy anh Nguyễn Duy Hoan (23 tuổi) con trai đầu của ông Hoàn đã bị thiêu chết.

Vào thời điểm xảy ra vụ cháy, vợ chồng ông Hoàn đang đi gặt lúa ngoài đồng, một mình anh Hoàn ở nhà, người này có bệnh lý tâm thần từ nhỏ nên nhiều khả năng đã tự mình gây ra vụ cháy và không thể thoát ra ngoài.
 
Gia đình ông Hoàn có 4 người con, thuộc diện hộ nghèo trong xã. Căn nhà bị cháy gồm 1 gian bếp, 1 gian đựng thóc và 1 gian đựng rơm rạ.

N.Khoa

tin mới

Bị cáo Nguyễn Đình Khang và Nguyễn Thị Thu tại phiên toà sơ thẩm. Ảnh: An Quỳnh.

Tuyên án vợ chồng giám đốc Công ty Minh Khang

(Baonghean.vn) - Sau nghị án kéo dài, chiều 28/9, Tòa án nhân dân tỉnh đã tuyên án phạt đối với Nguyễn Thị Thu - Giám đốc Công ty Minh Khang và Nguyễn Đình Khang - Trưởng ban Quản lý Dự án Khu đô thị Minh Khang về tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản" và “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản”.

Lắng nghe, nắm bắt thông tin từ quần chúng nhân dân là yếu tố quan trọng để bảo vệ an ninh, trật tự trên địa bàn

Lắng nghe, nắm bắt thông tin từ quần chúng nhân dân là yếu tố quan trọng để bảo vệ an ninh, trật tự trên địa bàn

(Baonghean.vn) - Tại hội nghị, 14 tập thể và 14 cá nhân được nhận Bằng khen và Giấy khen vì có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng, nhân rộng mô hình “Giáo xứ, giáo họ bình yên, không có tội phạm, tệ nạn xã hội, đoàn kết chung tay xây dựng nông thôn mới”.

Còn đâu tình làng nghĩa xóm…

Còn đâu tình làng nghĩa xóm…

(Baonghean.vn) - Giữa hai gia đình là hàng xóm, từng có thời gian thân tình “tối lửa tắt đèn có nhau”, nhưng từ khi vướng vào tranh chấp đất đai thì hai bên xảy ra nhiều hiềm khích. Đỉnh điểm là việc hai cha con đã đoạt mạng hàng xóm khi người này vác dao sang nhà “nói chuyện”.

Quy trình đổi Giấy phép lái xe ô tô trực tuyến trong vòng 5 phút

Quy trình đổi Giấy phép lái xe ô tô trực tuyến trong vòng 5 phút

(Baonghean.vn) -Việc đổi giấy phép lái xe qua internet không chỉ giúp người dân tiết kiệm được thời gian công sức, mà còn giảm được khá nhiều chi phí do không phải đến tận nơi làm thủ tục. Hãy thực hiện quy trình đổi Giấy phép lái xe trực tuyến trong vòng 5 phút theo thứ tự các bước sau đây:

Cảnh báo muôn kiểu lừa đảo qua mạng và dấu hiệu nhận biết

Cảnh báo muôn kiểu lừa đảo qua mạng và dấu hiệu nhận biết

(Baonghean.vn) - Mặc dù các  ngành chức năng thường xuyên tuyên truyền về phương thức, thủ đoạn hoạt động lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng. Tuy nhiên, tình hình hoạt động của loại tội phạm này vẫn diễn biến phức tạp. Đáng chú ý, là hành vi lừa đảo tình cảm qua mạng xã hội...

Chiêu lừa đảo của 'nhà báo rởm'

Chiêu lừa đảo của 'nhà báo rởm'

(Baonghean.vn) - Thuê người làm giả thẻ nhà báo, “nổ” là Phó Tổng Biên tập một tờ báo điện tử, Nguyễn Thị Vân Anh đã lừa một đại gia đình ở huyện Diễn Châu hơn 12 tỷ đồng, khiến cuộc sống của nhiều người trở nên khốn đốn, lâm cảnh nợ nần…