Cienco4, Sở KH-ĐT, Ngân hàng Công thương VN trao quà Tết cho người nghèo

(Baonghean.vn) - Phát huy tinh thần “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”, thực hiện thư kêu gọi của Bí thư Tỉnh ủy về sự sẻ chia của các doanh nghiệp với người nghèo khi Tết đến xuân về, chiều 10/2, tại Thị xã Hoàng Mai, Tổng Công ty XDCTGT 4 đã tổ chức lễ trao quà "Tết ấm cho người nghèo năm 2015".
Đoàn đã trao 90 suất quà, trị giá mỗi suất 500 ngàn đồng (gồm hiện vật và tiền mặt), đến các hộ nghèo của 3 phường là Quỳnh Xuân, Mai Hùng và Quỳnh Thiện.
Lãnh đạo TCT giao thông 4 trao quà tết đến người nghèo TX Hoàng Mai.
Lãnh đạo Tổng Công ty XDCTGT 4 trao quà Tết đến người nghèo thị xã Hoàng Mai.
 Lãnh đạo ngân hàng Công thương VN  trao quà tết đến người nghèo TX Hoàng Mai.
Lãnh đạo Ngân hàng Công thương VN trao quà Tết cho người nghèo ở thị xã Hoàng Mai.
Trước đó, Tổng Công ty XDCTGT 4 đã trao 200 suất quà trị giá 500 ngàn đồng/suất, cho 200 hộ nghèo trên địa bàn Thị xã Hoàng Mai. Tổng số quà trao đợt này là 290 suất, trị giá 145 triệu đồng.
Cũng trong chiều nay, Ngân hàng VietinBank chi nhánh Nghệ An đã trao 200 suất quà (bằng tiền mặt 500 ngàn đồng/suất) đến các hộ nghèo của thị xã Hoàng Mai, tổng trị giá đợt trao quà 100 triệu đồng.
                                                                                       Thanh Yên
* Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015, trong 2 ngày 9,10/2, Sở Kế hoạch và Đầu tư thăm, tặng quà, chúc Tết gia đình chính sách tại huyện Anh Sơn.
Đại diện Sở Kế hoạch và Đầu tư đã tổ chức tặng 40 suất quà tết cho 40 gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở xã Mỹ Lý, huyện Kỳ Sơn, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng.
Tặng quà tết cho các hộ nghèo tại xã Mỹ Lý, huyện Kỳ Sơn
Tặng quà Tết cho các hộ nghèo tại xã Mỹ Lý, huyện Kỳ Sơn
 Thăm, tặng quà, chúc tết gia đình cụ
Tặng quà, chúc Tết gia đình cụ Nguyễn Tất Vinh xã Thạch Sơn - Anh Sơn
Dịp này, với nghĩa cử “ uống nước nhớ nguồn”, đại diện Sở Kế hoạch và Đầu tư đã về thăm, chúc tết, và tặng 20 suất quà, mỗi suất 1 triệu đồng cho các gia đình chính sách tại huyện Anh Sơn.
Thay mặt đoàn công tác, đại diện lãnh đạo Sở đã tri ân sự đóng góp của các Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng, các cán bộ lão thành cách mạng cho độc lập của dân tộc, sự bình yên của đất nước hôm nay, đồng thời chúc các Mẹ, các bậc lão thành vui Tết, đón xuân, sống vui, sống khỏe, tiếp tục là chỗ dựa tinh thần và là nguồn động viên con cháu phát huy truyền thống của cha ông, xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh.
Nguyễn Hữu Mão

tin mới

Nghệ An cấm cho thuê hội trường xã, nhà văn hóa xóm để giới thiệu sản phẩm, bán hàng

Nghệ An cấm cho thuê hội trường xã, nhà văn hóa xóm để giới thiệu sản phẩm, bán hàng

(Baonghean.vn) -UBND tỉnh Nghệ An yêu cầu các địa phương trên địa bàn tuyệt đối không cho các doanh nghiệp, cá nhân thuê, mượn hội trường UBND phường, xã, thị trấn; nhà văn hóa khối, xóm, bản, các sân vận động để tổ chức giới thiệu sản phẩm, bán hàng, tổ chức hội thảo kết hợp bán hàng.

Đi tìm phố Tây Thành Vinh

Có một phố Tây ở thành Vinh

(Baonghean.vn) - Rất nhiều người sống ở Vinh không biết đến sự khác biệt của góc phố này. Bởi lẽ, góc phố chỉ thật sự “thức giấc” khi phần còn lại của thành phố “đi ngủ”. Góc phố đó được tạo nên bởi những gam màu độc đáo của tuổi trẻ, của hoài niệm, của văn hóa giao thoa.

Những 'cây cao bóng cả' giữ gìn bản sắc văn hóa truyền thống ở miền Tây Nghệ An

Những 'cây cao bóng cả' giữ gìn bản sắc văn hóa truyền thống ở miền Tây Nghệ An

(Baonghean.vn) - Được ví như những người “truyền lửa” thắp sáng những giá trị bản sắc văn hoá các dân tộc thiểu số, hiện những người cao tuổi ở miền Tây xứ Nghệ vẫn ngày đêm trao truyền những giá trị văn hoá của dân tộc mình với mong ước bảo tồn, gìn giữ cho muôn đời sau.

Cận cảnh nhan sắc hoa khôi Miss Vinh 2023

Cận cảnh nhan sắc hoa khôi Miss Vinh 2023

(Baonghean.vn) - Thí sinh mang số báo danh 28 - Phạm Thị Thuỳ Trang, người đẹp đến từ Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng, đã xuất sắc giành danh hiệu cao nhất của cuộc thi Thanh niên thanh lịch thành phố Vinh - Miss Vinh 2023.

Hàng trăm quà trung thu dành tặng các học sinh dân tộc thiểu số, hoàn cảnh khó khăn

Trao tặng học bổng và quà trung thu đến các học sinh dân tộc thiểu số, hoàn cảnh khó khăn

(Baonghean.vn) -Tối 29/9, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn và Hội khuyến học tỉnh tổ chức chương trình  “Nhịp cầu yêu thương - Nâng bước em đến trường”, dành tặng những món quà thiết thực tới các em học sinh dân tộc thiểu số, hoàn cảnh khó khăn nhân dịp đầu năm học mới.

Nghệ An đạt giải Nhất toàn đoàn kiểm tra Phó tham mưu trưởng BĐBP tỉnh thành phố, Đồn trưởng, Chính trị viên Đồn biên phòng năm 2023

Nghệ An đạt giải Nhất toàn đoàn kiểm tra Phó tham mưu trưởng BĐBP tỉnh thành phố, Đồn trưởng, Chính trị viên Đồn biên phòng năm 2023

(Baonghean.vn) - Sáng 29/9, Bộ Tư lệnh Bộ đội biên phòng tổ chức bế mạc và trao giải cho các tập thể và cá nhân có thành tích tốt trong đợt kiểm tra Phó tham mưu trưởng Bộ đội biên phòng tỉnh, thành phố; Đồn trưởng, Chính trị viên Đồn Biên phòng năm 2023.