Công an Nghệ An trao trả 13 xe máy cho người bị mất

(Baonghean.vn) - Chiều ngày 19/7/2012, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Nghệ An tổ chức trao trả 13 xe máy cho người bị hại. Đây là số tang vật mà phòng Cảnh sát hình sự thu giữ sau khi triệt xóa băng trộm xe máy lớn trên địa bàn tỉnh.

 

             Người dân vui mừng nhận lại tài sản sau một thời gian bị mất

Hầu hết các xe máy trên do các đối tượng trộm cắp là những xe có giá trị từ 20 đến 65 triệu đồng. Chị Trần Thị Hằng (xóm 11, xã Quỳnh Tam, huyện Quỳnh Lưu) nhận lại chiếc xe sau hơn 1 năm rưỡi bị mất. Chị Đào Thị Hợi (xã Diễn Kim, huyện Diễn Châu), nhận chiếc xe máy Airblade bị mất trong niềm vui và sự biết ơn các chiến sĩ công an.

 

Để trả lại tài sản cho nhân dân, các cán bộ chiến sĩ phòng Cảnh sát hình sự Công an Nghệ An đã không quản ngại ngày đêm điều tra, xác minh truy lùng đối tượng. Việc làm này được nhân dân mến phục và là thành tích được ghi nhận trong đợt thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 50 năm ngày truyền thống CSND Việt Nam.

Hương Giang (PX15)

tin mới

Chiêu lừa đảo của 'nhà báo rởm'

Chiêu lừa đảo của 'nhà báo rởm'

(Baonghean.vn) - Thuê người làm giả thẻ nhà báo, “nổ” là Phó Tổng Biên tập một tờ báo điện tử, Nguyễn Thị Vân Anh đã lừa một đại gia đình ở huyện Diễn Châu hơn 12 tỷ đồng, khiến cuộc sống của nhiều người trở nên khốn đốn, lâm cảnh nợ nần…

Thấy gì qua một vụ việc 'xâm hại' lòng đập thủy lợi?

Thấy gì qua một vụ việc 'xâm hại' lòng đập thủy lợi?

(Baonghean.vn) - BTV Tỉnh ủy ban hành Chỉ thị 20 về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác quản lý Nhà nước về khoáng sản đã tròn 9 tháng. Nhưng, tại Nam Đàn, thời gian qua đã diễn ra sự việc "khó lý giải":  xúc, vận chuyển đất "xâm hại" lòng đập thủy lợi... 

Bắt cóc trẻ em bị xử lý như thế nào?

Bắt cóc trẻ em bị xử lý như thế nào?

(Baonghean.vn) - Chị Nguyễn Thị V. ở huyện Tân Kỳ hỏi, thời gian gần đây, tôi có đọc thông tin về một số vụ việc bắt cóc trẻ em trên báo chí. Vậy hành vi bắt cóc trẻ em theo quy định của pháp luật bị xử lý như thế nào?

Bất lực trước 'sim rác'?

Bất lực trước 'sim rác'?

(Baonghean.vn) - Mặc dù các cơ quan chức năng đã thực hiện nhiều biện pháp nhằm ngăn chặn vấn nạn "sim rác". Tuy nhiên, trên thực tế "sim rác" vẫn hoành hành, gây phiền phức cho người dân và khó khăn trong công tác quản lý.