Có 120 tù nhân vượt ngục ở thủ đô Tripoli của Libya

Tư lệnh lực lượng Vệ binh Quốc gia Libya, Khaled al-Sharif cho biết ngày 15/10, khoảng 120 tù nhân đã tẩu thoát khỏi một nhà tù ở thủ đô Tripoli.
 
Phát biểu với báo giới, ông Sharif thừa nhận: "Khoảng 120 thường phạm đã tẩu thoát khỏi nhà tù Al-Jadaida ngày hôm nay (15/10). Lực lượng an ninh đã được đặt trong tình trạng báo động cao để bắt lại các phạm nhân này. Chúng tôi đang cố gắng truy tìm và một số phạm nhân đã bị bắt lại".
 
Vụ vượt ngục trên xảy ra chưa đầy một tuần trước dịp kỷ niệm tròn một năm ngày cố lãnh đạo Gaddafi bị sát hại tại thành phố quê hương Sirte vào ngày 20/10./.

(Theo Vietnam+) - ĐT

Tin mới

Khát vọng đưa muối Quỳnh ‘vượt biển’

Khát vọng đưa muối Quỳnh ‘vượt biển’

(Baonghean.vn) - Trăn trở trước những cánh đồng muối bị bỏ hoang ngày một nhiều, xót xa trước sự lam lũ, cơ cực của diêm dân để làm ra hạt muối nhưng giá muối lại quá rẻ rúng… những người con của xứ Quỳnh đã tìm hiểu, nghiên cứu thị trường, mày mò chế tạo ra dây chuyền sản xuất muối dinh dưỡng...
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 26/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 26/3

(Baonghean.vn) - Nghệ An chính thức công bố phương thức tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2023 - 2024; Hỗ trợ xây dựng mô hình xử lý chất thải sinh hoạt cấp huyện; Nhiều vườn cây cao su đang trong độ tuổi cho khai thác đã bị đốn hạ... là những thông tin nổi bật trong ngày 26/3.
Quanh việc sổ đỏ của dân bị ‘treo’ ở Con Cuông

Quanh việc sổ đỏ của dân bị ‘treo’ ở Con Cuông

(Baonghean.vn) - Ngược lên bản Liên Đình của xã núi Chi Khê (Con Cuông), nghe người dân nơi này hồ hởi “khoe” mới được trao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Nhưng lạ là, những sổ đỏ đến tay người dân vào năm 2022 vốn đã được cơ quan Nhà nước có thẩm quyền cấp từ năm 2018!