Chương trình "Linh thiêng Việt Nam" với các hoạt động uống nước nhớ nguồn

(Baonghean.vn) - Trong hai ngày 18-19/7/2014, Ban tổ chức chương trình nghệ thuật “Linh thiêng Việt Nam” lần thứ II đã thực hiện chuyến hành trình về thăm Kim Liên, huyện Nam Đàn và thực hiện các hoạt động “Uống nước nhớ nguồn” tại huyện Đô Lương. Cùng tham gia với đoàn, về phía tỉnh Nghệ An có đại diện Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Nghệ An.
Dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ Đô Lương
Dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ Đô Lương
Chương trình nghệ thuật “Linh thiêng Việt Nam” lần thứ II là một hoạt động tôn vinh, tri ân các anh hùng liệt sĩ, các thương bệnh binh và người có công với cách mạng, do Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội giao cho Báo Lao động và Xã hội phối hợp cùng các đơn vị liên quan tổ chức. Chương trình này dự kiến diễn ra vào 20 giờ ngày 27/7/2014 tại Nhà hát lớn Hà Nội, truyền hình trực tiếp trên sóng VTV1.
Dâng hương tại phần mộ 13 liệt sỹ TNXP Truông Bồn
Dâng hương tại phần mộ 13 liệt sỹ TNXP Truông Bồn
Chiều ngày 18/7, Ban tổ chức chương trình nghệ thuật “Linh thiêng Việt Nam” lần thứ II đã về dâng hương và thắp nên tri ân tại khu Di tích lịch sử quốc gia Truông Bồn, tặng 60 suất quà cho 20 cựu TNXP, 13 gia đình thân nhân liệt sỹ TNXP của tiểu đội thép đã anh dũng hy sinh này 31/10/1968 và 27 gia đình chính sách thuộc diện khó khăn ở huyện Đô Lương…
Trong sáng ngày 19/7, Đoàn về thăm khu di tích lịch sử Quốc gia Kim Liên.
Tặng quà cho các cựu TNXP, gia đình thân nhân liệt sỹ TNXP
Tặng quà cho các cựu TNXP, gia đình thân nhân liệt sỹ TNXP huyện Đô Lương
Thanh Sơn

tin mới

Chuyện về những người Nghệ ở Vũng Tàu

Chuyện về những người Nghệ ở Vũng Tàu

(Baonghean.vn) - Hầu hết những người Nghệ đang sinh sống, làm việc, công tác tại thành phố biển Vũng Tàu (Bà Rịa - Vũng Tàu) đều chịu thương chịu khó làm ăn, đoàn kết tốt, coi Vũng Tàu là quê hương thứ hai nhưng không bao giờ quên quê hương Nghệ An - nơi họ đã sinh ra từ đó.

Mang Trung thu lên bản Huồi Mới

Mang Trung thu lên bản Huồi Mới

(Baonghean.vn) - Ngày 22/9, Báo Nghệ An phối hợp cùng Team Bạch Mã (trực thuộc CLB Xe Bán tải địa hình Việt Nam) và Đồn Biên phòng Tri Lễ tổ chức Trung thu và tặng quà cho học sinh mầm non và tiểu học tại bản người Mông Huồi Mới, xã Tri Lễ (huyện Quế Phong).

Quỳnh Lưu

Phong trào tiếp sức cho học sinh nghèo ở Quỳnh Lưu

(Baonghean.vn) - Cùng với nhiều hoạt động chăm lo công tác an sinh xã hội, thời gian qua các Chi bộ, đảng bộ trên địa bàn huyện Quỳnh Lưu đã đẩy mạnh chương trình “Tiếp sức đến trường” hết sức ý nghĩa nhằm giúp các em học sinh mồ côi có hoàn cảnh khó khăn được đến trường trong năm học mới.

Cảng hàng không quốc tế Vinh

Cảng hàng không quốc tế Vinh thông báo mời tham gia lựa chọn đơn vị thuê vị trí quảng cáo tại nhà ga hành khách quốc nội

(Baonghean.vn) - Cảng hàng không quốc tế Vinh - Chi nhánh Tổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam - CTCP có kế hoạch tổ chức lựa chọn rộng rãi đơn vị thuê vị trí quảng cáo tại khu vực nhà ga hành khách quốc nội Cảng hàng không quốc tế Vinh với các nội dung cụ thể sau:

Hơn 5.300 tỷ đồng chi trả chi phí khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế cho học sinh, sinh viên

Hơn 5.300 tỷ đồng chi trả chi phí khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế cho học sinh, sinh viên

(Baonghean.vn) - Chỉ tính riêng trong 2 năm 2021 và 2022, bình quân mỗi năm cả nước có khoảng gần 3 triệu học sinh, sinh viên sử dụng thẻ BHYT với khoảng 6,1 triệu lượt khám, chữa bệnh; tổng chi phí khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế của nhóm học sinh, sinh viên bình quân/năm là hơn 2.500 tỷ đồng.