Có gì bên trong biệt thự ở Mỹ đẹp như khu nghỉ dưỡng cao cấp của Hồng Nhung?

danviet.vn 05/05/2020 07:06

Biệt thự ở Mỹ của Hồng Nhung tràn đầy ánh sáng và gần gũi với thiên nhiên được fan khen ngợi đẹp không khác một khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Thời gian gần đây, ca sĩ Hồng Nhung liên tục đăng tải những hình ảnh cô và hai con tận hưởng cuộc sống tại nhà ở Mỹ. Cũng vì thế không gian bên trong và bên ngoài biệt thự của bà mẹ hai con được hé lộ với cộng đồng thông qua những hình ảnh nữ ca sĩ chia sẻ bên các con.

Hồng Nhung cho hay, thời gian này cô dành hoàn toàn cho các con khi vừa chăm sóc, vui chơi và vừa dạy các bé học. "Khi thế giới bên ngoài đóng cửa, sự quây quần dài lâu và liên tục hiếm có của gia đình be bé trở thành nguồn động viên vô bờ", nữ ca sĩ chia sẻ.

"Chúng con học trường ảo, và tập nấu ăn thật ạ! Stay home", Hồng Nhung chia sẻ hình ảnh các con ở nhà tại Mỹ trong không gian tràn ngập ánh sáng.

Chiếc đàn của hai con Hồng Nhung được kê tại một góc thoáng đãng. Được biết, hai con của ca sĩ Hồng Nhung có khoảng thời gian 30 phút tập đàn với sự hướng dẫn của mẹ. Nữ ca sĩ cho biết, bé Tôm thể hiện năng khiếu chơi piano nổi trội nên sẽ tập nhiều hơn em gái Tép một lúc. Khi một trong hai bé tập đàn, bé còn lại sẽ ngồi vẽ. Bé Tép thừa hưởng năng khiếu hội họa từ ông ngoại nên vẽ rất đẹp.

Hồng Nhung dành một khu vực riêng trong nhà để treo những bức tranh tinh tế.

Nội thất trong biệt thự của Hồng Nhung sang trọng, tinh tế. Bên ngoài là một ban công rộng cũng sử dụng lan can kính giúp người trong nhà tận hưởng cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

Phòng làm việc của Hồng Nhung với phong cách được chủ nhân thiết kế riêng theo sở thích.

Nữ ca sĩ tập luyện yoga tại nhà với không khí trong lành, cây xanh bao quanh biệt thự.

Phía bên ngoài nơi ở tại Mỹ của Hồng Nhung cũng khiến người hâm mộ ước ao khi không gian không khác công viên thu nhỏ cho hai con nữ ca sĩ thoải mái vui chơi.

Có gì bên trong biệt thự ở Mỹ đẹp như khu nghỉ dưỡng cao cấp của Hồng Nhung?
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO