"Chỉ cần 9 tháng để quay xong 3 phần Avatar mới"

Avatar vẫn giữ vững ngôi vị là phim ăn khách số một của mọi thời đại, khiến đạo diễn James Cameron quyết định quay không chỉ một mà là tới 3 phần phim tiếp theo và chúng sẽ được bấm máy liên tục. Mới đây, nữ diễn viên chính Zoe Saldana tiết lộ rằng, thời gian quay cả 3 bộ phim của James Cameron chỉ kéo dài khoảng 8 đến 9 tháng. Tức là bình quân khoảng 3 tháng/phim. Đây quả là một thời gian làm phim kỷ lục so với bộ phim Avatar đầu tiên: thai nghén trong hơn chục năm, thực hiện trong gần 4 năm.

"Chỉ cần 9 tháng để quay xong 3 phần Avatar mới" ảnh 1
 

Zoe Saldana xuất hiện tại Comic-Con để quảng bá cho bộ phim Guardians of the Galaxy (Vệ Binh Dải Ngân Hà). Cô cho biết mình đã hoàn thành bộ phim thuộc Phase 2 của Marvel, để sớm quay trở lại hành tinh Pandora. 

Tuy không thể cung cấp bất cứ thông tin chi tiết nào về 3 phim Avatar mới, nhưng Zoe Saldana cũng tiết lộ lịch quay phim, khẳng định vị trí sản xuất phim, cũng như yêu cầu của đạo diễn tập trung toàn bộ thời gian của cô trong việc ghi hình dạng motion capture (ghi chuyển động) cho nhân vật. 

"Chỉ cần 9 tháng để quay xong 3 phần Avatar mới" ảnh 2
 

Cô nói: "James Cameron vẫn còn làm việc với các bản dự thảo kịch bản cuối cùng và sau đó tất cả dàn diễn viên sẽ được gọi đến. Chúng tôi sẽ quay chủ yếu ở Los Angeles và điều này sẽ làm cho mọi việc dễ dàng hơn với tôi vì tôi sống ở đó. Do chúng tôi quay liên tục 3 phim, nên sẽ mất ít nhất 8 hoặc 9 tháng để hoàn thành 3 bộ phim".

Đạo diễn James Cameron
Đạo diễn James Cameron

Theo trang New York Times, ba bộ phim Avatar sắp tới có các nhóm viết kịch bản khác nhau. Rick Jaffta và Amanda Silver (Rise of the Planet of the Apes, Dawn of the Planet of the Apes) chấp bút kịch bản Avatar 2; Josh Friedman (War of the Worlds) phụ trách Avatar 3 và Avatar 4 sẽ về tay Shane Salerno (Armageddon, Savages). Cả Josh Friedman và Shane Salerno đều từng bắt tay với James Cameron trong các tác phẩm trước. Trong đó, Josh Friedman với Terminator: The Sarah Connor Chronicles; còn Shane Salerno với Aliens Vs. Predator: Requiem. 

Sam Worthington và Zoe Saldana sẽ trở lại với 3 bộ phim
Sam Worthington và Zoe Saldana sẽ trở lại với 3 bộ phim "Avatar"

Nếu tất cả diễn ra theo đúng kế hoạch, Avatar 2 sẽ ra rạp vào tháng 11/2016, Avatar 3 vào tháng 12/2017 và Avatar 4 ra mắt tháng 11/2018. Kịch bản hiện nay đang trong giai đoạn hoàn thiện và phim dự kiến bắt đầu khai máy vào cuối năm nay.

Theo kenh14.vn

Tin mới

Lệnh động viên và kế hoạch sáp nhập 4 tỉnh – “Canh bạc” của Tổng thống Putin?

Lệnh động viên và kế hoạch sáp nhập 4 tỉnh – “Canh bạc” của Tổng thống Putin?

(Baonghean.vn) - Những ngày gần đây, quyết định của Tổng thống Nga Vladimir Putin đã chiếm trọn mọi sự quan tâm của dư luận và giới phân tích. Lệnh động viên một phần của Tổng Tư lệnh tối cao Nga Putin, và kế hoạch sáp nhập 4 vùng lãnh thổ gồm Donetsk, Lugansk, Kherson và Zaporizhzhia, dường như là thông điệp của Điện Kremlin cảnh báo các nước phương Tây về quyết tâm chiếm ưu thế của Nga, cũng như vạch lằn ranh đỏ với Ukraine và phương Tây.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 27/9

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 27/9

(Baonghean.vn) -  Ủy ban Thường vụ Quốc hội tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc; Đoàn doanh nghiệp Điện tử Đài Loan khảo sát, tìm hiểu cơ hội đầu tư vào Nghệ An; Dấu ấn sáng tạo, đổi mới tại Đại hội Đoàn các cấp tỉnh Nghệ An; Dừng đôi tàu Bắc - Nam đi qua Nghệ An và nhiều chuyến bay để tránh bão Noru... là những thông tin nổi bật trong ngày 27/9.
Kỳ Sơn sơ tán khẩn cấp nhiều hộ dân do nguy cơ sạt lở đất

Kỳ Sơn sơ tán khẩn cấp nhiều hộ dân do nguy cơ sạt lở đất

(Baonghean.vn) - Do ảnh hưởng của mưa to liên tục nhiều ngày qua khiến cụm dân cư trên địa bàn huyện Kỳ Sơn xuất hiện nhiều vết rạn nứt, sụt lún mới, có nguy cơ đổ sập bất cứ lúc nào. Chính quyền và lực lượng chức năng phải sơ tán khẩn cấp các hộ dân ra khỏi khu vực nguy hiểm, nhất là trước cơn bão số 4 đang cận kề.
Cần bổ sung quy định liên quan Mặt trận Tổ quốc trong giám sát thực hiện chính sách pháp luật về đất đai

Cần bổ sung quy định liên quan Mặt trận Tổ quốc trong giám sát thực hiện chính sách pháp luật về đất đai

(Baonghean.vn) - Vừa qua, Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tổ chức hội nghị toàn quốc phản biện xã hội đối với Dự án Luật Đất đai sửa đổi; đồng thời tập hợp các ý kiến kiến nghị gửi đến cơ quan chức năng về việc cần sửa đổi, bổ sung vào Dự thảo Luật Đất đai sửa đổi các quy định liên quan vai trò, vị trí của Mặt trận Tổ quốc trong giám sát thực hiện chính sách pháp luật về đất đai.
Dấu ấn sáng tạo, đổi mới tại Đại hội Đoàn các cấp tỉnh Nghệ An

Dấu ấn sáng tạo, đổi mới tại Đại hội Đoàn các cấp tỉnh Nghệ An

(Baonghean.vn) - 1.069/1.069 đơn vị Đoàn cấp cơ sở và 35/35 đơn vị Đoàn cấp huyện ở Nghệ An tiến hành Đại hội thành công với nhiều dấu ấn sáng tạo, đổi mới. Đây đã trở thành đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng của đoàn viên thanh niên và là sự kiện quan trọng khẳng định tinh thần dân chủ, xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ toàn tỉnh trong tình hình mới.
Tăng cường giám sát của Quốc hội trong hoạt động phòng, chống tham nhũng, tiêu cực và lãng phí

Tăng cường giám sát của Quốc hội trong hoạt động phòng, chống tham nhũng, tiêu cực và lãng phí

(Baonghean.vn) - Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đặc biệt lưu ý cần tăng cường giám sát của Quốc hội trong hoạt động phòng, chống tham nhũng, tiêu cực và lãng phí theo hướng triển khai các hoạt động giám sát như: Chất vấn, giám sát chuyên đề, giải trình, giám sát văn bản quy phạm pháp luật; giám sát giải quyết khiếu nại, tố cáo của công dân, kiến nghị của cử tri.
Văn Sỹ Chi

Dấu ấn đặc biệt của những tài năng bóng đá đất Nghệ

(Baonghean.vn) - Trong bóng đá, có những điều tưởng như ngẫu nhiên, tình cờ nhưng thực ra luôn thuộc về một quy luật tất yếu nào đó. Ví dụ cầu thủ A rất có duyên khi gặp đội bóng B, để rồi liên tục ghi bàn vào lưới đội bóng đó, trong khi với những đội bóng khác thì rất khó khăn. Cũng có câu chuyện lý thú hơn, chẳng hạn lâu nay khi thi đấu quốc tế, cầu thủ gốc Sông Lam Nghệ An (hay cầu thủ gốc Nghệ) thường ghi được những bàn thắng để đời, lưu dấu rõ nét trong sự nghiệp.
Trí tuệ nhân tạo đóng vai trò như thế nào trong quá trình chuyển đổi số?

Trí tuệ nhân tạo đóng vai trò như thế nào trong quá trình chuyển đổi số?

(Baonghean.vn) - Trí tuệ nhân tạo là một trong những công nghệ cốt lõi trong chuyển đổi số và đang giúp các doanh nghiệp mở rộng quy mô. Theo báo cáo mới nhất của Công ty Nghiên cứu thị trường Research and Markets (Mỹ), trí tuệ nhân tạo (AI) dự kiến ​​sẽ đạt tốc độ tăng trưởng kép hàng năm là 52% vào năm 2025, điều này cho thấy sự chấp nhận AI đang diễn ra nhanh chóng trong các doanh nghiệp toàn cầu.
Nghệ An xử lý hàng loạt lái xe lạng lách, đánh võng trên đường

Nghệ An xử lý hàng loạt lái xe lạng lách, đánh võng trên đường

(Baonghean.vn) - Hiện nay, tình trạng người dân vi phạm Luật Giao thông đường bộ vẫn diễn ra khá phổ biến. Đáng nói, không chỉ là những lỗi cơ bản, mà cá biệt còn có xe máy, kể cả ô tô lạng lách, đánh võng, cố tình đi sai làn… Những hành vi đó, không chỉ nguy hiểm cho bản thân, mà gây bức xúc, nguy hiểm cho các phương tiện tham gia giao thông khác.