CLB Honda 67 Nghệ An tặng 230 áo ấm cho học sinh nghèo biên giới

(Baonghean.vn) – Trường Tiểu học và THCS xã Nậm Giải (Quế Phong) đã được CLB Honda 67 Nghệ An trao tặng 230 đồng phục mùa đông.

Trao tặng 80 áo đồng phục mùa đông tại điểm trường Piêng Lâng, là nơi xa xôi, khó khăn nhất xã Nậm Giải. Ảnh: Hùng Cường

Nằm trong chương trình thiện nguyện "Áo ấm học đường", sáng 29/10, tại 2 điểm trường thuộc Trường Tiểu học và THCS xã Nậm Giải, huyện Quế Phong, CLB Honda 67 Nghệ An và những người bạn đến từ thành phố Hà Nội, tỉnh Quảng Ngãi và Hà Tĩnh đã trao tặng 230 áo đồng phục mùa đông cho 230 em học sinh nghèo.

Thành viên CLB Honda 67 mặc áo ấm cho một em nhỏ. Ảnh: Hùng Cường

Nậm Giải là xã biên giới giáp với nước bạn Lào, là địa bàn vùng sâu, vùng xa đặc biệt khó khăn. Cách trung tâm huyện gần 40km, xã có 462 hộ dân, gần 2.000 nhân khẩu, với 98% thuộc đồng bào dân tộc Thái. Cuộc sống của người dân hiện còn nhiều khó khăn, đường sá đi lại cách trở.

Thành viên CLB và các em học sinh Trường tiểu học Nậm Giải. Ảnh: Hùng Cường

Với tinh thần sẻ chia, tương thân tương ái, CLB Honda 67 Nghệ An cùng những người bạn đam mê xe Honda 67 ở các tỉnh, thành đã góp phần giúp cho các em học sinh có một mùa đông ấm áp. 

                                                                                  Hùng Cường