Chung cư thu nhập thấp Lê Lợi (TP. Vinh) ngập nước sau trận mưa

(Baonghean.vn) - Dự án nhà ở xã hội tại phường Lê Lợi (TP. Vinh) do Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng và Ứng dụng công nghệ mới (TECCO) đưa vào sử dụng chưa đầy 1 năm, nhưng do nằm ở khu vực trũng lại thiết kế nền nhà quá thấp nên chỉ cần một trận mưa lớn là ngập sâu trong nước.

 

Dưới đây là một vài hình ảnh chụp lúc 16h ngày 6/9 tai khu nhà này:

 

  Chung cư thu nhập thấp Lê Lợi (TP. Vinh) ngập nước sau trận mưa ảnh 1

 

Mưa to, cả hai khu chung cư thu nhập thấp phường Lê Lợi (TP Vinh) đã bị ngập nước.....


Chung cư thu nhập thấp Lê Lợi (TP. Vinh) ngập nước sau trận mưa ảnh 2

Gara để xe ngập sâu đến gần nửa xe máy.


Chung cư thu nhập thấp Lê Lợi (TP. Vinh) ngập nước sau trận mưa ảnh 3

Nước ngập đến tận chân cầu thang bộ.


Chung cư thu nhập thấp Lê Lợi (TP. Vinh) ngập nước sau trận mưa ảnh 4

Người dân phải đưa xe vào để chật kín cả hành lang tầng 1

 

Hoàng Hảo

Tin mới

Khi các đội bóng ‘mạnh vì tài trợ, sợ vì... đụng hàng’

Khi các đội bóng ‘mạnh vì tài trợ, sợ vì... đụng hàng’

(Baonghean.vn) - Từ năm 2000 đến nay, bóng đá xã hội hóa là bước đi nhằm xóa bao cấp (không dùng nguồn ngân sách Nhà nước) để tiến tới chuyên nghiệp, gắn chặt nhà đầu tư, nhà tài trợ với các hoạt động bóng đá. Quá trình này diễn ra với nhiều kết cục khác nhau, đem lại nhiều bài học khác nhau.
Phân khúc xe nào dự báo sẽ hút khách nhất 2023?

Phân khúc xe nào dự báo sẽ hút khách nhất 2023?

Thị trường xe Việt bước vào năm 2023 được dự báo sẽ gặp không ít thử thách. Với thị hiếu của người Việt, những phân khúc vốn hút khách trong những năm qua như sedan hạng B, SUV đô thị và MPV 5+2... được dự báo sẽ tiếp tục phát triển trong năm 2023.
Lãnh đạo tỉnh thăm và làm việc tại Tân Kỳ

Tân Kỳ - Sức vươn mạnh mẽ trong giai đoạn mới

(Baonghean.vn) - Năm 2023, huyện Tân Kỳ sẽ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập huyện - mốc son lớn đáng tự hào của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Kỳ. Trong quá trình phấn đấu vươn lên, Tân Kỳ ngày một khẳng định vai trò, vị trí ở miền Tây Nghệ An.
Tiếng kêu bên hồ sinh thái Vinh Tân

Tiếng kêu bên hồ sinh thái Vinh Tân

(Baonghean.vn) - Cận Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, người dân sống trong khu vực hồ sinh thái Vinh Tân đã hết sức bức xúc, có đơn “kêu cứu” vì hồ này bị ô nhiễm nặng môi trường nước.
Tản văn hay: Mâm ngũ quả ngày Tết

Tản văn hay: Mâm ngũ quả ngày Tết

(Baonghean.vn) - Tản văn của Nguyễn Thắm được viết bằng thứ ngôn ngữ giản dị, gợi cho người đọc cảm giác gần gũi, ấm áp như thể đang được trở về ngôi nhà của mình, được sum vầy trong một bữa cơm ngày Tết vui vẻ.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 1/2

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 1/2

(Baonghean.vn) - Chấm dứt hoạt động vận tải khách tại bến xe Chợ Vinh; Tôm ‘sốt’ giá; Khởi tố, bắt tạm giam thêm 4 cán bộ thuộc Chi cục Hải quan Cửa khẩu quốc tế Nậm Cắn… là những thông tin nổi bật ngày 1/2.
Luring visitors to Nghe An's festivals

Luring visitors to Nghe An's festivals

(Baonghean.vn) -  The festive season is an opportunity for localities to introduce and promote tourism potential and attract cross country tourists. Up to now, preparations are urgently underway to be ready to welcome and serve tourists travelling to Nghe An to participate in festivals.