Chủ tịch Hội ND VN dâng hương, dâng hoa tại Khu Di tích Kim Liên

(Baonghean.vn) - Sáng 3/7, đoàn công tác của Hội Nông dân Việt Nam do đồng chí Nguyễn Quốc Cường- Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Hội Nông dân Việt Nam đã đến dâng hương, dâng hoa lên anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu Di tích Kim Liên. Cùng đi có đồng chí Hồ Đức Phớc- Bí thư Tỉnh ủy cùng lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh.

Các đại biểu dâng hoa, dâng hương tại Khu di tích Kim Liên.

Đoàn Đại biểu bày tỏ tấm lòng thành kính và biết ơn vô hạn công lao trời biển của Người, vị lãnh tụ thiên tài của Đảng ta, nhân dân ta, Nhà hoạt động lỗi lạc của phong trào cộng sản và công nhân quốc tế. Người đã cống hiến hi sinh trọn đời cho sự nghiệp giải phóng dân tộc Việt Nam và nhân loại; được thế giới tôn vinh là Anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa kiệt xuất Việt Nam.

Thực hiện Di huấn thiêng liêng của Chủ tịch Hồ Chí Minh, trong những năm qua, Hội Nông dân Việt Nam các cấp đã không ngừng nỗ lực phấn đấu giành nhiều thắng lợi, góp phần vào sự phát triển chung của cả nước, nâng cao thu nhập và đưa đời sống của nông dân.

Chủ tịch Hội Nông dân Việt Nam ghi Sổ vàng truyền thống.

Trước anh linh của Người, lãnh đạo Hội Nông dân Việt Nam nguyện hứa mãi mãi học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; luôn quân tâm, xây dựng cơ chế, chính sách, tạo điều kiện thuận lợi cho nông dân phát triển sản xuất kinh doanh, góp phần rút ngắn khoảng cách giữa nông thôn và thành thị.

Thanh Lê