"Chỉ cần 9 tháng để quay xong 3 phần Avatar mới"

Avatar vẫn giữ vững ngôi vị là phim ăn khách số một của mọi thời đại, khiến đạo diễn James Cameron quyết định quay không chỉ một mà là tới 3 phần phim tiếp theo và chúng sẽ được bấm máy liên tục. Mới đây, nữ diễn viên chính Zoe Saldana tiết lộ rằng, thời gian quay cả 3 bộ phim của James Cameron chỉ kéo dài khoảng 8 đến 9 tháng. Tức là bình quân khoảng 3 tháng/phim. Đây quả là một thời gian làm phim kỷ lục so với bộ phim Avatar đầu tiên: thai nghén trong hơn chục năm, thực hiện trong gần 4 năm.
 
Zoe Saldana xuất hiện tại Comic-Con để quảng bá cho bộ phim Guardians of the Galaxy (Vệ Binh Dải Ngân Hà). Cô cho biết mình đã hoàn thành bộ phim thuộc Phase 2 của Marvel, để sớm quay trở lại hành tinh Pandora. 
Tuy không thể cung cấp bất cứ thông tin chi tiết nào về 3 phim Avatar mới, nhưng Zoe Saldana cũng tiết lộ lịch quay phim, khẳng định vị trí sản xuất phim, cũng như yêu cầu của đạo diễn tập trung toàn bộ thời gian của cô trong việc ghi hình dạng motion capture (ghi chuyển động) cho nhân vật. 
 
Cô nói: "James Cameron vẫn còn làm việc với các bản dự thảo kịch bản cuối cùng và sau đó tất cả dàn diễn viên sẽ được gọi đến. Chúng tôi sẽ quay chủ yếu ở Los Angeles và điều này sẽ làm cho mọi việc dễ dàng hơn với tôi vì tôi sống ở đó. Do chúng tôi quay liên tục 3 phim, nên sẽ mất ít nhất 8 hoặc 9 tháng để hoàn thành 3 bộ phim".
Đạo diễn James Cameron
Đạo diễn James Cameron
Theo trang New York Times, ba bộ phim Avatar sắp tới có các nhóm viết kịch bản khác nhau. Rick Jaffta và Amanda Silver (Rise of the Planet of the Apes, Dawn of the Planet of the Apes) chấp bút kịch bản Avatar 2; Josh Friedman (War of the Worlds) phụ trách Avatar 3 và Avatar 4 sẽ về tay Shane Salerno (Armageddon, Savages). Cả Josh Friedman và Shane Salerno đều từng bắt tay với James Cameron trong các tác phẩm trước. Trong đó, Josh Friedman với Terminator: The Sarah Connor Chronicles; còn Shane Salerno với Aliens Vs. Predator: Requiem. 
Sam Worthington và Zoe Saldana sẽ trở lại với 3 bộ phim
Sam Worthington và Zoe Saldana sẽ trở lại với 3 bộ phim "Avatar"
Nếu tất cả diễn ra theo đúng kế hoạch, Avatar 2 sẽ ra rạp vào tháng 11/2016, Avatar 3 vào tháng 12/2017 và Avatar 4 ra mắt tháng 11/2018. Kịch bản hiện nay đang trong giai đoạn hoàn thiện và phim dự kiến bắt đầu khai máy vào cuối năm nay.
Theo kenh14.vn

tin mới

diễn viên Huỳnh Uyển Ân

Em gái Trấn Thành nói gì khi bị chê 'một màu'!

Nữ diễn viên Huỳnh Uyển Ân, em gái của Trấn Thành, thổ lộ rằng cô còn trẻ, còn thời gian để phát huy ở nhiều dạng vai khác nhau. Hiện tại, cô có duyên với vai diễn trong phim các phim gia đình, xã hội thì nỗ lực nắm bắt, thể hiện tốt nhất vai diễn để tạo đặc trưng, điểm nhấn trong khán giả trước.