Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Xuân Đường chúc mừng Trường Chính trị tỉnh

(Baonghean.vn) -  Sáng 18/11, đồng chí Nguyễn Xuân Đường – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến chúc mừng cán bộ, giảng viên trường Chính trị tỉnh. 

Toàn cảnh buổi làm việc
Quang cảnh cuôc gặp
Đồng chí Nguyễn Xuân Đường phát biểu chúc mừng các thầy cô giáo
Đồng chí Nguyễn Xuân Đường phát biểu chúc mừng các thầy cô giáo
Đồng chí NGuyễn Thanh Hiền Hiệu trưởng báo cáo với chủ tịch
Đồng chí Nguyễn Thanh Hiền - Hiệu trưởng, báo cáo tình hình hoạt động của nhà trường

Đồng chí Nguyễn Thanh Hiền - Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo với Chủ tịch những kết qủa hoạt động của trường Trường Chính trị tỉnh; Trường hiện có 4 khoa, 3 phòng với 80 cán bộ, giảng viên, công nhân viên chức lao động. Trong số 50 giảng viên của nhà trường, 80 % có trình độ thạc sỹ. Trong những năm qua, nhà trường đã có nhiều giải pháp nâng cao công tác quản lý, chất lượng dạy và học; quan tâm đến công tác nghiên cứu khoa học và tổng kết thực tiễn; nâng cao chất lượng cải cách hành chính, cơ sở vật chất phục vụ cho việc dạy và học, củng cố và nâng cao chất lượng tổ chức đảng, các đoàn thể…

Chủ tịch tỉnh tặng hoa chuc mừng
Đồng chí Nguyễn Xuân Đường tặng hoa chúc mừng
Chủ tịch Tỉnh chụp ảnh vơi cán bộ giáo viên trường
Chủ tịch UBND tỉnh chụp ảnh lưu niệm với cán bộ, giáo viên trường Chính trị tỉnh.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Xuân Đường chúc mừng cán bộ, giảng viên và công nhân viên chức của nhà trường. Đồng chí khẳng định vai trò quan trọng của nhà trường trong công tác đào tạo, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ cho tỉnh, góp phần vào phát triển kinh tế xã hội tỉnh nhà.  Đồng chí mong muốn nhà trường tiếp tục đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ giáo viên đáp ứng yêu cầu trong giai đoạn mới; đội ngũ cán bộ, giảng viên cần chú trọng nâng cao trình độ lý luận  gắn với thực tiễn. Lãnh đạo tỉnh sẽ tạo mọi điều kiện để nhà trường nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên và cơ sở vật chất đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn mới./.   

Video clip Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng Trường chính trị nhân ngày 20-11:

.

                                    Sỹ Minh                            

Tin mới

Khiêng ghẹ lên bến. Huy Thư

Nhộn nhịp mùa săn ghẹ ở Cửa Lò

(Baonghean.vn) - Những tháng cuối năm, người dân phường Nghi Tân (thị xã Cửa Lò) đang tích cực đi biển săn ghẹ. Tuy không được giá như những năm trước, nhưng ghẹ vẫn là loại hải sản đem lại thu nhập khá cho nhiều hộ dân làm nghề.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xuống sân để chúc mừng chồng và Hà Nội FC.

Lank FC thua trong trận Huỳnh Như đá chính; Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh ăn mừng chức vô địch của Hà Nội FC

(Baonghean.vn) - Huỳnh Như tiếp tục được trao cơ hội đá chính khi Lank FC có chuyến làm khách trên sân Damaiense; Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xuống sân cùng chồng mới cưới Đỗ Vinh Quang ăn mừng chức vô địch của Hà Nội FC ở Cúp Quốc gia 2022. Đó là những thông tin thể thao nổi bật 24h qua.
Truyện ngắn: Đi làm vợ người khác

Đọc truyện đêm khuya: Đi làm vợ người khác

(Baonghean.vn) - Truyện ngắn của Hữu Phương hấp dẫn đến từng chi tiết. Bằng việc miêu tả tỉ mẩn về đời sống của đồng bào các dân tộc vùng sâu, vùng xa, với hàng loạt tình tiết gay cấn, nhiều kịch tính, Hữu Phương đã mang đến cho độc giả một truyện ngắn thật độc đáo và lôi cuốn.
Đẩy mạnh truyền thông tự xét nghiệm và dự phòng trước phơi nhiễm HIV trong giới trẻ

Đẩy mạnh truyền thông tự xét nghiệm và dự phòng trước phơi nhiễm HIV trong giới trẻ

(Baonghean.vn) - Chiều 27/11, tại Trường Đại học Y khoa Vinh diễn ra sự kiện truyền thông về tự xét nghiệm và dự phòng trước phơi nhiễm HIV do Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật, Sở Y tế Nghệ An tổ chức; Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và Dự án Quỹ toàn cầu phòng chống AIDS, Lao và Sốt rét tài trợ.
Mua sắm

Sức mua dịp Black Friday ở Nghệ An tăng mạnh

(Baonghean.vn) - Black Friday là dịp khuyến mại mỗi năm chỉ có một lần, có nguồn gốc từ Mỹ, được tổ chức vào ngày thứ 6 tuần thứ 4 của tháng 11. Sau 2 năm trầm lắng do ảnh hưởng của dịch Covid-19, năm nay, thị trường bán lẻ dịp Black Friday ở Nghệ An sôi động, sức mua tăng mạnh…
Nhận diện các thủ đoạn lừa đảo trực tuyến

Nhận diện các thủ đoạn lừa đảo trực tuyến

Liên minh chống lừa đảo toàn cầu (GASA) mới đây đã công bố một báo cáo về tình trạng lừa đảo trực tuyến trên toàn cầu. Theo báo cáo này, số vụ lừa đảo trực tuyến đang bùng nổ mạnh thời gian gần đây. Trong đó, riêng số vụ lừa đảo trực tuyến trên toàn cầu trong năm 2021 là 266 triệu vụ, tăng 90%.
Lữ đoàn xe tăng 215 trao quà ‘Nâng bước em tới trường’ cho học sinh dân tộc thiểu số

Lữ đoàn xe tăng 215 trao quà ‘Nâng bước em tới trường’ cho học sinh dân tộc thiểu số

(Baonghean.vn) - Thực hiện Chương trình "Cán bộ, chiến sĩ Quân đội nâng bước em tới trường” giai đoạn 2021 - 2025, ngày 27/11, Lữ đoàn xe tăng 215 (Binh chủng Tăng thiết giáp) đã trao quà hỗ trợ 10 học sinh có hoàn cảnh khó khăn là con em đồng bào dân tộc thiểu số ở huyện Nghĩa Đàn.
Cuộc chạy trốn hơn 10 năm của sát thủ người Nghệ

Cuộc chạy trốn hơn 10 năm của sát thủ người Nghệ

(Baonghean.vn) - Sau khi từ Nghệ An vào Hà Tĩnh giết người theo "đơn đặt hàng", Nguyễn Văn Sơn đã lẩn trốn trong suốt hơn 10 năm trời. Trở về Việt Nam, tham gia bữa tiệc anh em tổ chức chúc mừng chia tay để đi “trốn tiếp”, Nguyễn Văn Sơn không hề nghĩ rằng đó là bữa tiệc cuối cùng.