Công an Nghệ An: Nâng cao nghiệp vụ chuyên đề an ninh nhân dân

(Baonghean.vn) - Sáng 3/4/2014, Công an tỉnh Nghệ An tổ chức hội nghị tập huấn công tác nghiệp vụ cơ bản và một số chuyên đề nghiệp vụ an ninh nhân dân.

Quang cảnh hội nghị
Quang cảnh hội nghị

Trong thời gian 2 ngày, lãnh đạo Công an các đơn vị, địa phương và một số cán bộ cốt cán tham gia lớp tập huấn được trang bị những nội dung nghiệp vụ cơ bản về an ninh nhân dân, nhằm nâng cao chất lượng công tác cho CBCS, kịp thời phát hiện, đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm; chủ động phòng ngừa và đấu tranh với các loại tội phạm liên quan đến ANQG, TTATXH; phát huy sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị, chính quyền các cấp, trong đó lực lượng Công an giữ vai trò nòng cốt; nâng cao nhận thức trong đấu tranh với các loại tội phạm…góp phần đảm bảo ổn định tình hình ANTT, TTATXH phục vụ phát triển kinh tế - xã hội tình nhà.

Mạnh Cường

Tin mới

Highlight Nhi đồng Nam Đàn - Nhi đồng Nghĩa Đàn

Highlight Nhi đồng Nam Đàn - Nhi đồng Nghĩa Đàn

(Baonghean.vn) - Nhi đồng Nam Đàn được đánh giá là đội có chiến thuật và kỷ luật cao, nên khi đối đầu với Nhi đồng Nghĩa Đàn, các cầu thủ nhí của Quê Bác dành ưu thế hoàn toàn. Trận đấu diễn ra trên "nửa sân" và kết thúc với tỷ số 3-0 cho Nhi đồng Nam Đàn. 
Người nuôi tôm Nghệ An sử dụng máy phát điện 'khủng' đối phó với mất điện

Người nuôi tôm Nghệ An sử dụng máy phát điện 'khủng' đối phó với mất điện

(Baonghean.vn) - Vào mùa Hè nắng nóng đòi hỏi hệ thống quạt nước hoạt động liên tục để cung cấp đủ ô xy trong ao tôm, do đó việc mất điện lưới liên tục khiến người nuôi tôm thấp thỏm lo âu. Chủ động phương án cứu tôm mỗi khi mất điện, có những chủ đầm đã phải sử dụng máy phát điện "khủng". 
Bên lề sân cỏ: Thay giày đổi vận

Bên lề sân cỏ: Thay giày đổi vận

(Baonghean.vn) - Sau khi thay giày mới, vào phút thứ 19, Nguyễn Đức Đô đã chọc thủng lưới đối phương bằng một bàn thắng đẹp mắt, nâng tỷ số cho Nhi đồng Nam Đàn. Đúng là “Thay giày, đổi vận”!
Bên lề sân cỏ: Cổ động viên đặc biệt!

Bên lề sân cỏ: Cổ động viên đặc biệt!

(Baonghean.vn) - Nhiều pha bóng gay cấn, chị quên mất mình đang “bụng vượt mặt” mà nhảy lên hò hét khiến chồng phải nhắc nhẹ: “Đang còn đứa trong bụng. Đứa ngoài sân đá đã đành, đừng để đứa trong bụng phải “đá” theo”.