Chi nhánh Bảo hiểm tiền gửi Bắc Trung bộ triển khai nhiệm vụ năm 2013

(Baonghean.vn) - Ngày 1/3, tại TP.Vinh, Chi nhánh Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam khu vực Bắc Trung bộ (BHTG) tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2013.


Chi nhánh Bảo hiểm tiền gửi Bắc Trung bộ triển khai nhiệm vụ năm 2013 ảnh 1

Lãnh đạo BHTG Việt Nam trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc
 

Kết thúc năm 2012,Chi nhánh BHTG khu vực Bắc Trung bộ thực hiện giám sát từ xa đạt 100% kế hoạch.Tính đến cuối năm 2012, tổng số tổ chức tham gia BHTG thuộc Chi nhánh quản lý gồm 220 đơn vị (1 ngân hàng TMCP và 219 quỹ tín dụng cơ sở), tăng 55 đơn vị so với cuối năm 2011. Các tổ chức tham gia BHTG trong khu vực Chi nhánh quản lý hoạt động an toàn, thu nhập luôn lớn hơn chi phí; chưa có đơn vị nào bị giải thể phải thực hiện chi trả. Riêng hệ thống quỹ tín dụngnhân dân cơ sở phát triển mạnh, nguồn vốn huy động tăng khoảng 40% dư nợ tăng 30% so với cùng kỳ năm trước. Năm 2012, tổng số phí BHTG Chi nhánh thu đượctrên 6 tỷ đồng, đạt 100% kế hoạch, tăng 56% so với năm 2011.

 

Năm 2013, nền kinh tế trong nước cũng như hoạt động ngân hàng còn tiếp tục đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức. Do đó, mục tiêu đặt ra cho BHTG chi nhánh khu vực Bắc Trung bộ là tiếp tục triển khai hoàn thiện cơ sở pháp lý, cơ cấu tổ chức, bộ máy, củng cố và nâng cao hiệu quả hoạt động, nâng cao chất lượng nghiệp vụ nhằm phát triển vững chắc hơn nữa.

 

Cũng tại hội nghị, 2 tập thể và 11cá nhân vinh dự được Tổng Giám đốc BHTG Việt Nam tặng giấy khen vì hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn trong năm qua.

Quỳnh Lan

Tin mới

Số lượng dự án cấp mới của Nghệ An tăng hơn 39% so với cùng kỳ

Số lượng dự án cấp mới của Nghệ An tăng hơn 39% so với cùng kỳ

(Baonghean.vn) - 5 tháng đầu năm 2023, Nghệ An đã cấp mới 57 dự án với tổng số vốn đầu tư đăng ký hơn 12.239 tỷ đồng; điều chỉnh 52 lượt dự án; tổng số vốn cấp mới và tăng thêm hơn 14.842 tỷ đồng; số lượng dự án cấp mới tăng 39,02%, tổng số vốn đăng ký cấp mới tăng 1,1 lần so với cùng kỳ.
Câu chuyện buồn dưới chân thành Kẻ Dền

Câu chuyện buồn dưới chân thành Kẻ Dền

(Baonghean.vn) - Là nơi thờ cúng 2 sĩ phu Cần Vương, 3 liệt sĩ hy sinh trong phong trào Xô viết Nghệ Tĩnh cùng 2 Bà mẹ Việt Nam Anh hùng... vậy nhưng, thửa đất này đang bị lấn chiếm một cách ngang nhiên. Chuyện buồn này xảy ra ở xã Văn Thành (Yên Thành) khiến cho nhiều người không khỏi chạnh lòng.
‘Thay trời làm mưa’

‘Thay trời làm mưa’

(Baonghean.vn) - Trong thời tiết nắng nóng cao điểm mùa Hè ở Nghệ An, đa số diện tích trồng chè ở các huyện Thanh Chương, Anh Sơn, Con Cuông… vẫn xanh mướt. Để đảm bảo chè xanh tốt dưới nắng nóng, bà con vùng trồng chè đã “làm mưa” bằng cách đầu tư hệ thống tưới.
Đêm nhạc trữ tình tại phố đêm Cao Thắng

Đêm nhạc trữ tình tại phố đêm Cao Thắng

(Baonghean.vn) - Những giọng ca trẻ triển vọng đã cống hiến cho khán giả tại phố đêm Cao Thắng những ca khúc trữ tình sâu lắng, phục vụ người dân trong dịp cuối tuần. Chương trình sẽ được duy trì vào mỗi tối thứ Ba và Chủ nhật hàng tuần.
Bài thơ đặc biệt của người con trai viết về Cha

Bài thơ đặc biệt của người con trai viết về Cha

(Baonghean.vn) - Trong chương trình đêm nay, mời các bạn cùng thưởng thức một bài thơ, một xúc cảm thơ vô cùng lắng đọng, không phải từ một thi nhân gắn bó cả đời với nghiệp viết, mà là của một người đàn ông bình thường, thốt lên những thi từ dung dị mà xúc động trong một phút giây đặc biệt.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 28/5

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 28/5

(Baonghean.vn) - Người dân điều chỉnh thói quen sinh hoạt nhằm tiết kiệm tiền điện; Các đội bóng tham gia Giải bóng đá Thiếu niên, Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An lần thứ 25 năm 2023 hăng say tập luyện; Giải cứu 2 người bị mắc kẹt trong thang máy... là những nội dung chính trong ngày 28/5.