Chương trình "Linh thiêng Việt Nam" với các hoạt động uống nước nhớ nguồn

(Baonghean.vn) - Trong hai ngày 18-19/7/2014, Ban tổ chức chương trình nghệ thuật “Linh thiêng Việt Nam” lần thứ II đã thực hiện chuyến hành trình về thăm Kim Liên, huyện Nam Đàn và thực hiện các hoạt động “Uống nước nhớ nguồn” tại huyện Đô Lương. Cùng tham gia với đoàn, về phía tỉnh Nghệ An có đại diện Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Nghệ An.
 
Dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ Đô Lương
Chương trình nghệ thuật “Linh thiêng Việt Nam” lần thứ II là một hoạt động tôn vinh, tri ân các anh hùng liệt sĩ, các thương bệnh binh và người có công với cách mạng, do Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội giao cho Báo Lao động và Xã hội phối hợp cùng các đơn vị liên quan tổ chức. Chương trình này dự kiến diễn ra vào 20 giờ ngày 27/7/2014 tại Nhà hát lớn Hà Nội, truyền hình trực tiếp trên sóng VTV1.
 
Dâng hương tại phần mộ 13 liệt sỹ TNXP Truông Bồn
 
Chiều ngày 18/7, Ban tổ chức chương trình nghệ thuật “Linh thiêng Việt Nam” lần thứ II đã về dâng hương và thắp nên tri ân tại khu Di tích lịch sử quốc gia Truông Bồn, tặng 60 suất quà cho 20 cựu TNXP, 13 gia đình thân nhân liệt sỹ TNXP của tiểu đội thép đã anh dũng hy sinh này 31/10/1968 và 27 gia đình chính sách thuộc diện khó khăn ở huyện Đô Lương…
 
Trong sáng ngày 19/7, Đoàn về thăm khu di tích lịch sử Quốc gia Kim Liên.
 
Tặng quà cho các cựu TNXP, gia đình thân nhân liệt sỹ TNXP huyện Đô Lương
 
Thanh Sơn