#chức vụ

7 kết quả

Trung tướng Trần Võ Dũng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Quân khu 4 và các đồng chí trong Thường vụ, Đảng ủy Bộ Tư lệnh Quân khu 4 chúc mừng Thiếu tướng Lê Tất Thắng, Phó Tư lệnh Quân khu 4.

Trao quyết định bổ nhiệm Phó Tư lệnh Quân khu 4

(Baonghean.vn) - Sáng 25/1, Bộ Tư lệnh Quân khu 4 tổ chức chúc mừng đồng chí Đại tá Lê Tất Thắng - Phó Tham mưu trưởng Quân khu 4 được Thủ tướng Chính phủ bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Tư lệnh Quân khu 4 và thăng quân hàm Thiếu tướng.
Không ai đủ dũng cảm từ bỏ đặc quyền, đặc lợi sau nhiều năm “phấn đấu”

Cần xóa bỏ những đặc quyền đặc lợi

Một trong những mục tiêu cụ thể được nêu tại Nghị quyết Trung ương 7 về “Tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược, đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ” vừa được ban hành.
Brazil: Đình chỉ chức vụ Tổng thống có là lối thoát?

Brazil: Đình chỉ chức vụ Tổng thống có là lối thoát?

(Baonghean) - Đất nước Brazil đã có một vị tổng thống mới, nhưng theo cách mà không nhiều người mong muốn. Cuộc bỏ phiếu tại Thượng viện Brazil ngày 12/5 đã thông qua kiến nghị luận tội, đồng nghĩa với việc tạm thời đình chỉ chức Tổng thống của bà Dilma Rousseff và toàn bộ nội các của Tổng thống Rousseff bị giải tán. Nền kinh tế lớn nhất Nam Mỹ đang ở ngưỡng cửa một cú sốc lớn trong bối cảnh cuộc khủng hoảng chính trị đã kéo dài hơn hai năm qua.