Chuẩn bị chu đáo cho Hội nghị Xúc tiến đầu tư khu vực Bắc Trung bộ

(Baonghean) - Chiều nay 14/10, UBND tỉnh Nghệ An có buổi làm việc với các tiểu ban để rà soát lại các nội dung liên quan Hội nghị Xúc tiến đầu tư khu vực Bắc Trung bộ diễn ra vào ngày 17/10, tại Tp. Vinh, tỉnh Nghệ An.
 
Đồng chí Hồ Đức Phớc- Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An chủ trì hội nghị.

Tại cuộc họp, các tiểu ban: Nội dung, Tuyên truyền, Hậu cần- an ninh phục vụ hội nghị của tỉnh Nghệ An báo cáo tình hình nhiệm vụ, phương án đã và đang triển khai thực hiện. Đến nay, Ban tổ chức đã hoàn tất phương án đón tiếp đại biểu, bố trí địa điểm tổ chức hội nghị, nơi ở của các đại biểu, hoàn thiện khu trưng bày giới thiệu hình ảnh của các tỉnh. Công tác an ninh bảo vệ an toàn cho các đại biểu tại các khách sạn, bảo đảm giao thông, y tế, vệ sinh an toàn thực phẩm được kiểm tra chặt chẽ. Đến nay, mọi công tác chuẩn bị cho Hội nghị Xúc tiến đầu tư Khu vực Bắc Trung bộ được chuẩn bị chu đáo.
 
Phát biểu tại cuộc họp, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Đức Phớc nhấn mạnh: Hội nghị Xúc tiến đầu tư khu vực Bắc Trung bộ là sự kiện lớn, có quy mô Quốc gia, vì vậy công tác tổ chức phải được chuẩn bị một cách chu đáo, không để xảy ra sai sót. Từ nay đến ngày diễn ra hội nghị, yêu cầu các tiểu ban phải chủ động, phối hợp một cách nhịp nhàng để Hội nghị xúc tiến đầu tư Bắc Trung bộ diễn ra thành công, hiệu quả; tạo ấn tượng tốt đẹp cho đại biểu các bộ, ban, ngành TƯ, cũng như đại sứ quán các nước, các nhà đầu tư trong và ngoài nước đối với Nghệ An- quê hương Chủ tịch Hồ Chí Minh ./.


Thanh Lê