Chung kết cuộc thi “Tỏa sáng nữ sinh công nghiệp năm 2012”

(Baonghean.vn) - Tối qua, 25/4, Trường ĐH Công nghiệp TP.Hồ Chí Minh - cơ sở Nghệ An tổ chức Chung kết cuộc thi “Tỏa sáng nữ sinh công nghiệp năm 2012”.
 
Sau 3 tháng diễn ra sôi nổi với 4 vòng loại, 19 thí sinh đã lọt vào vòng chung kết. Tại vòng chung kết, các thí sinh sẽ trải qua 5 phần thi: Trình diễn áo dài; trang phục dạ hội; tài năng; hội nhập và ứng xử.

Chung kết cuộc thi “Tỏa sáng nữ sinh công nghiệp năm 2012” ảnh 1

Các thí sinh trong trang phục áo dài

Chung kết cuộc thi “Tỏa sáng nữ sinh công nghiệp năm 2012” ảnh 2

Trao giải Á khôi 1 cho các thí sinh

Các thí sinh đẹp dịu dàng trong tà áo dài hay kiều diễm trong các trang phục dạ hội đã làm cho khán giả đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, nhất là phần trình diễn tài năng, thi ứng xử và những tiết mục văn nghệ đặc sắc.
 
Kết quả: danh hiệu hoa khôi thuộc về thí sinh Bùi Thị Mai Hương - SBD 13; Á khôi 1: Phan Thị Mỹ Dung - SBD 02,  Nguyễn Thị Thủy - SBD 19;  Á khôi 2: Phạm Thị Vân Anh - SBD 01, Vương Thị Mai Anh - SBD 18.  Ngoài ra Ban tổ chức còn trao các giải phụ: khuôn mặt khả ái, Miss thân thiện, Miss thể thao, thí sinh ăn ảnh nhất, thí sinh có áo dài đẹp nhất, trang phục dạ hội đẹp nhất và 5 giải khuyến khích cho các thí sinh khác.

Phúc Hà

Tin mới

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 23/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 23/3

(Baonghean.vn) - Bộ trưởng Bộ Y tế thăm, làm việc tại Nghệ An; Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các ngành tháo gỡ vướng mắc để đạt mục tiêu phát triển; Thống nhất chủ trương mở rộng địa giới hành chính và không gian đô thị thành phố Vinh... Đây là một số nội dung đáng chú ý trong ngày 23/3.
'Vựa muối' Nghệ An xoay xở tìm cách giữ nghề truyền thống

'Vựa muối' Nghệ An xoay xở tìm cách giữ nghề truyền thống

(Baonghean.vn)- Quỳnh Lưu được xem là “vựa muối” của Nghệ An. Những năm qua, do giá muối bấp bênh, thu nhập diêm dân quá rẻ mạt nên hầu hết lao động nghề muối đều chuyển đổi sang các công việc khác. Để giữ nghề truyền thống, các HTX làng nghề đang xoay xở đủ cách…
Bộ trưởng Đào Hồng Lan khảo sát cơ sở y tế tại Nghệ An

Bộ trưởng Đào Hồng Lan khảo sát cơ sở y tế tại Nghệ An

(Baonghean.vn) - Sáng 23/3, đồng chí Đào Hồng Lan - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Y tế đã thăm, làm việc tại một số cơ sở y tế các tuyến xã, huyện, tỉnh tại Nghệ An. Cùng tham dự có các đồng chí lãnh đạo các cục, vụ, viện, các đơn vị trực thuộc Bộ Y tế.
Chủ tịch UBND tỉnh: Tập trung tháo gỡ các vướng mắc, khó khăn để đạt mục tiêu phát triển

Chủ tịch UBND tỉnh: Tập trung tháo gỡ các vướng mắc, khó khăn để đạt mục tiêu phát triển

(Baonghean.vn) - Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung yêu cầu các ngành, địa phương phối hợp nhuần nhuyễn, nhịp nhàng hơn, tập trung tháo gỡ các vướng mắc, khó khăn đã chỉ ra, đặc biệt là các vướng mắc của doanh nghiệp, nhà đầu tư trên địa bàn tỉnh để đạt được các mục tiêu phát triển.
Cựu chiến binh góp sức vì bình yên thôn, xóm

Cựu chiến binh góp sức vì bình yên thôn, xóm

(Baonghean.vn)- Với tinh thần “xông pha thời chiến, cống hiến thời bình”, thời gian qua, Hội Cựu chiến binh xã Nghi Trung, huyện Nghi Lộc đã phát huy vai trò nòng cốt trong thực hiện các mô hình bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông mang lại hiệu quả thiết thực.