Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Đức Phớc chúc Tết lực lượng vũ trang và nhân dân Thị xã Cửa Lò

(Baonghean.vn) - Sáng nay 29/1, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Hồ Đức Phớc - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà, chúc tết cán bộ, chiến sỹ các lực lượng vũ trang và nhân dân thị xã Cửa Lò. Cùng đi có đại diện các sở, ban, ngành cấp tỉnh.

 

Nói chuyện với lãnh đạo và cán bộ các phòng, ban của Thị xã Cửa Lò, đồng chí Hồ Đức Phớc đã thông báo tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh của tỉnh trong năm qua và nhiệm vụ phát triển KT-XH trong năm 2013. Ghi nhận đánh giá cao kết quả Đảng bộ và nhân dân thị xã Cửa Lò đạt được, đồng chí mong muốn Thị xã đoàn kết nỗ lực khắc phục khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị.
   Đồng chí Hồ Đức Phớc nói chuyện, tặng quà, chúc tết cán bộ thị xã Cửa Lò.
 

Tiếp đó, đồng chí Hồ Đức Phớc và Đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà chúc Tết Đại đội Cảnh sát cơ động của Bộ Công an đóng tại địa bàn thị xã Cửa Lò và thăm, tặng quà các gia đình ông Phạm Hồng Sanh - 88 tuổi, cán bộ Tiền khởi nghĩa ở khối 1 phường Nghi Tân; bà Nguyễn Thị Tuýnh - 100 tuổi, ở khối 2 phường Thu Thủy là gia đình chính sách tiêu biểu.
                                      Đồng chí Hồ Đức Phớc tặng quà Đội CSCĐ           Tặng quà cụ Nguyễn Thị Tuýnh - Phường Thu Thủy - TX. Cửa Lò                    Tăng quà cụ Phạm Hồng Sanh - Cán bộ tiền khởi nghĩa.

Nhân dịp Tết cổ truyền Quý Tỵ sắp tới, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh gửi lời chúc Tết  tới cán bộ, chiến sỹ các lực lượng vũ trang, cán bộ tiền khởi nghĩa, gia đình chính sách, người có công với cách mạng và nhân dân Thị xã một năm mới: sức khỏe, thành công và hạnh phúc, năm mới thắng lợi mới. Đồng chí khẳng định đất nước có được cuộc sống hòa bình, ấm no, hạnh phúc như ngày hôm nay là nhờ công lao sự hi sinh xương máu và tuổi xuân của các anh hùng, liệt sỹ, người có công với cách mạng. Đồng chí mong muốn các cán bộ tiền khởi nghĩa, mẹ liệt sỹ tiếp tục phát huy truyền thống của gia đình góp phần xây dựng quê hương, đất nước giàu đẹp, văn minh. Đồng chí lưu ý địa phương cần quan tâm đảm bảo cho mọi người dân đều được đón Tết, đặc biệt quan tâm chăm lo Tết cho người nghèo, thăm hỏi động viên gia đình chính sách, người có công với cách mạng; không để xảy ra điểm nóng, gây mất trật tự đảm bảo cho nhân dân đón Tết cổ truyền vui tươi, lành mạnh.
                Ngân hàng BIDV chi nhánh Nghệ An trao quà cho hộ nghèo.
 

Dịp này, Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam, chi nhánh Nghệ An trao tặng 230 suất quà, mỗi suất trị giá 300.000đ cho gia đình chính sách, hộ nghèo của thị xã Cửa Lò. 


Thanh Lê