Công an huyện Anh Sơn triệt phá ổ mại dâm và đánh bạc ở

(Baonghean) - Ngày 12/8, thượng tá Nguyễn Mạnh Hùng – Trưởng Công an huyện Anh Sơn (Nghệ An) cho biết: Cơ quan này vừa triệt phá thành công ổ mại dâm mang Chuyên án 608L và nhóm đánh bạc mang Chuyên án 811B. 
 
Trước đó, vào hồi 11h30 ngày 11/8, Đội CSĐT về TTXH Công an huyện Anh Sơn tiến hành bắt quả tang tại quán cơm Tân Vân, xóm 8 xã Đỉnh Sơn, Anh Sơn. Tại đây lực lượng chức năng đã bắt 2 đôi nam nữ đang có dấu hiệu mua bán dâm.

Công an huyện Anh Sơn triệt phá ổ mại dâm và đánh bạc ở ảnh 1

 Quán cơm Tân Vân, nơi chứa mại dâm.

Các đối tượng khai nhận: 2 nam là Nguyễn Văn Sang (SN 1984), trú ở xã Nghĩa Hành, huyện Tân Kỳ và Nguyễn Mạnh Hùng (SN 1988), trú ở thị trấn Đô Lương. 2 nữ là V.T.L (SN 1992) và S.T.L (SN 1990) đều trú ở huyện Quế Phong. Sang và Hùng khai do giới thiệu của bạn bè, cả 2 đã vào quán cơm Tân Vân do Nguyễn Thái Vân làm chủ quán. Sau khi thỏa thuận, Sang và Hùng đưa cho Vân 250.000 đồng để mua dâm. Khi cả hai đôi đang “vui vẻ” thì lập tức bị lực lượng công an bắt quả tang khi trên người không một vải che thân.
 
Lệnh khám xét nhà và bắt khẩn cấp đối với Nguyễn Thái Tân được thực hiện ngay sau đó.
 
* Cùng ngày, vào lúc 15h ngày 11/8, Công an huyện Anh Sơn đã tiến hành mật phục, bắt quả tang tại nhà ông Trần Thọ Phương (SN 1978), trú ở xóm 12 xã Hoa Sơn, Anh Sơn có  5 đối tượng gồm Nguyễn Sỹ Minh (SN 19610, trú ở xóm 10 xã Hội Sơn), Nguyễn Kim Trung (SN 1966), Nguyễn Văn Hào (SN 1976), cùng trú tại xã Hoa Sơn, chủ nhà Trần Thọ Quang và một đối tượng bỏ trốn, đang sát phạt nhau. Tang vật thu được tại chiếu bạc gồm một bộ bài tú-lơ-khơ 52 con, 1 bộ chưa bài chưa sử dụng, 4 ĐTDĐ, 2 xe máy và 19 triệu đồng.
 
Hiện các đối tượng liên quan vụ việc trên đang tạm giữ để điều tra, làm rõ.

Châu Yên

Tin mới

Tiến độ 'rùa' trên cao tốc Bắc - Nam đoạn Diễn Châu - Bãi Vọt đi qua huyện Hưng Nguyên

Tiến độ 'rùa' trên cao tốc Bắc - Nam đoạn Diễn Châu - Bãi Vọt đi qua huyện Hưng Nguyên

(Baonghean.vn) - Dự án Đường bộ cao tốc Bắc - Nam đi qua huyện Hưng Nguyên dài 25,88Km. Đến tháng 5/2022, địa phương đã hoàn thành bàn giao mặt bằng cho chủ đầu tư, chỉ vài vị trí có vướng mắc nhỏ đã và đang được giải quyết. Nhưng đến ngày 27/5/2023, có những đoạn cao tốc vẫn chưa được hình thành...
Sự thật về tuổi thọ của pin ô tô điện mà bạn cần lưu ý

Sự thật về tuổi thọ của pin ô tô điện mà bạn cần lưu ý

Đối với nhiều chủ sở hữu, ô tô điện đại diện cho một cách lái xe hoàn toàn mới và kéo theo đó rất nhiều nỗi băn khoăn. Bên cạnh phạm vi hoạt động, tuổi thọ pin xe điện cũng là một vấn đề chi phối khả năng chuyển đổi sang sử dụng phương tiện không khí thải của nhiều người.
Thông tin nổi bật tỉnh Nghệ An ngày 27/5

Thông tin nổi bật tỉnh Nghệ An ngày 27/5

(Baonghean.vn) - Đại biểu Quốc hội Đoàn Nghệ An tham gia ý kiến vào dự thảo chuyên đề giám sát của Quốc hội và góp ý vào một số dự thảo luật sửa đổi, bổ sung; Chính phủ thống nhất không triển khai nhiệt điện tại xã Quỳnh Lập; Lái tàu, nhân viên đường sắt bị kiểm tra nồng độ cồn đột xuất…