Chevrolet Cruze hoàn toàn mới chuẩn bị ra mắt

Cruze, mẫu xe bán chạy nhất toàn cầu của thương hiệu Chevrolet chuẩn bị ra mắt phiên bản nâng cấp hoàn toàn mới.
Theo Chevrolet, phiên bản Cruze thế hệ hoàn toàn mới dự kiến được ra mắt vào ngày 24/06 tới đây. Doanh số năm 2014 của Cruze tại Mỹ đạt khoảng 273.060 chiếc, tăng 10% so với năm 2013. Trong phân khúc sedan hạng trung, Cruze là mẫu xe bán chạy thứ 2, trong nhóm khách hàng dưới 25 tuổi tại Mỹ. Chevrolet Cruze hiện đang được bán tại 115 quốc gia, trong đó, Trung Quốc, Mỹ, Brazin và Canada là khu vực có doanh số bán cao nhất.
 Hình ảnh hé lộ mẫu sedan Cruze được Chevrolet úp mở.
Hình ảnh hé lộ mẫu sedan Cruze được Chevrolet úp mở.
Phiên bản thế hệ mới Cruze 2016 được cho là sẽ bổ sung thêm nhiều tính năng và tiện ích mới nhằm theo kịp xu hướng của khách hàng. Chevrolet cho biết, Cruze mới sẽ có kích thước lớn hơn, nhưng lại nhẹ hơn so với phiên bản hiện tại. Thêm vào đó, xe sẽ được nâng cấp hệ truyền động, công nghệ và bổ sung thêm tính năng an toàn.
Những nâng cấp mới trên Cruze nhiều khả năng sẽ đi theo định hướng thiết kế tương tự các mẫu xe mới ra mắt của Chevrolet như Volt, Spark, Malibu hay Camaro. Nhiều thông tin cho rằng, Cruze mới sẽ là mẫu xe đầu tiên tương thích với các ứng dụng Androi Auto và Apple CarPlay.
Tại Việt Nam, Chevrolet Cruze nằm cùng phân khúc với các đối thủ như Honda Civic, Toyota Altis hay Ford Focus sedan nhưng có mức giá bán thấp hơn.
Theo VOV.online

tin mới

10 quốc gia dẫn đầu về nghiên cứu và phát triển công nghệ trí tuệ nhân tạo

10 quốc gia dẫn đầu về nghiên cứu và phát triển công nghệ trí tuệ nhân tạo

(Baonghean.vn) - Trí tuệ nhân tạo (AI) đang phát triển với tốc độ chóng mặt, thay đổi cách chúng ta sống, làm việc và tương tác với thế giới xung quanh. Các quốc gia trên toàn cầu đang đổ nguồn lực vào nghiên cứu và phát triển AI, với mục tiêu trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực này.

10 người phụ nữ thành công trong lĩnh vực công nghệ

10 người phụ nữ thành công trong lĩnh vực công nghệ

(Baonghean.vn) - Lĩnh vực công nghệ từ lâu được xem là sân chơi của nam giới, với những định kiến về sự phức tạp, khô khan và đòi hỏi tư duy logic mạnh mẽ. Tuy nhiên, những năm gần đây, ngày càng có nhiều phụ nữ tài năng xuất hiện và khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực này.

TikTok đối mặt với lệnh cấm tại Mỹ

TikTok đối mặt với lệnh cấm tại Mỹ

(Baonghean.vn) - Một nhóm các nhà lập pháp thuộc lưỡng đảng Mỹ đã đưa ra dự luật vào ngày 5/3 vừa qua, yêu cầu ByteDance của Trung Quốc phải bán ứng dụng video ngắn TikTok trong vòng 6 tháng nếu không muốn bị cấm tại Mỹ.

4 chiến lược cốt yếu giúp doanh nghiệp bảo vệ dữ liệu khỏi các cuộc tấn công mạng

4 chiến lược cốt yếu giúp doanh nghiệp bảo vệ dữ liệu khỏi các cuộc tấn công mạng

(Baonghean.vn) - Ngày nay, tội phạm mạng không ngừng dùng các thủ đoạn tinh vi để tấn công dữ liệu nhạy cảm của các doanh nghiệp. Do đó, việc xây dựng các chiến lược để bảo vệ dữ liệu khỏi các cuộc tấn công mạng đã trở thành ưu tiên hàng đầu của các doanh nghiệp trên toàn thế giới.